Bẫy mỡ là gì? Tại sao cần sử dụng bẫy mỡ

 4.429 Lượt xem
bẫy mỡ inox chuyên dụng

Thuật ngữ bẫy mỡ inox đang còn khá xa lạ với những nhà hàng, khách sạn mới. Vậy bẫy mỡ là gì? Tại sao cần sử dụng bẫy mỡ công nghiệp? Hãy cùng inox Trung Thành đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bẫy mỡ là gì? Khi nào thì sử dụng bẫy mỡ công nghiệp

Nhà hàng, khách sạn để có thể vận hành một cách trơn tru nhất thì điều đầu tiên cần chú trọng là cần có một khu bếp công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ và sang trọng.

Khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn mỗi ngày có thể thải ra một lượng lớn rác thải và thức ăn thừa mỗi ngày. Nếu lượng chất thải này không được sử lý một cách triệt để và đổ trực tiếp vào hệ thống thoát nước chính của nhà hàng thì sẽ gây ùn tắc toàn bộ hệ thống thoát nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của nhà hàng. Ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh thực phẩm, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Ngoài ra các chủ nhà hàng phải mất nhiều thời gian và chi phi cho việc sửa chữa trùng tu lại hệ thống thoát nước.

Bếp nhà hàng - Khách sạn

Bếp nhà hàng – Khách sạn

Giờ đây với bẫy mỡ công nghiệp vấn đề về rác thải và dầu mỡ thừa đã không còn quá đáng lo ngại. Bẫy mỡ giúp loại bỏ dầu, mỡ và cặn bã lại trong thùng và đẩy phần nước ra ngoài, loại bỏ tình trạng tắc nghẽn đường nước một cách triệt để.

Hướng dẫn lắp đặt bẫy mỡ inox công nghiệp

Hộp bẫy mỡ được lắp đặt dưới chậu rửa chính của bếp, đầu ra chính của hệ thống nước thải. Bẫy dầu mỡ được làm từ chất liệu inox, chống han gỉ, ẩm mốc tốt. Bẫy mỡ cần được đặt cố định tại vị trí bằng phảng tránh bị tác động từ bên ngoài, bở trong bể luôn có nước thải, nếu bị nghiêng rất rễ bị trào ra ngoài. Ngoài ra vị trí đặt cần thuận tiện cho việc tháo lắp để quá trình vệ sinh bảo sửa chữa bẫy tách mỡ có thể diễn ra thuận lợi.

Bẫy mỡ inox công nghiệp

Bẫy mỡ inox công nghiệp

Một khu bếp sạch, sang trọng, đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ khiến của hàng, nhà hàng của bạn hoạt động tốt hơn. Còn trần trừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Inox Trung Thành để đặt mua những sản phẩm bẫy mỡ tại hà nội tốt nhất nhé.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195