Báo giá bể tách mỡ inox là bao nhiêu thì hợp lý? Tham khảo ngay

 58 Lượt xem

Bể tách mỡ inox 304 được gia công và sản xuất bởi INOX TRUNG THÀNH, đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao, sử dụng để tách dầu mỡ, các chất thải khỏi nước trong quá trình xử lý nước thải, các quá trình công nghiệp khác. Bể tách mỡ inox được đánh giá cao, chống mài mòn và dễ dàng vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng. INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị sản xuất bể tách dầu mỡ inox cao cấp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm inox khác như bồn inox, ống inox, kệ inox, chậu inox… các sản phẩm thiết bị nhà bếp tiện dụng. Báo giá bể tách mỡ inox là bao nhiêu thì hợp lý? Tham khảo ngay

Báo giá bể tách mỡ tại địa chỉ nào?

Tìm hiểu bẫy mỡ, bể tách mỡ inox, bồn lọc dầu mỡ inox là gì?

Để ngăn ngừa các tình trạng tắc nghẽn ống dẫn nước, rác thải có nguy cơ làm tắc cống, chúng ta cần xử lý nước thải, dầu mỡ, rác sinh hoạt… một cách kỹ càng trước khi đưa vào các hệ thống thoát nước ở các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Với việc xả nước bẩn, dầu mỡ ra ngoài mà chưa được xử lý sẽ là nguyên nhân gây nên các tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Chính vì thế, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ ra đời, là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa, rác, thực phẩm thừa sau quá trình sơ chế ( giữ lại trong các giỏ trong bể tách ), từ đó chỉ còn lượng nước ( dính 1 chút tạp chất ) sẽ chảy qua ống cống một cách dễ dàng, đơn giản hơn.

Sử dụng bẫy tách mỡ inox áp dụng cho các hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp tại các nhà hàng, gia đình giúp giảm thiểu hàng trăm triệu đồng mỗi năm do tắc cống ( một lần tắc cống gọi thợ đến hút cũng phải mấy triệu đồng ), nếu một năm tắc 2-3 lần ( nhất là tại các nhà hàng, khách sạn lớn, không chỉ ảnh hưởng thời gian, tiền bạc và công sức của cả doanh nghiệp nữa ).

Báo giá bể tách mỡ - liệu có phù hợp việc thông cống.
Báo giá bể tách mỡ – liệu có phù hợp việc thông cống.

Thiết kế bể tách mỡ inox – phù hợp cho việc thông tắc cống.

Các quy trình thông tắc cống vô cùng đơn giản, có thể nói ngắn gọn trong 3 quy trình sau:

+ Quy trình 1: ngắn đầu tiên của bể tách mỡ đó là loại bỏ lượng mỡ thừa từ nước thải. Trong quá trình nấu nướng, xử lý thức ăn thường có rác thải, dầu mỡ thừa, thức ăn thừa xử lý sẽ được đổ vào ngăn này thông qua đường ống dẫn. Chất thải lớn sẽ được giữ lại nhờ một giỏ inox nhỏ ( sau này chỉ việc kéo lên và mang đi vứt rác ), chỉ còn mỡ/lượng nước nhỏ sẽ chảy xuống ngăn thứ 2. V

Việc giữ lại rác thải lớn, dầu mỡ ở ngăn đầu tiên tránh việc tắc cống có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

+ Quy trình 2: bao nhiêu dầu mỡ/chất béo sẽ được giữ lại ở ngăn thứ 2. Mỡ có trọng lượng riêng nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên và tập trung ở phần trên của ngăn. Trong khi đó, nước sẽ được đẩy xuống dưới, di chuyển thành dòng thoát ra ngoài theo quy trình của bể tách mỡ.

+ Quy trình 3: Ngăn thứ 3 chỉ còn lại một lượng nước khá sạch ( và một số ít dầu mỡ ) sẽ chảy xuống cống.

Tùy vào lượng rác ở ngăn đầu tiên, bạn nên xử lý 3-5 ngày một lần tránh mùi rác thải, đồ ăn bốc lên gây khó chịu. Hằng ngày vệ sinh, đánh bẫy mỡ thường xuyên vừa vứt rác liên tục thì bẫy mỡ có thể được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Qúa trình thu gom và xử lý mỡ thừa đảm bảo vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu báo giá bể tách mỡ tại INOX TRUNG THÀNH.
Tìm hiểu báo giá bể tách mỡ tại INOX TRUNG THÀNH.

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng bẫy mỡ inox.

+ Đối với bất kì sản phẩm nào, muốn bền và hoạt động tốt thì cần phải thường xuyên vệ sinh sản phẩm, liên tục đổ xác trong rọ, đánh rửa bẫy dầu mỡ, tránh bị nghẹt rác và không thể thoát nước ra được.

+ Không nên xả rác quá lớn gây nên các hiện tượng tắc nghẽn, làm bẫy mỡ không thể lọc mở được, giảm hiệu quả và sự ổn định trong quá trình sử dụng.

+ Thiết kế vị trí, lắp đặt thuận tiện và hợp lý nhất.

Các gia đình, nhà hàng, khách sạn muốn mua bẫy mỡ inox cao cấp các loại vui lòng LH ZALO/HOTLINE: 0904627195 để được tư vấn và báo giá các mẫu mã phù hợp. Gía thành bể tách mỡ phụ thuộc vào dung tích, thiết kế của bẫy mỡ inox. Bẫy mỡ nhà hàng càng lớn thì giá càng cao. Tầm 20-30L là phù hợp dùng trong gia đình.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195