Sự cần thiết của tủ sấy công nghiệp

 101 Lượt xem
tủ sấy hải sản

Tủ sấy công nghiệp được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, sản xuất thủy hải sản. Trong đó tủ sấy bát đĩa công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, … để sấy và tiệt trùng bát đĩa, đảm bảo vệ sinh.

Khác với cách sấy khô truyền thống là phơi dưới ánh nắng, tủ sấy công nghiệp và tủ sấy bát đĩa công nghiệp dùng nhiệt độ cao để sấy và sấy được số lượng lớn và nhanh, không mất nhiều thời gian, đỡ tốn công sức.

Những tính năng cho thấy sự cần thiết của tủ sấy công nghiệp và tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Đối với sản xuất nông nghiệp: Tủ sấy rau củ quả công nghiệp được dùng để sây khô những mặt hàng nông nghiệp như rau, củ, quả. Khi sấy khô những loại này được bảo quản lâu hơn mà chất lượng không bị giảm. Màu sắc, hương vị của rau, củ, quả vẫn giữ nguyên tạo nên hương sắc riêng của vùng miền.

Tủ sấy hoa quả inox công nghiệp

Tủ sấy hoa quả công nghiệp đang trong quá trình hoạt động. 

Đối với sản xuất thủy, hải sản: Mỗi lần ra khơi người dân biển thường thu được rất nhiều hải sản. Để bảo quản thủy hải sản người dân thông thường dùng cách ướp đá. Nhưng sau khi cập bến, ngoài việc cung cấp hải sản tươi và đông lạnh, người dân cũng cần làm khô nhiều loại hải sản để sản xuất khô như cá, tôm, mực, rong biển, …. 

Tủ sấy công nghiệp 2 cánh 

Tủ sấy công nghiệp 2 cánh 

Xem thêm: Hai loại tủ sấy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Đối với gia đình, nhà hàng, khách sạn,…: Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

  • Máy sấy bát – máy sấy bát gia đình được thiết kế nhỏ gọn dễ dùng và tiện lợi. Ngoài công dụng sấy khô và tiệt trùng bát đĩa, máy sấy bát gia đình còn thay thế trạn bát. Sau khi sấy xong bạn chỉ cần rút điện và để nguyên bát đĩa trong máy.
  • Tủ sấy bát công nghiệp không thể thiếu đối với nhà bếp. Sau khi vệ sinh xong bát đĩa, dụng cụ nấu nướng hay bất cứ vật dụng nào liên quan đến ăn uống, những vật dụng đó nên được sấy khô và tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh. Vì thông thường đối với nhà hàng và khách sạn việc vệ sinh dụng cụ đảm bảo vệ sinh là việc khó khăn và mất rất nhiều thời gian vì số lượng bát đĩa lớn. Nếu sử dụng tủ sấy bát công nghiệp sẽ mất ít thời gian hơn mà việc vệ sinh lại đảm bảo, đem đến sự tin tưởng đối với khách hàng.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh 

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 cánh

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 cánh

Vì vậy tủ sấy công nghiệp là loại vật dụng không thể thiếu đối với những nơi sản xuất nông sản, thủy hải sản hay tủ sấy bát công nghiệp đối với nhà hàng, khách sạn, …

Ngoài ra tủ sấy công nghiệp còn được dùng trong các bệnh viện, viện nghiên cứu để khử trùng dụng cụ y tế và dụng cụ thí nghiệm. Việc khử trùng này rất quan trọng và không thể bỏ qua.

Mua tủ sấy công nghiệp ở đâu?

Inox Trung Thành chuyên sản xuất và gia công inox về tủ sấy công nghiệp cho mọi lĩnh vực. Nếu bạn đang chọn mua một chiếc tủ sấy công nghiệp mà chưa biết mua ở đâu, hãy đến ngay Inox Trung Thành bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ: Inox Trung Thành

Website: https://inoxtrungthanh.vn

Địa chỉ: 350 – 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195