Bộ nồi inox nấu phở bằng điện có điều gì khác biệt

 2.196 Lượt xem
Bộ nồi inox nấu phở bằng điện có điều gì khác biệt

Bộ nồi inox nấu phở bằng điện có gì khác biết mà khiến các quán phở quanh bạn lại sử dụng? Mặc dù với chi phí cao hơn so với nồi nấu phở truyền thống, nhưng nồi nấu phở bằng điện lại ngày càng được ưu chuộng trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi đi làm rõ vấn đề này nhé.

Lý do nồi nấu phở inox được lựa chọn

Tính tiện lợi nồi nấu phở

Nồi nấu phở inox điện được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, nồi sử dụng chất liệu inox cao cấp, chống ăn mòn, han gỉ, có giá trị sử dụng lâu dài. Nồi nấu phở điện công nghiệp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng dù lớn hay nhỏ. Nồi nấu phở bằng điện sử dụng điện năng để đun sôi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu, không gây lãng phí thời gian cho việc nhóm lừa và ngồi chông như nồi nấu phở thông thường. Với thiết kế gọn nhẹ, nồi nấu phở bằng điện không chiếm quá nhiều diện tích cửa hàng của bạn. Ngoài ra với chất liệu inox sáng bóng, không bám bẩn bạn có thể vệ sinh nồi một cách dễ dàng nâng cao tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Nồi nấu phở inox công nghiệp bằng điện

Nồi nấu phở inox công nghiệp bằng điện

Bộ nồi inox nấu phở điện được thiết kế đặc biệt bởi 2 lớp inox, ở giữa là lớp bông thủy cách nhiệt giúp nhiệt không bị tỏa ra bên ngoài, đảm bảo an toàn sử dụng cho người dùng.

Nồi nấu phở công nghiệp được thiết kế có hệ thống tủ điện riêng hạn chế việc phóng xạ điện năng, Ngoài ra với hệ thống tủ điện người dùng có thể dễ ràng tăng giảm nhiệt độ tùy thích cho từng quá trình đun nấu.

Nâng cao hương bát phở an toàn khi sử dụng

Với nồi nấu phở inox hiện đại bạn có thể rút ngăn thời gian đun nấu, ninh xương… Người sử dụng sẽ không phải tiếp xúc với hơi đọc từ than đốt như nồi nấu phở thông thường. Ngoài ra nồi nấu phở bằng điện không sử dụng quá nhiều điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Sản phẩm đa chức năng

Nồi nấu phở không chỉ dùng để đun nấu nước phở mà còn có thể sử dụng đun nước nóng, luộc bánh chưng… vô cùng tiện lợi. Với những tính năng vượt trội so với nồi nấu phở bằng than, chắc chắn nồi nấu bằng điện công nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Mọi chi tiết về sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp xin vui lòng liên hệ qua inoxtrungthanh.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195