Nên mua nồi nấu phở loại nào tốt nhất – Kinh nghiệm mua bán

 149 Lượt xem
cấu tạo nồi nấu phở

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở bằng điện khác nhau. Tuy nhiên, không phải cũng biết lựa chọn nồi nấu phở nào là tốt và phù hợp với cửa hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề nên mua nồi nấu phở loại nào? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Bộ 3 nồi nấu phở inox bằng điện công nghiệp

Bộ 3 nồi nấu phở inox bằng điện công nghiệp 

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở inox

Trước khi mua nồi nấu phở bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

Nhu cầu sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện có dung tích rất đa dạng. Đối với những quán phở chỉ kinh doanh vào buổi sáng và có lượng thực khách giao động khoảng 60 bát mỗi ngày thì nên sử dụng bộ 2 nồi nấu phở 50 lít và 80 lít. Trường hợp những của hàng lớn, phục vụ khách cả ngày thì cần sử dụng bộ 3 nồi nấu phở là: nồi nhúng trần( 20L đến 30L), nồi nấu nước phở bằng điện( 40L đến 100L) và nồi hầm xương (70L đến 200L).

Công suất nồi nấu phở inox

Bên cạnh việc lựa chọn dung tích nồi nấu phở công nghiệp thì yếu tố công suất của nồi nấu phở inox cũng rất quan trọng. Công suất nồi nấu phở bằng điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí khi sử dụng. Nồi có dung tích càng lớn, công suất càng cao thì đun nấu càng nhanh và hiệu quả.

Nhà cung cấp nồi nấu phở

Không chỉ riêng nồi nấu phở mà bất kể sản phẩm nào cũng vậy, yếu tố xuất xứ là vô cùng quan trọng. Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, người dùng cần lựa chọn những địa điểm có thương hiệu về sản phẩm uy tín trên thị trường, những đại lý được cấp giấy chứng nhận uy quyền rõ ràng.

Chế độ bảo hành nồi nấu phở công nghiệp

Khi mua nồi nấu phở, nên chọn mua nồi của những nhà sản xuất có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt. Bởi thời gian bảo hành càng dài thì khi sảy ra hỏng hóc bạn sẽ được sửa chữa sản phẩm miễn phí.

Hóa đơn VAT

Những sản phẩm nồi nấu phở chính hãng sẽ có hóa đơn VAT khi bán sản phẩm. Vì vậy khi mua nồi nấu phở mà không có hóa đơn thuế VAT thì đó chính là hàng giả, hàng kém chất lượng cần tránh mua.

Trên đây là những lưu ý khi mua nồi nấu phở bằng điện. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm nồi nấu phở hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195