Thiết Bị Nhà Hàng

Hiển thị 1–12 trong 164 kết quả

1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng
4. Bảo hành chọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng
4. Bảo hành chọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng
4. Bảo hành chọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Cánh nhựa composite nhập khẩu
4. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Cánh nhựa composite nhập khẩu
4. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Cánh nhựa composite nhập khẩu
4. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Cánh nhựa composite nhập khẩu
4. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Cánh nhựa composite nhập khẩu
4. Thiết kế theo yêu cầu

Việc mở một nhà hàng vốn không phải là điều dễ dàng, cần phải chuẩn bị biết bao nhiêu thứ, từ chọn địa điểm kinh doanh, thuê nhân viên, sửa sang lại cửa hàng và một trong những công việc quan trọng nhất, đó là chuẩn bị chọn lựa thiết bị nhà hàng sao cho phù hợp với ngân sách, an toàn và phù hợp. Liệu có nên mua hàng thanh lý không, nên mua những sản phẩm nào? INOX TRUNG THÀNH sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

thiết bị nhà hàng

Để mở một nhà hàng cần rất nhiều thứ.

Lập một danh sách nhỏ tất cả mọi công việc cần làm.

Mở một cửa hàng vốn cần rất nhiều vốn, cũng như một lượng lớn công việc cần phải hoàn thành, từ việc thuê mặt bằng, nhân công đến việc mua sắm, trang trí đồ nội thất. Một danh sách đầu việc những điều cần hoàn thành, note lại những việc nào đã làm, những việc nào chưa làm, hướng giải quyết sẽ là một ý tưởng lớn giúp bạn. Danh sách này có thể có các mục lớn như:

+ Mặt bằng quán: nhà hàng, quán ăn nên chọn những địa điểm tập trung đông dân cư, cạnh trường học, các văn phòng công ty, nếu có thể đặt ở mặt đường thì càng tốt. Tuy nhiên giá cả sẽ khá đắt đỏ nhưng muốn nổi bật và có nguồn khách lâu dài thì đây là điều cần phải lưu ý.

+ Thuê nhân công: thuê người làm, nhân công cũng vô cùng cần thiết. Đầu bếp chính, quản lý đều là những người quan trọng, những người sẽ tạo nên hương vị món ăn cũng như quản lý vận hành quán ăn một cách trơn tru nhất. Tốt hơn hết, chính bạn nên là người quản lý cửa hàng, vừa quán xuyến về nhân viên, vừa tính toán chi tiêu.

+ Lựa chọn phong cách và thiết bị nhà hàng: Việc lựa chọn phong cách đặc trưng cho nhà hàng vô cùng quan trọng. Phong cách hiện đại hay cổ điển, màu nào là màu chủ đạo, thiết kế kính hay inox hay gỗ..sắp xếp và lắp đặt bàn ghế, đèn ở đâu đều là những công việc quan trọng. Chỉ khi quyết định được phong cách đặc trưng thì những đồ đạc, decor mới có thể dễ dàng quyết định sau. Nếu như không thể quyết định, bạn có thể nhờ đến những chuyên gia thiết kế định hình và thiết kế cho cửa hàng của mình, bạn chỉ cần gợi ý nhưng phong cách mà mình đang muốn hướng đến mà thôi.

thiết bị nhà hàng

Sau khi đã thuê được địa điểm, nhân công cần sắm sửa thiết bị nhà hàng

Lựa chọn các thiết bị nhà hàng cần thiết, phục vụ hằng ngày bằng việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp phù hợp với ngân sách, ổn định, có uy tín trong lĩnh vực bạn cần. Ngoài ra có thể dùng thử trong 2-3 tháng đầu nếu thấy ổn có thể kí hợp đồng hợp tác lâu dài.

Sau khi đã hoàn thành những công việc quan trọng, chúng ta cũng cần chuẩn bị một công việc không hề kém quan trọng, đó là lựa chọn thiết bị nhà hàng phù hợp,

Chọn lựa thiết bị nhà hàng phù hợp – giá rẻ.

