Cùng tìm hiểu bộ nồi nấu phở điện đa năng chất lượng cao

 215 Lượt xem
bộ nồi phở đặt trên bàn

Bộ nồi nấu phở điện đa năng là công cụ không thể thiếu trong không gian bếp của những cửa hàng bán bún, phở, hổ tiếu… trải qua thời gian, nồi nấu phở đã có rất nhiều cải tiến với tính năng vượt trội hơn hẳn so với nồi nấu phở bằng than truyền thống. Bộ nồi nấu phở do Inox Trung Thành sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu vô cùng tiện lợi và siêu tiết kiệm điện.

Dung tích nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành

Nồi nấu phở điện do inox Trung Thành sản xuất có dung tích rất đa dạng từ: 20L, 30L, 40L… 200L thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như: hầm xương, nấu nước dùng, nhúng trần bánh phở, trần rau, luộc bánh chưng… Nồi nấu phở bằng điện với thiết kế hiện đại, thon gọn chiếm rất ít diện thích phòng bếp của bạn tạo không gian thông thoáng mà thoái mái cho khách hàng.

Kết cấu nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp được sản xuất từ inox cao cấp nguyên tấm, hạn chế tối đa các mối hàn trên nồi, đảm bảo nồi sử dụng có độ bền tốt nhất.

Nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành

Nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành

Nồi nấu phở công nghệ cao được thiết kế bởi 2 lớp inox bên giữa là bông thủy tinh cách nhiệt, đảm bảo vỏ nồi nấu phở luôn mát không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra việc sử dụng lớp bông thủy tinh cách nhiệt sẽ giúp nồi mau sôi hơn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí cho người sử dụng.

Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện bền, nhỏ gọn.

Với thiết kế chân nồi vững chắc, nồi nấu phở bằng điện có thể chịu được trọng lực lớn, không dễ bị va đổ ngay cả trong những địa hình không bằng phẳng. Đáy nồi nấu phở có thiết kế van sả đáy, thuận lợi cho quá trình vệ sinh nồi nấu phở, đảm bảo nồi phở luôn sạch sẽ và sáng bóng. Ngoài ra nồi được thiết kế hệ tủ điện riêng, có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo từng giai đoạn đun nấu, đảm bảo điện không bị rò rỉ do nước bắn vào, hết sức an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm bộ 3 nồi nấu phở do inox Trung Thành sản xuất

Đối với nồi hầm xương, bên trong được thiết kế vỉ đựng xương, đảm bảo trong quá trình hầm xương vụn và cặn không bị lẫn với nước dùng, giúp nước dùng luôn trong, thơm, ngon và hấp dẫn người dùng.

Nồi nấu phở đa năng do inox Trung Thành sản xuất là sản phẩm vượt trội về công năng và chất lượng so với những sản phẩm nồi nấu phở truyền thống và hàng Trung Quốc. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như cách mua nồi nấu phở bằng điện, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua.

Hotline: 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195