Hệ thống nồi nấu phở thanh lý có đáng tiền mua?

 138 Lượt xem
hệ thống nồi nấu phở

Hệ thống nồi nấu phở inox điện ngày càng tiện dụng về công nghệ, dần dần thay thế các sản phẩm ngày xưa: bếp than hiện không còn được ưa chuộng sử dụng nữa, do chúng được đánh giá là gây hại cho sức khỏe người dùng, cũng như là gây ô nhiễm môi trường. Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện ra đời nhằm đem đến cho người dùng sự tiện dụng, tiện lợi và đặc biệt thân thiện với môi trường, sức khỏe người dùng. Tuy nhiên để sắm sửa một hệ thống nồi nấu phở không phải là điều dễ dàng, mức giá cũng chẳng thể tính là rẻ (có thể lên đến gần chục triệu), với những người thật sự không có điều kiện thì đây là vấn đề khá lớn. Bạn có thể chọn những chiếc nồi nấu phở, nồi nấu nước dùng thanh lý sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, nhưng có thật sự đáng tiền mua hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ càng hơn qua bài viết dưới đây nhé.

hệ thống nồi nấu phở tiện lợi, tiện dụng.

Hệ thống nồi nấu phở tiện lợi, tiện dụng.

Tại sao người chủ lại thanh lý nồi nấu phở inox điện của mình.

Có rất nhiều lý do, dẫn đến việc người chủ thanh lý lại những bộ nồi nấu phở của mình, đó là:

+ Sau một thời gian kinh doanh, việc kinh doanh phát triển thuận lợi, cửa hàng và dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, chính vì thế nhu cầu cũng tăng lên, bộ nồi nấu phở cũ đang không còn đủ công suất để phục vụ khách hàng nữa, chủ cửa hàng muốn thanh lý để đổi sang các mẫu nồi nấu phở có dung lượng lớn hơn, để đủ công suất phục vụ khách hàng.

VD: ban đầu bạn mau một nồi nấu phở có dung tích 20L, nhưng sau đó, bạn muốn đổi sang sử dụng nồi nấu phở 40L, 80L…

+ Rất nhiều cửa hàng kinh doanh không được thuận lợi, chính vì thế sau một thời gian kinh doanh, họ cần phải thu hẹp diện tích, cắt giảm chi phí và nhiều khi họ thanh lý nồi nấu phở của mình để duy trì cửa hàng.

hệ thống nồi nấu phở thanh lý bằng nhiều những lý do khác nhau.

Hệ thống nồi nấu phở thanh lý bằng nhiều những lý do khác nhau.

+ Một số cửa hàng do thiếu hiểu biết nên đã đầu tư những bộ nồi nấu phở giá rẻ có xuất xứ kém chất lượng, hay hỏng lặt vặt, cuối cùng tiền sửa máy còn lớn hơn tiền mua máy, nên họ muốn bán đi . Có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua hàng thanh lý về tân trang, sửa chữa và rao bán cho khách hàng để lấy lợi nhuận, nên bạn cần phải chú ý điều này.

Chính vì những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn không nên mua nồi nấu nước phở thanh lý, mà nên sử dụng nồi nước phở hàng mới bởi có quá nhiều bất cập,nhưng nếu nhu cầu về tài chính không cho phép thì một vài lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn mua hệ thống nồi nấu nước phở thanh lý được tốt hơn.

Một vài tips nhỏ khi chọn mua hệ thống nồi nấu phở thanh lý:

  • Nhờ người có hiểu biết xem hàng: nếu có thể bạn nên mua hàng từ người quen biết hoặc khi có ý định mua hàng thì nhờ ai đó biết về điện xem xét cùng, liệu nồi nấu phở điện inox có còn tốt hay không.
  • Kiểm tra kĩ càng hệ thống điện: chất liệu inox cao cấp bền bỉ, chắc chắn nên có lẽ thân nồi không có quá nhiều vấn đề, cái bạn cần quan tâm chính là hệ thống điện, các nút xem chúng có còn sử dụng tốt hay không, nếu cần nên cắm vào và chạy thử một lần.
  • Chuẩn bị sẵn tinh thần: mua đồ điện luôn có tính may rủi, nhất là những sản phẩm thanh lý không có sự bảo hành, nếu chẳng may hỏng thì không biết kêu ai,vì thế phải chuẩn bị sẵn tinh thần ở đây.

hệ thống nồi nấu phở thanh lý cần phải được lựa chọn kĩ càng.

Hệ thống nồi nấu phở thanh lý cần phải được lựa chọn kĩ càng.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195