Top 3 bộ nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

 2.176 Lượt xem
nồi inox hầm xương nấu phở

Bạn đang kinh doanh quán phở, quán ăn vỉa hè, nhà hàng… những chưa biết lựa chọn dung tích bộ 3 nồi nấu phở sao cho phù hợp. Hãy cùng Inox Trung Thành đi tìm hiểu cách lựa chọn bộ nồi nấu phở phù hợp nhất cho cửa nhà của bạn nhé.

Top những bộ nồi nấu phở bằng điện đang được bán chạy nhất hiện nay

Bộ nồi nấu phở 20L 50L phục vụ những quán phở nhỏ

Bộ nồi nấu phở bằng điện này phù hợp với những quán phở có mô hình kinh doanh nhỏ, có lương khách khoảng 40 người mỗi ngày.

Bộ đôi nồi nấu phở inox bằng điện

Bộ đôi nồi nấu phở inox bằng điện

Bộ nồi nấu phở tốt nhất 20L-50L gồm: Nồi 50L hầm xương kiêm nấu nước dùng +  nồi 20L dùng để nhúng trần bánh phở và rau. Nồi nấu phở bằng điện được gia công bởi inox với độ bền cao, không han gỉ. Nồi được thiết kế với hộp tủ điện riêng biệt, giúp quá trình vệ sinh lau chùi nồi có thể diễn ra dễ dàng, hệ thống điện được cách ly hoàn toàn với nước, đảm bảo  an toàn cho người sử dụng.

Bộ nồi nấu phở inox 30L – 60L – 80L

Đây là bộ nồi hiện đang sử dụng rất nhiều trên thị trường. Với tri phí bỏ ra khá là rẻ, bộ nồi nấu phở điện công nghiệp này có thể phục vụ khảng 150 khách hàng mỗi ngày. Hơn nữa với tinh năng vượt trội, nồi nấu phở bằng điện có khả năng đun sôi và hầm xương nhanh hơn rất nhiều so với những mẫu nồi truyền thống sử dụng than và gas để đun nấu.

Bộ 3 nồi nấu phở trên gồm:

  • Nồi hầm xương 80L: chuyên dùng hầm xương
  • Nồi nấu nước lèo 60L: dùng để chế biến nước dùng chan phở
  • Nồi nhúng trần 30L: Dùng để trần bánh phở, bún, rau…

Bộ nồi nấu phở 50L – 80L -150L dành cho những quán phở lớn

Đối với những quán phở lớn có lượng khách dồi dào thì sử dụ bộ nồi nấu phở 150L là vô cùng hợp lý. Nồi được thiết kế bởi inox dày 1,2ly, bên giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt bông thủy tinh, đảm bảo không gây bỏng rát cho người sử dụng khi tiếp xúc với vỏ nồi. Nồi được thiết kế chân kiềng vững chắc hoặc được đặt trên bàn nấu phở kết hợp với hệ thống tủ điện thông minh, có thể tăng giảm nhiệt độ cho từng chu kì đun nấu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

Bộ ba nồi nấu phở inox bằng điện có bánh xe
Bộ ba nồi nấu phở inox bằng điện có bánh xe do inox Trung Thành sản xuất

Bộ nồi nấu phở 50L – 80L – 150L có thể phục vụ từ 300 – 350 khách hàng mỗi ngày. Nồi có chế độ ủ giúp cửa hàng có thể phục vụ khách hàng dù ở bất kì thời điểm nào trong ngày.

Đã có rất nhiều những quán phở có lượng thực khách tăng đáng kể, sau khi chuyển từ nồi nấu phở truyền thống sang dùng nồi nấu phở bằng điện. Nồi nấu phở bằng điện giúp cửa hàng đảm bảo an toàn vệ sinh, không phải chịu mùi từ than đốt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Hơn thế nữa nồi nấu phở bằng điện giúp quá trình ninh xương nhừ hơn, ngọt hơn và nhanh hơn.

Xem thêm giá bộ nồi nấu phở bằng điện mới nhất 2019

Trên đây là Top 3 bộ nồi nấu phở bằng điện đang được ưa chuộng nhất trên thi trường do Inox Trung Thành giới thiệu. Ngoài những bộ nồi nấu phở trên, bạn có thể yêu cầu những dung tích khác nhau cho bộ nồi nấu phở sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: inoxtrungthanh.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195