Nên mua nồi nấu phở loại nào: Tư vấn những sản phẩm tốt nhất

 59 Lượt xem
nồi nấu phở 50 lít

Đã qua rồi cái thời kì mà người ta sử dụng bếp than tổ ong để đun nấu phở truyền thống như ngày xưa nữa. Ngày nay, các cửa hàng đều chuyển sang sử dụng nồi nấu phở chạy bằng điện đem lại khả năng sử dụng tốt hơn, tiết kiệm thời gian đun nấu và đặc biết không gây hại đến sức khỏe người sử dụng như các loại bếp than tổ ong. Đây là một bước đột phá mới đem đến hiệu năng cao và chất lượng sản xuất tốt cho các hộ kinh doanh buôn bán phở. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu :” Nên mua nồi nấu phở loại nào: Tư vấn những sản phẩm tốt nhất “.

Nên mua nồi nấu phở loại nào

Nên mua nồi nấu phở loại nào cần phải được tùm hiểu kĩ càng.

Thay thế bếp than tổ ong bằng nồi nấu phở điện cực hiệu quả

Bếp than tổ ong đã được sử dụng từ ngày xưa với hơn 100 năm lịch sử và gắn liền với sự ra đời của hàng trăm các hương vị phở khác nhau, nhưng càng ngày người ta càng nhận thấy những tác hại mà nó mang lại cho cuộc sống của nhiều người.

+ Ô nhiễm môi trường : khói than mà bạn đốt đã được chứng minh gây những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người. Lượng khói tỏa ra gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe những người hít phải, về lâu về dài gây ảnh hưởng đến phổ, có thể về lâu về dài tạo nên những biến chứng nguy hiểm.

+ Lãng phí thời gian : từ công đoạn nhóm bếp, chờ than lên, bê bếp than, trông lửa để hầm xương vô cùng lãng phí thời gian và cả công sức của người sử dụng. Nhất là các mẹ các chị của chúng ta đã già còn phải suốt ngày bê bếp than, hay trông lửa hay chỉ đơn giản là ngồi canh nồi cũng rất lâu.

+ Lãng phí tiền bạc : có thể bạn nghĩ bỏ tiền mua mấy cục than thì khá rẻ, chỉ từ 7-10.000đ/ cục nhưng tính toán về lâu về dài, liệu một sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và từng ấy thời gian sử dụng liệu có thật sự tiết kiệm hay không, hay những khoảng chi phí phải gánh phía sau cũng khá lớn.

Rất nhiêu người đa kiên quyết sử dụng nồi nấu phở điện công nghiệp để giải quyết các vấn đề trên.

Cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn nồi nấu phở.

Cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn nồi nấu phở.

Nên mua nồi nấu phở loại nào: Tư vấn những sản phẩm tốt nhất

Trong kinh doanh, để có thể phục vụ một lượng lớn thực khách với số lương từ 100-150 bát/ngày chúng ta cần nhiều hơn là một chiếc nồi, thông thường các cửa hàng sử dụng bộ ba nồi 25-50-80, hoặc bộ 2 nồi 70-30.

+ Nồi trần phở 25L: với dung tích nhỏ như thế, chúng ta chỉ có thể dùng để trần phở, trần rau thơm rau sống….giúp đồ ăn được an toàn hơn khi sử dụng để ăn kèm với bún, phở

+ Nồi nấu nước lèo 50L: dùng để nấu nước lèo và phục vụ thức ăn cho khoảng 100-150 thực khách trong một ngày, giữ ấm với mức lửa liu diu tiết kiệm phần lớn điện năng sử dụng.

+ Nồi hầm xương 80L: với dung tích này bạn có thể có được 50L nước xương bởi lượng xương sẽ chiếm khoảng 25% dung tích nồi, và sẽ hầm từ 6-8 tiếng.

Với mức giá tầm hơn 10 triệu chút, bạn sẽ có được bộ 3 nồi nấu phở như thế này phục vụ cho việc kinh doanh thuận lợi hơn. Vậy bây giờ bạn đã biết Nên mua nồi nấu phở loại nào phù hợp rồi chứ.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195