Nồi nấu phở, Nồi thanh nhiệt

Hiển thị 1–12 trong 33 kết quả

1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời
1. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm theo hợp đồng
2. Chất liệu inox 304 hoặc 201
3. Thiết kế theo yêu cầu
4. Bảo hành sản phẩm trọn đời

Hiện nay, thiết bị nồi nấu phở công nghiệp chạy điện đã không còn quá xa lạ trong các cửa hàng kinh doanh và buôn bán phở. Sử dụng công nghệ điện an toàn, vừa tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người sử dụng trong các công đoạn hầm xương, nhúng thực phẩm….Hoàn toàn thay thế cho phương pháp sử dụng bếp than tổ ong tốn kém trước đây.

INOX TRUNG THÀNH – Hơn 10 năm cống hiến trong lĩnh vực gia công sản xuất các thiết bị INOX cho nhà bếp.

Hơn 10 năm phát triển đối với INOX TRUNG THÀNH vốn dĩ không phải là một con đường dễ dàng, cũng gặp biết bao thăng trầm, bao sóng gió.

Mr. Thành – CEO của Inox Trung Thành có xuất thân là một anh nông dân nghèo, ngay từ năm 18 tuổi đã đi học tập và làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, các trạm cơ khí chuyên về đồ điện lạnh, điện tử. Từ những công ty nhỏ đến những doanh nghiệp lớn ở nước ngoài, anh Thành đã làm việc, học tập cũng như học hỏi được kinh nghiệm về phương pháp quản lý, làm việc cũng như gia công các sản phẩm công nghiệp.

Nhận thấy INOX là một trong những chất liệu bền, chắc có tuổi thọ lâu đời, khó gỉ, và với mong muốn đem đến cho người dân, bà con những sản phẩm tiêu dùng tốt nhất, giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra, anh đã lập nên INOX TRUNG THÀNH – công ty chuyên sản xuất và gia công các thiết bị INOX : nồi nấu phở bằng điện, tủ cháo, tủ hâm nóng thức ăn, tủ bếp, bàn ghế inox…

10 năm quả là một hành trình dài, INOX TRUNG THÀNH đã vượt qua biết bao khó khăn để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

10 năm quả là một hành trình dài, INOX TRUNG THÀNH đã vượt qua biết bao khó khăn để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm gia dụng đều có giá trị thực tiễn cũng như chất lượng và độ bền cao, có thể lên đến hang chục năm, chính vì thế các sản phẩm đều nhận được đánh giá cao của khách hàng trên khắp cả nước.

+ Đội ngũ nhân viên: đều là những người có tâm – có tầm, được rèn luyện trong một môi trường làm việc với tính kỉ luật và nghiêm khắc cao, các sản phẩm đều được gia công và sản xuất tỉ mỉ dưới sự giám sát của Mr. Thành đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất

+ Về INOX 201-304: đều là sản phẩm INOX được đánh giá cao về chất lượng, bền, không han rỉ và có tuổi thọ gần như vĩnh viễn ( nếu biết bảo quản cũng như vệ sinh đúng cách sản phẩm ).

+ Chính sách giao hàng và lắp đặt :

Giao hàng:
Vận chuyển miễn phí 15Km nội thành Hà Nội.
Ngoài nội thành Hà Nội công ty hỗ trợ vẫn chuyển ra bến xe, Khách hàng chịu phí vận chuyển từ bến xe về đến nhà.
Lắp đặt.
Lắp đặt miễn phí.
Ngoài nội thành Hà Nội khách hàng chịu vé xe cho thợ đi và về.

Tư vấn chọn nồi nấu phở phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

Nồi nấu phở cũng vô cùng đa dạng trong thiết kế và dung tích, và số tiền để bỏ ra mua một bộ nồi nấu phở dành cho kinh doanh cũng không hề nhỏ. Chính vì thế, cần phải xem xét, để ý kĩ cả về nhu cầu, điều kiện tài chính để chọn bộ sản phẩm nồi nấu phở điện phù hợp.

