Tìm hiểu nồi nấu phở bằng điện giá rẻ trên thị trường

 2.941 Lượt xem
nồi nấu phở công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện giá rẻ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán ra những sản phẩm chính hãng giá rẻ và đảm bảo chất lượng cho bạn. Inox Trung Thành chuyên cung cấp các sản phẩm nồi phở dành cho: nhà hàng, khách sạn, quán ăn… với chất lượng cao, đảm bao an toàn và giá thành phải chăng.

Đặc điểm nổi bật của nồi phở công nghiệp tại inox trung thành

Nồi phở inox sử dụng nguyên liệu chính là inox cao cấp. Mỗi nồi phở được cấu thành từ 2 lớp inox ở giữa có lớp bảo ôn cách nhiệt bằng bông thủy tinh đảm bảo cho nồi phở luôn giữ nhiệt trong gian dài, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Nồi phở inox Trung Thành sử dụng những thanh nhiệt và có thể tùy chỉnh nhiệt độ của nồi. Nồi có chế độ tự ngắt đi đạt đủ nhiệt độ và tự động bật khi nhiệt độ giảm xuống 20-30% so với nhiệt độ ban đầu. Nồi nấu phở điện công nghiệp sử dụng hệ thống hộp điện an toàn, chống rò rỉ, chống giật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nồi nấu phở công nghiệp inox Trung Thành chất lượng cao

Nồi nấu phở công nghiệp inox Trung Thành chất lượng cao

Nồi phở công nghiệp không gây ra độc hại như những nồi phở cổ truyền sử dụng chất liệu than để đốt nóng. Ngoài ra trong quá trình hầm xương người sử dụng không mất nhiều thời gian để ngồi đợi mà chỉ cần bật điều chỉnh là sẽ có một nồi hầm ngon.

Với việc sử dụng thanh nhiệt bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh nồi. Ngoài ra nồi nấu phở inox sử dụng thanh nhiệt đem lại độ bền cao hơn so với những sản phẩm sử dụng mâm nhiệt để đốt nóng.

Nồi nấu phở điện công nghiệp

Nồi nấu phở điện công nghiệp

Công suất của nồi nấu phở inox Trung Thành

– Nồi nấu phở 30 lít công suất tối đa 3KW
– Nồi nấu phở 40 – 50 lít công suất tối đa 4KW
– Nồi nấu phở 50 – 60 – 70 lít sử dụng công suất tối đa 5KW

Số công suất có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn nồi nấu phở điện loại nào tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195