Nồi nấu phở công nghệ cao – Những điều bạn cần biết

 2.618 Lượt xem
nồi nấu phở công nghệ cao

Nồi nấu phở công nghệ cao inox hiện đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu lý do nồi nấu phở công nghiệp lại được phát triển rộng rãi như vậy nhé.

Lý do nồi phở công nghiệp là lựa chọn số 1

Cấu tạo: Nồi nấu phở điện công nghiệp công nghệ cao được thiết kế từ inox nguyên tấm trên dây truyền hiện đại. Nồi phở công nghiệp sử dụng inox cao cấp với đặc tính chống rỉ, chống ăn mòn hoàn hảo, chịu được áp lực va đập và những tác động vật lý từ bên ngoài.

Chất liệu bảo ôn cách nhiệt: Nồi phở sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt giúp hạn chế thất thoát điện năng và làm giảm quá trình tiêu thụ điện của nồi trong quá trình đun nấu.

Nồi nấu phở inox công nghiệp 

Tủ điện: Mỗi nồi phở inox công nghiệp đều có hộp tủ điện điều khiển. Người sử dụng có thể dễ dang điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ cho từng quá trình đun nấu hầ, om, giữ nhiệt… trong quá trình nấu phở.

Nồi nấu phở inox điện công nghiệp sử dụng thanh nhiệt giúp quá trình đun sôi diễn ra nhanh hơn, không tiêu hao điện năng và đặc biệt là rất an toàn.

Đa dạng về dung tích: Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn dung tích nồi phở cho phù hợp. Nồi phở inox có dung tích từ 20 lít đến 160 lít đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Tính linh hoạt trong quá trình sử dụng: nồi phở inox có thể sử dụng: nấu nước phở, hầm xương, trần thịt, rau, bún… do khách hàng tùy ý sử dụng.

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như phụ kiện nồi nấu phở bằng điện công nghệ cao với mức giá rất cạnh tranh. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn hãy tham khảo những sản phẩm do inox Trung Thành sản xuất để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195