Có thể chia nhà hàng ra thành nhiều khu vực để dễ dàng lắp đặt, sắp xếp và tìm mua các món đồ một cách hiệu quả nhất. Phải kể đến:

+ Khu vực sảnh tiếp khách/dùng bữa: đây là khu vực rộng nhất trong nhà hàng, cần được thiết kế thông thoáng, tránh những vật cản trở tầm nhìn như cây cối, phông bạt. Luôn giữ cho không gian dùng bữa được thông thoáng, sắp xếp bàn ghế ngồi thoải mái để khách hàng có thể chuyên tâm thường thức món ăn. Lựa chọn bàn kiểu dài/tròn/vuông thật phù hợp.

+ Khu vực thanh toán: thiết kế 1 bàn thu ngân dài, cộng với đó là các máy tính cài các chương trình quản lý đơn hàng, chấm công, theo dõi doanh số. Cần chuẩn bị các loại máy thanh toán, thanh toán bằng thẻ ATM. Làm sao để khách hàng có thể giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

+ Khu vực nhà bếp: đây gần như là khu vực quan trọng nhất, giúp tạo nên những món ăn ngon thu hút khách hàng. Đây cũng là khu vực cần chuẩn bị khá là nhiều thiết bị nhà hàng.

+ Khu vực nấu nướng: khu vực này là nơi các đầu bếp trổ tài nấu nướng với các món chiên, xào, hấp, quay…Cần chuẩn bị đủ dao, thớt, nồi, xoong, chảo…tất cả những gì đầu bếp cần, đồng thời chuẩn bị hệ thống hút mùi để có thể lọc mùi, lọc khí giúp không khí thoáng mát, trong lành. Khi phải đun nấu quá nhiều trong một môi trường nóng bức, khó chịu với hỗn tạp mùi sẽ làm tinh thần con người không thể chịu nổi, bí bách, khó chịu. Tum hút mùi là vô cùng cần thiết.

chi phí ước tính mở nhà hàng

Cân nhắc kĩ để các thiết bị không vượt quá chi phí ước tính.

+ Khu vực trữ đồ của thiết bị nhà hàng: thường được thiết kế tủ đông, tủ mát để tích trữ đồ ở một nhiệt độ nhất định. Các loại thịt, rau hoa quả cần dùng cho hôm sau có thể để trong tủ và lấy ra sử dụng khi cần. Cần những chiếc tủ đông có dung tích lớn một chút để giữ đồ.

+ Khu vực rửa bát: khu vực này thiết kế các khay úp bát, rửa bát để bát khô, dùng cho những lần sau. Nên đặt ở đây những chiếc tủ sấy bát công nghiệp lớn có thể sấy và làm khô 200-300 bát mỗi ngày, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm diện tích sử dụng.

+ Khu vực phục vụ món ăn: được để ngay đầu của khu vực bếp, sao cho có thể đưa món ăn đến chỗ ngày dùng nhanh nhất, chuẩn bị các thiết bị nhà hàng gồm: xe đẩy, khay inox, kệ inoxnồi nấu phở….

+ Khu vực quầy bar, uống rượu: đây là một trong những khu vực mới, giúp tăng thêm đẳng cấp của nhà hàng, nhưng những chi phí thiết bị nhà hàng lắp đặt cũng không phải là ít như: kệ đựng ly rượu, các loại ly rượu, các loại rượu từ rẻ tiền đến cao cấp, các loại đồ uống và thuê thêm nhân viên pha chế. cần tính toán kĩ nếu như muốn mở khu vực quầy bar.

Hệ thống đường gas, đường dẫn khí, đường điện cũng vô cùng quan trọng, cần lên kế hoạch sắp xếp ngay từ đầu, tính toán xem chỗ này đặt cái gì, chỗ kia đặt cái gì, đèn treo ở đâu, bàn để ở đâu. Thông thường, những nhà hàng, khách sạn sẽ có những bản vẽ bản thiết kế 3D dựng lại khung cảnh các thiết bị nhà hàng, xem xem có chỗ nào hợp lý, chỗ nào không ổn không, cần thay đổi gì hay không. Bước này vô cùng quan trọng, cần phải nghiên cứu kĩ, nói chuyện với người thiết kế thi công để tìm ra giải pháp tối ưu mà hiệu quả. INOX TRUNG THÀNH là một trong những bên chuyên gia công thiết kế các sản phẩm inox, tư vấn thiết kế các cửa hàng kinh doanh buôn bán phở, bán cháo. Chúng tôi nhất định sẽ dùng kinh nghiệm thực tiễn của mình đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Liện hệ: 0904627195.

G

0904.627.195

Contact Me on Zalo