Nồi điện nấu phở do inox Trung Thành sản xuất

 470 Lượt xem
nồi nấu phở inox trung thành

Inox Trung Thành là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm inox như: Nồi nấu phở, nồi nấu cháo, nồi nấu bánh trưng… Đặc biệt nồi điện nấu phở Trung Thành đang ngày càng khảng định thương hiệu trên thị trường Việt.

Nồi nấu phở inox Trung Thành

Nồi nấu phở thanh nhiệt hay còn có tên gọi khác là bộ nồi nấu phở inox bằng điện hay nồi nấu phở công nghiệp là một trong những sản phẩm nồi bật do Inox Trung Thành sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Inox Trung Thành tự hào là đơn vị sáng chế và sản xuất ra nồi nấu phở inox. Tính tính năng vượt trội về khả năng hầm xương, nấu nước dùng, nồi nấu phở bằng điện đã hoàn toàn thay thế nồi nấu phở truyền thống sử dụng than và gas thông thường.

Nồi nấu phở Inox Trung Thành

Nồi nấu phở Inox Trung Thành có sẵn tại xưởng 

Trước đây những sản phẩm nồi nấu phở bằng gang, nhôm sử dụng than củi để đun sôi và hầm sương đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng. Để có thể hầm sương với những nồi nấu phở truyền thống, các chủ cửa hàng phải dậy từ 2 – 3 giờ sáng để nhóm bếp và đun sôi thì mới có những nồi nước dùng ngon để phục vụ khách hàng như vậy sẽ rất vất vả cho chủ cửa hàng.

Giờ đây với nồi nấu phở mới bằng điện, bạn không còn quá bận tâm cho việc hầm xương cũng như nấu nước lèo. Nồi nấu phở điện inox Trung Thành với thiết kế hiện đại, hệ thống tủ điện điều khiển riêng biệt giúp người sử dụng có thể dễ dàng tăng giảm nhiệt độ nồi nấu phở qua các volume. Nồi được thiết kế từ nguyên liệu chính là inox cao cấp luôn sáng bóng, chống han gỉ, oxi hóa.. Hơn nữa nồi nấu phở bằng điện rất dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như tính mỹ quan cho cửa hàng.

Mọi thắc về mua bán nồi nấu phở, giá nồi nấu phở bằng điện công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất nhé

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195