Đâu là địa điểm mua bẫy mỡ inox tại Hà Nội uy tín

 3.034 Lượt xem
bẫy mỡ 4 ngăn

Bẫy mỡ inox công nghiệp hay còn được gọi với cái tên khác là thùng lọc mỡ, bể lọc mỡ là thiết bị chính trong hệ thống lọc và xử lý mỡ thừa cùng cặn bã trong quá trình nấu nướng. Nhưng làm sao để mua được thiết bị bẫy mỡ inox tại Hà Nội đạt chất lượng thì đó là điều không hệ dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò bẫy mỡ inox trong phòng bếp

Bẫy mỡ inox giờ đây là thiết bị không thể thiếu cho các nhà hàng, khách sạn… Với vai trò chính là sử lý chất thải, đảm bảo an toàn vệ sinh cho không gian bếp, tránh ô nhiễm môi trường bẫy mỡ inox công nghiệp đống vai trò rất quan trọng trong hệ thống sử lý chất thải.

Bẫy mỡ nhà hàng chất lượng cao

Bẫy mỡ nhà hàng chất lượng cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Inox Trung Thành đã sản xuất các loại bẫy mỡ inox tại Hà Nội với chất lương cao, giá thành phù hợp, đảm bảo về chất lượng, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Tầm quan trọng của bẫy mỡ inox

Cần sử lý trước khỉ xả rác thải ra môi trường;

– Trong quá trình nấu nướng, khu bếp của bạn sẽ thải ra một lượng lớn dầu mỡ và rác thải thực phẩm, nếu chúng không được sử lý sẽ gây ra tắc đọng đường cống thải nước chính của khu bếp.

– Rác thải khi không được sử lý sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người xung quanh, là nguyên nhân chính gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm tạo cơ hội cho mầm bệnh phát triển.

– Ngoài việc sử lý các vấn đề về vệ sinh, các chủ nhà hàng còn phải đau đầu trong việc sử lý hệ thống thoát nước và số tiền chi cho những khoản đó là không hề nhỏ.

Tính năng tiện ích của bẫy mỡ inox đem lại

Sử dụng bẫy mỡ công nghiệp là giải pháp thiết yếu cho các khu bếp nhà hàng khách sạn. Các chủ nhà hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử lý chất thải và các sự cố về ô nhiễm môi trường. Tiết kiệm nguồn nhân lực trong việc chăm sóc và bảo chì hệ thống cấp thoát nước.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Bẫy mỡ bếp nhà hàng công nghiệp do Inox Trung Thành sản xuất đảm bảo chất lương, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bẫy mở sử dụng chất liệu chính là inox 201 và 304 bền đẹp, không han gỉ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Bẫy mỡ inox công nghiệp

Bẫy mỡ inox công nghiệp

Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao hàng cho khách hàng. Inox Trung Thành đảm bảo các sản phẩm bẫy mỡ của công ty sẽ chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nhà bếp như: Tủ bếp inox, tủ sấy bát đĩa, nồi nấu phở công nghiệp, bếp âu… Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất cho phòng bếp của mình nhé.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195