CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT INOX TRUNG THÀNH

giới thiệu inox trung thành

CÔNG TY CP ĐT TM & SX INOX TRUNG THÀNH được thành lập trên 10 năm. Với lĩnh vực kinh doanh là chuyên sản xuất – gia công các sản phẩm như:

Cung cấp các thiết bị liên quan cho cách bệnh viên, trung tâm y tế (Giường tủ, xe đẩy …). Cung cấp bàn ghế và các trang thiết bị cho các trường học. Cung cấp thiết bị hệ thống nhà hàng,…

Với hệ thống máy gấp thủy lực, máy chấn, máy hàn thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất hiện nay như: Nhật, Đài loan…

Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý và đẹp nhất.

Đội ngũ nhân viên bán hàng chia làm 2 bộ phận công trình nhà hàng và nồi nấu phở riêng biệt. Phục vụ được lượng khách hàng theo từng mảng riêng được tối ưu nhất. Nhân viên kỹ thuật, công nhân, thợ cơ kí, thợ điện có trình độ chuyên môn cao có thể tư vấn các công trình khó và làm theo ý của khách hàng.

Công ty Inox Trung Thành mở thêm chi nhánh hoạt động và giao hàng tại khu vực phía nam, nên sản phẩm của công ty chúng tôi đến tay người tiêu dùng trên mọi miền trong nước và ngoài nước.

Nền tảng công ty lâu năm trụ vững được đến ngày nay phụ thuộc vào chế độ đãi ngộ với chế độ bảo hành tại nhà sau mỗi công trình, sản phẩm, chất lượng, uy tín.
Cảm ơn quý khách đã tin và đến với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua!

THANK YOU!!!