Nồi nấu phở giá rẻ thanh lý có thật sự tốt hay không ?

 435 Lượt xem
nồi nấu phở bằng ga

Các loại nồi nấu phở giá rẻ hiện nay trên thị trường đang dần được thay thế bằng nồi nấu phở bằng điện, inox hiện đại, tiện dụng, thay vì sử dụng bếp than để nấu như ngày xưa. Người ta đã nhận ra rằng, việc sử dụng bếp than có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường. Hiện nay, các ban ngành cũng đưa ra lệnh cấm sử dụng bếp than trên địa bàn Hà Nội. Lúc đấy, người ta đã nghĩ đến một giải pháp mới đã xuất hiện từ lâu : nồi nấu phở inox bằng điện tiện lợi cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Nhưng có vẻ, vẫn chưa có nhiều người hiểu hết về các loại nồi nấu phở bằng điện tiện dụng, nên mua mới hay hàng thanh lý , nồi nấu phở mua ở đâu mới tốt nhỉ, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

nồi nấu phở mua ở đâu
nồi nấu phở tiện lợi – tiện dụng.

Nồi nấu phở giá rẻ mua ở đâu – nên mua hàng mới hay hàng thanh lý?

Với rất nhiều người, mua một nồi nấu phở giá rẻ bằng điện thanh lý sẽ đem đến cho họ một mức giá rẻ hơn , tiết kiệm chi phí hay bạn chỉ muốn sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn mà nồi nấu phở thì vẫn sử dụng tốt, thì có vẻ như là mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý là sự lựa chọn khá hiệu quả.

Nhưng, vẫn có những lý do mà chúng ta KHÔNG NÊN sử dụng hàng thanh lý, nhất là trong ngành thực phẩm trừ khi là bắt buộc mà thôi.

+ Không đảm bảo an toàn khi sử dụng  : với sự phổ biến của các loại nồi nấu phở bằng điện như hiện nay, thì việc trên thị trường có hàng ngàn các sản phẩm nồi nấu phở không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ , chưa kể các loại sản phẩm này sử dụng các chất liệu không tốt , gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng ( nhất là trong ngành công nghiệp thực phẩm ).

noi-nau-pho-gia-re
nồi nấu phở giá rẻ thanh lý liệu có đảm bảo an toàn cho người dùng?

+ Không có bảo hành : Mua một nồi nấu phở thanh lý thì chắc chắn không có giấy tờ đảm bảo gì, mà mua đồ cũ, đồ dùng rồi, người mua sẽ bảo còn dùng tốt, nhưng dùng 1 ngày, 1 tháng sau bị hỏng thì chúng ta cũng không thể làm gì được cả. Dù là sử dụng các sản phẩm mới vẫn có thể dẫn tới rủi ro hỏng hóc như thường, vậy thì đối với sản phẩm đồ điện cũ, khả năng này còn xảy ra nhanh hơn nhiều.

+ Không thể lắp đặt đúng cách : Đối với một người bình thường thì không thể nào biết cách lắp đặt một nồi nấu phở inox dễ dàng hay đúng cách được, bất kì một sai lầm nào cũng gây nên những nguy hiểm thường trực không đáng có.

Chính vì thế, nếu có điều kiện và tiền bạn không đến mức quá khó khăn, bạn nên sắm sửa cho mình một chiếc nồi nấu phở mới. Có thể giá sẽ đắt hơn một chút nhưng chắc chắn sẽ an toàn và yên tâm hơn rất nhiều.

Tiếp theo, khi đã quyết định là sẽ mua một nồi nấu phở bằng điện mới, chúng ta cần xem xét đến địa chỉ mua hàng đáng tin cậy hiện nay.

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NỒI NẤU PHỞ THANH LÝ.

Một khi đã quyết định mua nồi nấu phở điện giá rẻ hàng thanh lý, cần chú ý đến các điều sau:

Chỉ nên mua nồi nấu phở ở những người bán uy tín, hoặc là người quen. Nên mua nồi đã sử dụng trong tầm khoảng 6 tháng trở lại đây. Điều đầu tiên khi kiểm tra là xem xét về hệ thống điện xem có sử dụng và có vấn đề rò rỉ đường điện hay không, bởi nếu có vấn đề liên quan đến điện là vô cùng nguy hiểm. Cần test qua và nếu có thể nhờ ai đó hiểu về điện đi kiểm tra cùng thì càng tốt hơn.

Xem xét bề ngoài xem có cấn, móp, trầy xát ở đâu hay không, vì hàng càng cũ thì có thể đã dùng một thời gian dài rồi.

Xem xét đến các chi tiết nhỏ hơn: nắp nồi, nút điều chỉnh, giỏ đựng….xem có vấn đề gì hay không.

Thứ cần kiểm tra kĩ càng nhất là hệ điện, còn những bộ phận khác chỉ cần có thể dùng tốt là được rồi.

Nồi nấu phở mua ở đâu ? Tại Hà Nội hay TPHCM?

Một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy sẽ giúp bạn giảm thiểu được các nguy cơ rủi ro cũng như có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng hợp lý hơn.

noi-nau-pho-gia-re
nồi nấu phở giá rẻ mua ở đâu thì uy tín.

Đến với INOX TRUNG THÀNH – chuyên các sản phẩm thiết bị nhà bếp : các loại nồi nấu phở, tủ kệ nhà bếp, tủ cơm điện, xe đẩy tủ sấy….Ở một cửa hàng chuyên sản xuất inox như thế này, thì các sản phẩm nồi nấu phở khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng và yên tâm hơn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ hotline : (024) 3758 2523 hoặc sđt 0904.627.195.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195