1. Chọn nồi nấu phở điện theo dung tích và nhu cầu sử dụng.

Đây cũng là cách nhiều người sử dụng nhất để lựa chọn khi mua nồi nấu phở, đó là dựa vào số lượng khách hàng để chọn lựa dung tích phù hợp.

Nồi nấu phở có dung tích nhỏ nhất từ 15l và lớn nhất có thế lên đến 300-500l dành cho những nơi có số lượng khách hàng lớn, hàng nghìn người mỗi ngày.

Mở một cửa hàng kinh doanh buôn bán phở, ước lượng khách hàng sẽ khoảng 100-150 khách mỗi ngày ( những cửa hàng nhỏ mới mở ở khu vực thông thường, nếu ở những chỗ đông dân cư hơn, lượng khách có thể cao hơn nhưng tùy thuộc vào danh tiếng cũng như chất lượng của sản phẩm, số lượng khách có thể tăng hoặc giảm trong những ngày kế tiếp). Như thế, với số lượng khách được dự tính như trên, chúng ta có thể lựa chọn bộ nồi nấu phở 20-50-80 hoặc bộ đôi nồi nấu phở 30-70.

+ Nồi trần 15l/20l có dung tích nhỏ, dễ sôi ( chỉ khoảng 20-30 phút là sôi hoàn toàn ) dùng để sơ chế nhúng bún, rau thơm, giá sống…trần qua rau vừa giòn, vừa xanh vừa ngon lại an toàn hơn so với việc ăn sống. Với thời đại hiện nay, bất kì thức ăn nào cũng cần được rửa sạch, ngâm nước muối và vần sơ chế, trần qua nếu là rau sống. Ăn bún thì chắc chắn sẽ ăn kèm thêm rất nhiều rau thơm, rau xà lách và giá, vậy nên nồi trần phở là vô cùng cần thiết khi bán hàng.

+ Mẫu nồi nước dùng 50-60l : các nồi nước dùng được pha chế từ nồi hầm xương để tạo nên những bát nước dùng ngon, đậm vịt. Có thể cho thêm các gia vị như cà chua, muối, ớt, dứa…tùy theo công thức, tùy loại bún để nêm nếm gia vị cho phù hợp.

+ Nồi hầm xương 70l-80l sẽ mang đến cho người dùng khoảng 50l nước xương đậm đặc ( vì lượng xương đã chiếm 25% diện tích nồi ), hầm khoảng 9-12 tiếng ( tùy theo công thức từng hàng). Để điện ở nhiệt độ cao nhất cho đến khi nồi xương sôi thì chỉnh về chế độ sôi từ từ, như thế vừa tiết kiệm điện, vừa đỡ mất thời gian canh nồi, trông chừng nồi, đến khoản 10-12 tiếng sau, bạn thức dậy và tắt bếp, kiểm tra nồi xem thế nào là được.

Hoặc có thể lựa chọn nồi trần 20l, nồi hầm xương 80l, như thế nồi hầm xương vừa trở thành nồi nước dùng luôn, chỉ hơi vất vả một chút thôi.

2. Lựa chọn nồi nấu phở theo thiết kế, giá thành.

Do nhu cầu của từng người, cũng như không gian đặt nồi phở khác nhau, các nhà thiết kế cũng đã tìm ra những mẫu nồi nấu phở thiết kế và gia công theo nhiều cách khác nhau để phục vụ người dùng.

+ Nồi nấu phở cắm điện trực tiếp/tủ điện thiết kế dưới đáy nồi: các thiết kế cắm trực tiếp hay hệ điện dưới đáy nồi sẽ làm giá thành tủ rẻ hơn nhiều ( hợp với những người không có quá đủ điều kiện ). Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu nồi phở này lại khá lớn, đó là rất dễ dính nước trong quá trình đun nấu hay quá trình rửa, vệ sinh nồi. Hệ thống điện một khi đã dính nước sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt có thể chập điện gây cháy nổ trong quá trình đun nấu, không an toàn chút nào.

