Đánh giá nồi nấu phở gia đình có đáng để đầu tư

 114 Lượt xem
nồi nấu phở inox online

Nếu như gia đình bạn bắt đầu có ý định kinh doanh nấu phở? Và không biết nên bắt đầu từ đâu hay phải chuẩn bị những gì cho cửa hàng nhỏ của mình. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về bộ nồi nấu phở gia đình liệu có đáng để đầu tư không nhé.Những bộ nồi nấu phở được sử dụng với công nghệ thanh nhiệt giúp tiết kiệm một phần lớn thời gian sử dụng, cũng như giúp bảo vệ sức khỏe người dùng , tránh việc phải thức khuya trông nồi hầm xương như ngày xưa.

nồi nấu phở gia đình

Nồi nấu phở gia đình liệu có thật sự phù hợp để nấu phở.

Nồi nấu phở gia đình gồm những gì?

Những cửa hàng buôn bán và kinh doanh phở hiện nay đều có cở sở khá nhỏ – diện tích chỉ tầm 30-40 m2, có thể mở tại nhà hoặc đi thuê riêng bên ngoài, với một lượng thực khách vừa đủ tầm hơn 100 người/ngày. Chình vì thế , nếu như căn nà của bạn không quá nhỏ, mà có thể sắp xếp bàn ghế cũng như nồi nấu phở gia đình được thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mở một quán phở tại nhà nhé. Bộ nồi nấu phở gia đình thường sẽ có 3 loại :

+ Nồi hầm xương nấu phở 80l : Nồi hầm xương 80l được đun và nấu trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng mới có được chất lượng, cũng như nước hầm xương ngon ngọt . Với 80l dung tích sẽ có khoảng 50l nước hầm xương, xương sẽ chiếm khoảng 25% dung tích nồi. Tùy vào công thức từng quán nhưng sẽ không thể hầm ít hơn được.

+ Nồi nước lèo 50l : mẫu nồi nước lèo 50l dùng để giữ nước ấm cả ngày vô cùng tiết kiệm điện với thiết kế có thể tắt 1 thanh nhiệt trong 2 thanh đang chạy. Với dung tích ấy không hề nhỏ mà có thể phục vụ một lượng khách hơn 100 người/ ngày.

+ Nồi trần phở 25l : thực sự cần thiết với mẫu nồi trần phở giúp người dùng thoải mái ăn uống mà không lo với những thực phẩm sống như rau sống, giá sống ăn kèm. Nồi chỉ mất 20p là sôi rồi.

Nồi nấu phở gia đình rất đáng để sử dụng hiện nay.

Nồi nấu phở gia đình rất đáng để sử dụng hiện nay.

Bộ nồi nấu phở gia đình 25l – 50l – 80l có những ưu điểm gì.

Những ưu điểm hoàn toàn nổi trội giúp nồi nấu phở bằng điện đánh bật hoàn toàn các đối thủ khác như :

+ Tiết kiệm thời gian tiền bạc và giữ an toàn sức khỏe: đây là công nghệ sự dụng điện vượt trội giúp người dùng tiết kiệm một phần lớn thời gian khi phải trông nồi, trông bếp hay các chị, các mẹ không cần tốn sức cả đêm trông bếp thay than. Một sản phẩm hoàn toàn an toàn và dễ dàng sử dụng.

+ Thế kế gọn nhẹ, đơn giản: Thiết kế các mẫu nồi vô cùng đơn giản, gọn nhẹ đồng thời dễ dàng di chuyển (với thiết kế có bán xe). lưu động dễ dàng.

+Dễ dàng vệ sinh: INOX có đặc điểm có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh chỉ với một lát chanh và một chiếc khăn lau đi là sạch bẩn, lại còn sáng bóng.

Với tất cả những ưu điểm trên, việc lựa chọn nồi nấu phở gia đình là hoàn toàn đúng đắn phải không nào. Liên hệ INOX TRUNG THÀNH nếu bạn muốn mua và tìm hiểu về sản phẩm nhé.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195