Kinh nghiệm mua nồi nấu phở đạt tiêu chuẩn

 497 Lượt xem
Kinh nghiệm mua nồi nấu phở đạt tiêu chuẩn

Nồi nấu phở Trung Quốc, nồi nấu phở bằng điện giá rẻ không nhãn mác là những mặt hàng đang phát triển tràn lan trên thì trường hiện nay. Vậy làm sao để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lương? Inox Trung Thành xin chia sẻ kinh nghiệm mua nồi nấu phở đạt tiêu chuẩn cho bà con trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng nồi nấu phở

Trước khi bắt tay vào việc lựa chọn mua nồi điện nấu phở, bạn cần xác định được lượng thực khách hàng ngày của cửa hàng. Thông thường các cửa hàng sẽ lựa chọn những nồi nấu phở có dung tích lớn hơn nhu cầu sử dụng khoảng 20%, để phòng trường hợp những hôm cửa hàng đông khách.

 Nồi nấu phở

Nồi nấu phở tại cửa hàng 

Đối với những hộ kinh doanh vỉa hè bạn nên sử dụng bộ nồi nấu phở có bánh xe đẩy là tiện dụng nhất, có thể dễ dàng di chuyển cũng như đun nấu, hơn nữa quá trình đun sôi và hầm xương của nồi nấu phở bằng điện nhanh hơn rất nhiều so với nồi nấu phở truyền thống.

Với những mô hình cửa hàng lớn, phục vụ chuyên nghiệp, bạn cần sử dụng bộ 3 nồi nấu phở gồm: Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở.

Quay lại vấn đề lựa chọn nồi nấu phở đạt chuẩn

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều những cửa hàng buôn bán những nồi nấu phở kém chất lượng, những bộ nồi này được các chủ cửa hàng gắn nhãn mác giả bán với giá cao nhằm tư lợi cá nhân.

Nồi nấu phở đạt tiêu chuẩn được thiết kế cấu tạo từ 2 lớp inox cao cấp, không han gỉ, chống chịu va đập tốt. Nồi được gắn thương hiệu chính hãng, kèm theo chế độ bảo hành rõ ràng. Ngoài ra, mỗi đại lý cửa hàng cung cấp nồi nấu phở đều phải được cấp giấy chứng nhận ủy quyền từ nhà sản xuất.

Thương hiệu mua nồi nấu phở uy tín

Bất kể sản phẩm nào cũng vậy, giá trị thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cung cấp nồi nấu phở uy tín trong đó có công ty sản xuất Inox Trung Thành. Inox Trung Thành chuyên cung cấp các sản phẩm thiêt bị nhà bếp công nghiệp như: nồi nấu phở, nồi nấu cháo, tủ sấy bát, tủ bếp inox, bẫy mỡ bếp nhà hàng… Tất cả những sản phẩm do công ty sản xuất trước khi được đưa tới người tiêu dùng đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng.

Văn phòng đại diện Inox Trung Thành tại Hà Nội

Tóm lại những sản phẩm nồi nấu phở giá rẻ Trung Quốc từ chất lượng đến giá thành sản phẩm đều bất lợi khi so sánh với nồi nấu phở do Inox Trung Thành sản xuất.

Mọi thông tin về báo giá cũng như chế độ bảo hành nồi nấu phở, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195