Bể inox ngầm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
Chất liệu inox 304 hoặc 201
Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu

Bể inox là một thiết kế dùng để chứa nước, tích nước mưa để dự trữ và cung cấp nước sạch cho gia đình. Bể inox ngầm được làm bằng inox sus 304 độ dày khác nhau an toàn  theo quy chuẩn an toàn thực phẩm để chứa nước. Bể ngầm inox tại INOX TRUNG THÀNH luôn được thiết kế, tư vấn và đặt hàng theo đúng yêu cầu, kích cỡ phù hợp với không gian tại nhà khách hàng.

Bể iinox ngầm đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nhược điểm của bể ngầm xây bê tông.

Bể inox ngầm xây bê tông, xây gạch truyền thống đã có từ rất lâu, dùng để chứa nước dùng cho cả gia đình, tuy nhiên dù được xử lý tốt nhưng vẫn phát sinh nhiều nhược điểm sau một thời gian dài như’

+ Bể bê tông hay nứt vỡ, ngấm bẩn dẫn đến việc nhiễm độc, nhiễm bẩn nguồn nước.

+ Nền rất dễ bị lún dẫn đến nứt thành bể, nứt nền nhà.

+ Tốn diện tích, chi phí xây dựng, đo đạc, lắp đặt cao.

+ Khó vệ sinh cũng như hạn chế tu sửa khi gặp sự cố.

Những nhược điểm trên khiến cho tuổi thọ của bể xây không cao, đồng thời không đảm bảo được chất lượng của nước, trong quá trình thi công cũng đòi hỏi cao về các vấn đề vệ sinh, thi công và chống thấm tốt. Tất cả những vấn đề trên đều trở thành nhược điểm khiến cho nhiều người ngày càng e ngại việc xây các bể ngầm bê tông mà dần chuyển sang các bể ngầm, bể chứa nước inox trong nhà, công trình.

bể ngầm inox gia đình

Bể inox ngầm dần thay thế các mẫu bể inox bê tông với khá nhiều hạn chế và nhược điểm.

Bể inox ngầm – có nên sử dụng hay không?

Bể inox ngầm được thiết kế và gia công hoàn toàn bằng inox cao cấp cho độ bền và chất lượng vượt trội, đây cũng là giải pháp chứa nước được sử dụng từ các công trình nhà ở đến chung cư, tòa nhà, các nhà máy, xí nghiệp, giải quyết mọi nhược điểm của bể ngầm bê tông.

+ Chống ăn mòn, chống oxy hóa

Vật liệu được sử dụng để làm các mẫu bể nước inox ngầm là INOX cao cấp có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa vô cùng hiệu quả. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh sử dụng inox trong các ngành công nghiệp nặng để đóng tàu, chế tạo cánh máy bay, chế tạo các linh kiện điện tử, đòi hỏi inox phải có độ bền và khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và chịu được nhiệt cao.

+ Kết cấu vững chắc.

Bể inox ngầm được xây dựng vô cùng cẩn thận và vô cùng tốn kém. Để có thể xây dựng và thiết kế bể ngầm inox phù hợp với diện tích căn nhà, cần đo đạc và kiểm tra kĩ càng. Kích thước cần phải chuẩn, vì một khi để xuống đất, sẽ rất khó có thể đào lên và sửa chữa. Việc gia công inox phải chắc chắn, không để xuất hiện các vết nứt hay mối hàn, tránh để nước dò dỉ ra bên ngoài, ngấm xuống đất. Ngay từ những bước ban đầu cần phải làm thật chuẩn, thật đúng kích thước.

+ Giúp tiết kiệm thời gian khi lắp đặt và xây dựng.

Nếu như các bể ngầm bê tông được xây lúc đã đào xong hố để chôn, và tiến hành xây dựng ngay trên đó, thì bể ngầm inox chỉ cần có đủ kích thước, bên gia công sẽ thiết kế theo kích thước đó, khi nào xong sẽ mang đến ướm vào hố để chôn xuống đất.

Các thiết kế có tích hợp phao tự động, đường nước ra tích hợp van một chiều. Đường thông khí tích hợp hệ thống ngăn lưới côn trùng.

Tất cả những ưu điểm của bể inox ngầm đã tạo nên một sản phẩm vượt trội về chất lượng.

+ Dung tích đa dạng

Bể inox ngầm được gia công và thiết kế dựa theo yêu cầu của người sử dụng, bạn cần bể ngầm dung tích lớn thì sẽ lấy dung tích lớn, dung tích nhỏ thì sẽ làm bể nhỏ hơn, tùy thuộc vào quyết định của bạn và lượng nước mà một ngày gia đình của bạn sẽ sử dụng bao nhiêu. Cần phải tính toán cho kĩ không lúc nào cũng thiếu nước thì không ổn.

+ Nguồn nước được bảo vệ an toàn, sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Sử dụng INOX 304 – vốn được sử dụng rất nhiều trong ngành y tế, thực phẩm và chống ăn mòn, han gỉ. Đảm bảo nguồn nước chống bụi, bên trong luôn được sạch sẽ đến đến mức tối đa, chất lượng cao.

Bể nước ngầm có 2 loại:

  • Bể ngầm dùng để đặt dưới lòng đất: tiện lợi, dễ dàng bơm nước, nhưng khi cần kiểm tra lượng nước thì khó kiểm tra được, chỉ biết được nước còn hay hết thôi.
  • Bể treo có thể treo ở vị trí trên cao hoặc trần nhà: tuy nhiên cần những máy bơm nước cỡ lớn để có thể đưa lượng nước từ dưới đất lên trên cao như thế, quá trình lắp đặt cũng tốn công sức, cũng như mất thẩm mỹ hơn.

Làm bể ngầm inox sử dụng vật liệu chính là inox 304 có độ bền cao, không han gỉ. Bể ngầm do Inox Trung Thành sản xuất có nhiều kích thước đa dạng, có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đối với các công trình, tòa nhà cao tầng…có sử dụng các mẫu bể nước ngầm inox dung tích lớn, cần kinh nghiệm nhân lực am hiểu về phương diện này, vui lòng liên hệ INOX TRUNG THÀNH0904627195 để được tư vấn và thiết kế công trình một cách nhanh nhất.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195