Chưa kể, việc cắm trực tiếp sẽ khiến cho nồi nấu phở lúc nào cũng ở mức cao nhất ( không hề có chế độ sôi năn tăn ), chỉ khi nào bạn rút dây cắm thì mới có thể tắt được nguồn điện. Điều này không được tiện lắm nếu là các nồi nước dùng hay nồi hầm xương.

+ Nồi phở điện inox kèm tủ điện: các nhà thiết kế đã tạo ra mẫu nồi nấu phở có thiết kế tủ điện riêng biệt treo cao hẳn so với nồi ( đảm bảo quá trình đun nấu hay rửa nồi đều thoải mái không cần lo lắng). Trên tủ điện được thiết kế áp chống giật, chỉnh nhiệt độ, đèn báo….để có thể nhanh chóng giúp khách hàng sử dụng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gía thành cũng cao hơn chút đỉnh vì chi phí của nồi nấu phở.

Tùy vào điều kiện có thể chọn nên theo thiết kế nào, tuy nhiên cũng phải xét đến sự an toàn của người sử dụng, bởi đây cũng là sản phẩm dùng lâu dài.

3. Có nên mua nồi nấu phở điện thanh lý hay không?

Một cách khác để tiết kiệm chi phí bỏ ra, đó là có thể mua nồi nấu phở hàng thanh lý đã qua sử dụng, giá thành sẽ rẻ hơn 2-3 triệu, nhưng phải mua của người quen, nếu không sợ rằng có thể mua phải hàng kém chất lượng. Chưa kể các sản phẩm không được bảo hành, hay là các sản phẩm inox kém chất lượng, chúng ta đều không thể nào xem xét kĩ càng biết được. Vì thế nên cần suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện phương án này.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi nấu phở điện.

+ Chú ý đến đường điện đạt tiêu chuẩn:

Đối với các nồi nấu phở dung tích bằng hoặc nhỏ hơn 100l thì sử dụng nguồn điện 220v/50Hz, còn dung tích từ 100l trở lên bắt buộc phải sử dụng điện 3 phan ổn định và tránh trường hợp quá tải.

Sử dụng kết hợp các mẫu nồi nhúng, nồi nước dùng, nồi hầm xương với dung tích khác nhau có thể cần những đường điện khác nhau, cần tham khảo ý kiến của nhân viên trước khi lắp đặt.

Các sự cố về đường dây diện gây ra các hiện tượng cháy nổ, sửa chỉ là chuyện nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh và sự an toàn của người sử dụng.

+ Lưu ý kiểm tra nồi có đủ nước trước khi mở công tắc điện.

Thanh nhiệt có tác dụng phát nhiệt, từ đó làm nóng và đun sôi nước, vì thế trong suốt quá trình nấu nướng cần ngập nước để quá trình vận hành được tốt hơn. nếu để thanh nhiệt hoạt động mà chưa có nước khả năng cao sẽ bị cháy, không có độ bền. Vì vậy, ĐỪNG QUÊN đổ nước vào trước khi đun nấu.

+ Lưu ý sử dụng và thay thế thanh nhiệt: Thanh nhiệt vô cùng quan trọng, cần lưu ý nhiều nhất khi sử dụng nồi nấu phở. Nó được làm từ chất liệu cao cấp và có độ bền cao 2-3 năm, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách có thể hỏng nhanh hơn.

Khi bắt đầu vận hành nồi thì để mức nhiệt tối đa, tuy nhiên khi đạt được nhiệt độ nhất định thì giảm dần, tắt một thanh nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ đủ để đun nước, hầm xương. Nếu hỏng do cháy, thì có thể thay thế các thanh nhiệt mới, để tiếp tục nấu nướng.

