Nồi nấu phở bằng điện thật giả – Làm sao để phân biệt

 3.099 Lượt xem
Nồi nấu phở bằng điện thật giả - Làm sao để phân biệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm nồi phở hàng giả, hàng nhái, kém chất lương đang được lưu hành rộng rãi. Lợi dụng sự cả tin của khách hàng mà những kẻ xấu luồn lách những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng nhằm tư lợi bản thân. Để giúp cho khách hàng nhận biết và tránh được hàng giả, inox trung thành xin tổng hợp những đặc điểm để phân biệt giữa nồi nấu phở bằng điện giả và thật.

Kiểu dáng và chất liệu nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở điện công nghiệp chính hãng inox Trung Thành được thiết kế thon gọn và chắc chắn. Nồi nấu phở bằng điện sử dụng inox cao cấp không rỉ, độ bền cao, chịu áp lực va đập tốt, chân đế có bọc ca su. Bộ nồi nấu phở do inox Trung Thành sản xuất có 2 lớp inox ở giữa có lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp người sử dụng không bị bỏng rát khi tiếp xúc với vỏ ngoài của nồi. Nồi phở chính hãng được thiết kế chân kiềng hoặc bàn vững chắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồi nấu phở công nghiệp sản xuất tại Inox Trung Thành

Nồi nấu phở công nghiệp sản xuất tại Inox Trung Thành

Ngược lại nồi điện nấu phở giá rẻ trung quốc kém chất lượng sử dụng những loại inox pha tạp, chân đế không vững chắc, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều nồi phở được làm từ sắt mạ inox, nếu muốn kiểm tra chính xác bạn có thể dùng thanh nam châm để kiểm tra.

Hệ thống tủ điện của nồi

Đối với những nồi nấu phở công nghiệp bằng điện chính hãng hệ thống điện sẽ được thiết kế lắp đặt riêng trong một tủ điện tách rời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không bị dính nước trong quá trình sử dụng và vệ sinh nồi nấu phở.

Còn đối với các loại nồi nấu phở trung quốc hệ thống điện sẽ được thiết kế ngay trên nồi, ngoài ra hệ thống điện nồi phở trung quốc chỉ có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm, không có cắc chế độ tự ngắt của nồi phở chính hãng. Trong quá trình vệ sinh nồi phở rất dễ để nước dinh vào hệ thống điện gây hỏng hóc và mất an toàn cho người sử dụng.

Nồi phở công nghiệp chính hãng

Nồi phở công nghiệp chính hãng

Một cách nhận biết quan trọng nữa đó là đối với mỗi dòng sản phẩm nồi phở của các đại lý sẽ có những trang website thương hiệu riêng của nhà phân phối, bạn có thể dựa vào đây để nhận biết hàng thật hàng giả. Ngoài ra các đại lý cấp 1 sẽ được cấp giấy chứng nhận ủy quyền do nhà sản xuất cung cấp.

Lưu ý: Đối với những dòng sản phẩm nồi nấu phở inox điện không rõ nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ cung cấp không rõ ràng các bạn cần tránh không mua.

Với những chia sẻ trên, inox Trung Thành mong muốn khách hàng tránh tình trạng mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, gây ảnh hưởng đến kinh tế và quá trình kinh doanh của của hàng. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0904.627.195

Xem ngay kinh nghiệm mở quán phở cho người mới kinh doanh

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195