Bồn inox công nghiệp

Hiển thị một kết quả duy nhất

1. Cam kết 100%  đảm bảo chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100%  đảm bảo chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100%  đảm bảo chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100%  đảm bảo chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100%  đảm bảo chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Thiết kế theo yêu cầu
1. Cam kết 100%  đảm bảo chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Thiết kế theo yêu cầu

Bồn inox công nghiệp là một trong những thiết bị công nghiệp ra đời nhằm giải quyết các vấn đề tồn đọng, khó khăn trong cuộc sống, tăng năng suất làm việc và giải quyết các vấn đề cấp bách hơn. Các thiết bị, sản phẩm inox, các ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất inox: bếp inox, tủ bếp inox, bàn ghế inox….đều được đón nhận rộng rãi trên thị trường. INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị chuyên thi công, sản xuất và báo giá về các sản phẩm INOX tốt nhất hiện nay.

bồn inox công nghiệp

Bồn inox công nghiệp được sử dụng đựng nước, hóa chất, xăng, thực phẩm…

Tìm hiểu bồn inox công nghiệp/bồn chứa công nghiệp?

Bồn inox công nghiệp/bồn chưa là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu được trong các ngành công nghiệp, đa dạng hiện nay.

Bồn công nghiệp được dùng để đựng/chứa một lượng chất lỏng (nước, hóa chất, dầu,…) dùng để trong nghiên cứu hay trong cuộc sống hằng ngày.

Các mẫu bồn inox được sử dụng nhiều nhất hiện này bao gồm:

+ Bồn chứa nước: là mẫu bồn công nghiệp được ứng dụng lớn nhất, và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các gia đình, cửa hàng, khách sạn lớn. Mẫu bồn chứa nước inox này có tác dụng phụ vụ nước sinh hoạt cho người dân, và được đặt trên tầng thượng.

+ Bồn đựng hóa chất: hỗn hợp các dung dịch như axit H2SO4, sử dụng và hòa tan chúng.

+ Xăng dầu: những mẫu bồn chưa xăng mà các bạn có thể được nhìn thấy trong các trạm xăng từ xưa đến nay.

+ Thực phẩm/mỹ phẩm: bảo quản thực phẩm, là nơi pha trộn hóa chất.

Về thiết kế có thể phân ra làm 2 mẫu chính:

+ Bồn inox công nghiệp dáng đứng: giá thành rẻ hơn 1/3 so với các mẫu bồn inox nằm ngang, giúp tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể. Thiết kế dạng đứng hỗ trợ giúp dòng nước chảy mạnh hơn, tốc độ hơn khi dẫn nước qua các ống dẫn bên dưới. Phù hợp với những nơi chật, hẹp bởi kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích tiếp xúc. Tuy nhiên khi lắp đặt sẽ cần thêm các thiết bị mới có thể lắp được.

+ Bồn inox công nghiệp dáng nằm ngang: sẽ có cách lắp đặt an toàn hơn (do nằm thấp hơn các mẫu đứng). Bạn hoàn toàn có thể lắp được trên các nhà cao tầng (hạn chế tác động thời tiết (mưa to gió lớn). Tuy nhiên, giá thành cũng đắt hơn mẫu bồn inox đứng, cần diện tích lớn hơn, cũng như áp lực nước yếu hơn.

bồn inox

Có thể lựa chọn bồn inox đứng hoặc nằm.

Ưu điểm của bồn inox công nghiệp giá rẻ chỉ có tại INOX TRUNG THÀNH.

100% an toàn, không rò rỉ

Thiết kế bồn inox công nghiệp sử dụng chủ yếu để đựng nước, hóa chất, thực phẩm vậy nên việc gia công cần phải làm thật cẩn thận, tránh để xuất hiện các vết nứt, vỡ có thể làm dò rỉ lượng nước, hóa chất, thực phẩm ra bên ngoài. Các mẫu thép không gỉ 304 được làm cực kì an toàn, bền và gia công chắc chắn.

Chỉ cần một vết nứt, một vết cắt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm toàn phẩm, chỉ cần sử dụng một vài ngày là sẽ nhận ra vấn đề ngay thôi.

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế bồn inox công nghiệp được làm hoàn toàn từ inox có khối lượng chỉ bằng khoảng 1/10 so với các mẫu bồ bể chưa bằng bê tông. Theo các tính toàn, nghiên cứu thì dung tích bồn chứa inox khi đổ đầy nước sẽ bằng khối lượng của bồn inox bê tông chưa chứa nước.

Đây là một giải pháp tối ưu giúp giảm tải sức nặng của các công trình xây dựng, giảm tác động lên móng cũng như hệ thống kết cấu công trình, đảm bảo tính vững chắc cho toàn nhà.

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Được cấu tạo từ các tấm ghép có kích thước nhỏ, linh hoạt  có thể lắp ghép theo các hình khối khác nhau, phù hợp với mọi địa điểm, dù là trên các toàn nhà cao tầng hay trên mặt đất, việc di chuyển, thi công nguyên vật liệu cũng dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là các nhà chung cư cao tầng.

Chất liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng

Bổn inox công nghiệp được gia công và lắp ghép hoàn toàn từ inox cao cấp, có cấu tạo khép kín không thấm nước, rò rỉ. Đồng thời có khả năng chống hình thành rong rêu, ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn đến sức khỏe con người.

Được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn, các yêu cầu về chất lượng nguồn nước các tòa nhà, chung cư cao tầng, bệnh viện hay các khu chế biến thực phẩm…

Thiết kế xả đáy giúp dễ dàng vệ sinh, xả hoàn toàn rác thải và cặn trong bể.

bồn inox cao cấp

Sử dụng bồn inox an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Tối ưu chi phí

Nếu so với việc thiết kế và lắp đặt các sản phẩm bồn chứa nước truyền thống vừa không an toàn, lắp đặt lâu, cả việc vệ sinh cũng khó khăn thì các mẫu bồn inox công nghiệp tại INOX TRUNG THÀNH có thiết kế, chi phí lắp đặt và sử dụng phù hợp với điều kiện người sử dụng.

Chi phí ban đầu có thể bỏ ra cao nhưng về sau, các vấn đề vệ sinh, lắp đặt hay bảo trì đều được tối ưu hết mức có thể.

Liên hệ INOX TRUNG THÀNH0904.992.679 – Ms Hằng / 0932.258.679 – Ms Quyết để được tư vấn nhanh nhất.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195