+ Không nên dùng van xả lấy nước dùng: Van xả đáy được trang bị dưới đáy nồi để lấy nước dùng và vệ sinh dễ dàng hơn. Tuy nhiên đáy nồi ít nhiều cũng có cặn, vụn xương rơi xuống, chính vì thế nếu còn ít quá thì không nên dùng van và dùng muôi để múc ra, tránh lấy phải xương vụn, để nước dùng trong và ngon lành.

các sản phẩm nồi nấu phở đều được sản xuất tại xưởng của chúng tôi ngay tại Hà Nội

Các sản phẩm nồi nấu phở đều được sản xuất tại xưởng của chúng tôi ngay tại Hà Nội

Cam kết chất lượng sản phẩm nồi nấu phở của INOX TRUNG THÀNH.

INOX TRUNG THÀNH có đa dạng các mẫu nồi nấu phở với kích cỡ nhỏ nhất 15-20l đến các kích cỡ lớn nhất có thể lên đến 200l dành cho công nghiệp.

Thiết kế bàn đứng cố định, hay di chuyển linh hoạt cùng với bánh xe sẽ được nhân viên tư vấn xem xét tình hình thực tế của mỗi khách hàng và tư vấn cho họ những sản phẩm hợp lý.

  • Inox 304 được coi là 1 trong những chất liệu bền bỉ và cứng cáp hiện nay, nếu được bảo quản và vệ sinh đúng cách có thể có tuổi thọ lên đến 20 năm.
  • Hệ thống tủ điện hoàn toàn tự động được lắp đặt tại nhà vô cùng an toàn, dễ dàng sử dụng ngay cả với những ai không quá hiểu biết về điện.
  • Tất cả các sản phẩm INOX đều được gia công trực tiếp tại xưởng và đảm bảo độ tỉ mỉ, chính xác và có tính thẩm mỹ cao.
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa sản phẩm suốt đời.

Một doanh nghiệp có tầm và có tâm sẽ luôn biết cách hỗ trợ khách hàng, tạo ra những sản phẩm INOX với chất lượng tốt cho bà con sử dụng.

Sự hài lòng của người tiêu dùng chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Sự hài lòng của người tiêu dùng chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đánh giá về nồi nấu phở tại INOX TRUNG THÀNH.

Sản xuất nồi nấu phở, INOX TRUNG THÀNH đưa đến cho người dùng một sản phẩm hoàn toàn thay thế được việc sử dụng bếp than tổ ong kém hiệu quả và gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nồi nấu phở thường sẽ được chia làm: nồi hầm xương, nối nước dùng, nồi nhúng bún… với các dung tích khác nhau phù hợp với người dùng.

  • Nồi hầm xương 80L: với dung tích 80l thường bạn sẽ có 50l nước bởi lượng xương sẽ chiếm khoảng 15% dung tích nồi.
  • Nồi nước dùng 50l: nếu để mức điện vừa phải, sôi năn tăn nồi sẽ nóng cả ngày, để luôn có những bát bún thơm ngon.
  • Nồi trần bún 15-20l: giúp trần bún, trần giá sống, rau sống giữ gìn vệ sinh trước khi ăn.

Bộ 3 mẫu nồi trên vô cùng thích hợp với những hộ bắt đầu kinh doanh nồi nấu phở, và có mức giá vô cùng phải chăng tại INOX TRUNG THÀNH.

Xã hội không ngừng phát triển, ngày càng có nhiều công ty nội thất làm về nội thất, Inox xuất hiện, chúng tôi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ cuộc. INOX TRUNG THÀNH không ngừng xây dựng và phát triển bản thân, đầu tư công sức và tâm huyết để hoàn thiện và đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên lạc với chúng tôi:

Văn phòng chính : 350 – 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3758 2523
DĐ: 0904 627 1950904 756 123 – Mr Thành
Chi nhánh 1: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0934 409 379 – Ms Luyến
Xưởng SX: 707, Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội
Nhà máy : KCN – Vĩnh Tuy – Hoàng Mại – Hà Nội
Email: inoxtrungthanh@gmail.com

G

0904.627.195

Contact Me on Zalo