Những điều bạn cần biết về bẫy mỡ bếp nhà hàng

 2.666 Lượt xem
Những điều bạn cần biết về bẫy mỡ bếp nhà hàng

Đối với các khu bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp cho các xưởng chế biến, khu tập thể thì bẫy mỡ là thiết bị không thể thiếu. Bẫy mỡ bếp nhà hàng ngoài chức năng chính là lọc mỡ và rác thải còn giúp giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực, chi phí cho việc dọn dẹp, tránh tình trạng ô nhiễm mỗi trường. Vậy bạn đã biết cách sử dụng bẫy mỡ như nào chưa, hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bẫy dầu mỡ nhà hàng là gì?

Trong quá trình nấu nướng các nhà hàng khách sạn sẽ thải ra một lượng lớn nước thải, dầu ăn, thức ăn thừa… Nếu như chúng không được sử lý triệt để trước khi đưa vào hệ thống thoát nước chính của bếp sẽ gây tắc đường ống thoát, bốc mùi hôi khó chịu trong không gian bếp khiến bạn phải tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa.

Bẫy mỡ inox công nghiệp

Bẫy mỡ inox công nghiệp

Ngoài ra việc đổ chất thải trực tiếp ra ngoài môi trường cũng là điều cấm kị bở nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến hệ sinh thái và sức khỏe của những người lân cận. Bởi vậy các nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng công nghiệp buộc phải trang bị hệ thống bẫy mỡ công nghiệp để sử lý nước thải.

Thiết kế lắp đặt bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox được làm từ chất liệu chính là inox 201 và inox 304 tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bẫy mỡ sẽ được thiết kế lắp đặt ngay ống thoát nước của hệ thống bếp nhà hàng hàng. Tất cả lượng mỡ thửa và cặn sẽ được ngăn lại trước khi được thải trực tiếp xuống ống thoát.

Dưới đây là cách lắp đặt bẫy mỡ inox công nghiệp

– Hộp bẫy mỡ cần được đặt ở vị trí bằng phẳng, tránh bị nghiêng có thể gây đổ thùng bẫy mỡ.
– Vị trí đặt cần có thể để dưới gầm bếp hoặc những nơi kín tránh bị các tác động từ bên ngoài để tránh bị méo và thủng hộp bẫy mỡ.
-Khi thiết kế vị trí đặt hộp bẫy mỡ cần lựa chọn những nơi có thể dễ dàng lau chùi và bảo trì, tránh di chuyển nhiều.
– Hộp bẫy mỡ có 3 ngăn điều chỉnh dòng chảy khác nhau, bên trong được trang bị lưới lọc cặn, tránh làm tắc cống.

Bẫy mỡ inox công nghiệp chất lượng cao

Bẫy mỡ inox công nghiệp chất lượng cao

Hộp bẫy mỡ inox tại Inox Trung Thành

Inox Trung Thành chuyên sản xuất cung các sản phẩm inox công nghiệp như: Bẫy mỡ inox, nồi nấu phở điện công nghiệp, bàn ghế… với mẫu mã đa dạng, thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm bẫy mỡ được làm từ inox 201 và 304 có độ bền cao, chống han gỉ tốt, giúp khắc phục hiệu quả lượng mỡ và cặn bã dư thừa trong quá trình nấu nướng.

Để được tư vấn thêm về các loại bẫy mỡ được được sản xuất tại Inox Trung Thành hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195