2 loại tủ sấy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

 618 Lượt xem
tủ sấy hoa quả 01

Tủ sấy công nghiệp được thiết kế nhằm sấy khô những nguyên liệu công nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Như sấy khô rau củ quả, nông sản, hải sản, bát đĩa, ….

Phương pháp cổ truyền của người Việt đó là phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và treo trong bếp để khô dưới ngọn lửa. Nhưng cách cổ truyền đó làm mất nhiều thời gian và công sức của con người. Và nếu số lượng sấy khô lớn thì không thể dùng cách cổ truyền đó được. Vậy tủ sấy công nghiệp giúp ích gì trong việc sấy khô và nó sẽ khắc phục nhược điểm như thế nào. Hãy cùng Inox Trung Thành tìm hiểu 3 loại tủ sấy công nghiệp phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp.

Một vấn đề đáng lo ngại nhất của con người đó là vấn đề vệ sinh. Đặc biệt là khi ăn ở ngoài, ai cũng lo sợ thực phẩm không an toàn, dụng cụ ăn uống như bát đĩa, cốc chén, … chưa được vệ sinh sạch sẽ. Vi khuẩn sẽ gây hại cho sức khỏe cho bạn và cho những người xung quanh.

Tủ sấy bát công nghiệp là loại tủ không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Loại tủ này vừa giúp sấy khô và tiệt trùng bát đĩa trong thời gian ngắn với số lượng bát đĩa nhiều, vừa tạo niềm tin cho khách hàng.

Ở những nơi như bệnh viện, viện khoa học, cũng có thể sử dụng loại tủ này để tiệt trùng dụng cụ y tế, dụng cụ khoa học.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ sấy bát công nghiệp. Những loại tủ sấy này sử dụng bóng sấy cũng như công nghệ tiệt trùng khác nhau.

Tủ sấy bát công nghiệp Inox Trung Thành

Tủ sấy bát công nghiệp của Inox Trung Thành đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ sấy bát công nghiệp lẫn thiết kế doc chính công ty chế tạo và sản xuất. Tủ do công ty sản xuất nên giá thành cạnh trạnh nhất.

 

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh

Tủ sử dụng bóng sấy halogen chân không và tiệt trùng . Hệ điện thường nên rất dễ sử dụng. Ngoài ra tủ còn có hệ thống điều khiển cực thông minh. Bảng điều khiển nằm trên cùng góc bên phải của tủ. Bảng bao gồm nút nguồn, thời gian. Đi kèm theo là bảng điều khiển nhiệt độ, bạn sẽ điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu. Và bảng hẹn giờ, sẽ không mất thời gian chờ tủ sấy xong để tắt, bạn chỉ càn hẹn giờ theo số giờ/phút/giây. Sau thời gian hẹn giờ tủ sẽ tự ngắt.

Bảng điều khiển tủ sấy thông minh

Bảng điều khiển tủ sấy thông minh

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tủ sấy bát công nghiệp thay trạn bát. Sau khi sấy xong, thay vì lấy bát đĩa ra ngoài mất thời gian, bạn chỉ cần rút điện và để nguyên bát đĩa trên giá trong tủ.

Hiện nay Inox Trung Thành có 2 mẫu tủ sấy bát công nghiệp tiêu chuẩn. Đó là tủ sấy bát công nghiệp 1 cánhtủ sấy bát công nghiệp 2 cánh. Nếu số lượng bát đĩa quá lớn. Hãy đến Inox Trung Thành và tự đặt cho mình một chiếc tủ sấy bát công nghiệp theo kích thước yêu cầu.

2. Tủ sấy nông sản công nghiệp

Nông sản được sản xuất ra nhiều, nhu cầu bảo quản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Nhưng những cách sấy khô chưa triệt để và còn nhiều nhược điểm. Tủ sấy nông sản với số lượng nhiều sẽ giúp giảm thời gian và công sức lao động của con người.

Tủ sấy nông sản công nghiệp đang hoạt động

Tủ sấy nông sản công nghiệp đang hoạt động 

  • Sấy khô hoa quả:

Hoa quả sau khi thu hoạch sẽ được bảo quản bằng nhiều cách như để khô, dùng thuốc. Tuy nhiên nếu không được sấy khô thì trước sau gì hoa quả cũng sẽ bị hỏng. Sấy khô hoa quả là cách bảo quản tối ưu và hiệu quả nhất. Hoa quả sấy khô không chỉ là món ngon của vùng miền. Mà sau khi sấy khô hoa quả vẫn giữ nguyên được mầu sắc lẫn hương vị của nó.Tủ sấy hoa quả công nghiệp nhiều khay sẽ giúp sấy khô hoa quả trong thời gia ngắn giúp tiết kiệm thời gian.

Mứt hoa quả , omai sấy

Mứt hoa quả , omai sấy 

Đặc biệt vào mùa tết, những loại hoa quả sấy khô hay mứt là món tiếp khách được ưa chuộng nhất. Hoa quả sấy khô cũng được dùng để làm quà khi đi xa về.

  • Sấy rau củ:

Ngoài sấy khô hoa quả như chuối, khoai, cà rốt, iwi, … Những loại rau quả cũng được sấy bằng tủ sấy công nghiệp như hành, thì là bắp cải,… Những loại này thường xuất hiện trong các gói gia vị của mì, phở, …

Các loại gia vị khi được sấy khô sẽ bảo quản được lâu hơn.

Các loại gia vị khi được sấy khô sẽ bảo quản được lâu hơn. 

Sấy khô sẽ bảo quản được lâu, và khi cho vào nước thì những loại rau của này sẽ nhanh chóng trở nên tươi lại.

  • Sấy khô các loại hạt:

Các loại hạt sấy khô

Các loại hạt sấy khô 

Ngoài cách rang hạt thì cách sơ chế ngũ cốc còn chọn cách sấy khô các loại hạt như cà phê, ngô, đậu nành, hạt sen,…

  • Sấy khô hoa, lá, các loại trà:

Những loại trà được chế biến từ hoa, lá sấy khô có hương vị rất đặc trưng và để lại ấn tượng rất tốt.

Những loại trà được chế biến từ hoa, lá sấy khô có hương vị rất đặc trưng và để lại ấn tượng rất tốt.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195