Cùng tìm hiểu lý do lựa chọn nồi nấu bún phở bằng điện

 866 Lượt xem
cách chọn nồi nấu phở bún

Ngày nay, thay vì sử dụng những dòng sản phẩm bếp than truyền thống, bếp điện, gas cũ, vừa khói bụi ô nhiễm. Không gian khu bếp mất vệ sinh, độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Người dùng việt đã hoàn toàn chuyển sang nồi nấu bún phở bằng điện với nhiều ưu điểm vượt bậc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đem lại không gian bếp sạch sẽ, tháng mát và đầy thẩm mỹ.

Lý do các của hàng lựa chọn lồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện sử dụng điện năng để đun nóng, không gây độc hại tới sức khỏe người sử dụng. Các chủ của hàng sẽ không còn phải chịu đựng những mùi than khó chịu, bụi bẩn của tàn than bay khắp cửa hàng và hơi nóng tỏa ra từ bếp khi đun nấu. Không gian bán hàng của cửa hàng sẽ luôn sạch sẽ, chỉ cần điều chỉnh công tắc hệ điện là có thể thỏa sức đun nấu theo ý muốn vô cùng tiện lợi.

Nồi nấu phở bằng điện sử dụng thanh nhiệt để đốt nóng. Trong quá trình đun sồi nồi sử dụng toàn bộ công suất của thanh nhiệt trong nồi, nhưng quá trình ủ nhiệt nồi chỉ sử dụng 30% công suất của thanh nhiệt giúp tiết kiệm tối đa chi phí người sử dụng. Nồi có thể sử dụng trự tiếp với điện 220V hoặc điện 380V tùy thuộc vào điện lưới của cửa hàng bạn.

Nồi nấu bún phở bằng điện

Nồi nấu bún phở bằng điện 

Ưu điển nổi bật của nồi nấu phở bằng điện:

  • Tiết kiệm điện năng: Nồi nấu phở công nghiệp có chế độ điều khiển thông minh với 2 chế độ nấu và ủ thông minh. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thông qua núm điều chỉnh ở hộp điện tử. Ngoài ra bạn có thể tắt bớt các thanh nhiệt khi nồi đã sôi chuyển sang chế độ ủ hoặc hầm xương.
  • Nồi được cấu tạo từ 2 lớp inox cao cấp 304 với độ dày từ 0.8mm, bên giữa 2 lớp vỏ inox được bao bọc bởi lớp bảo ôn bông thủy tinh cách nhiệt, giúp nhiệt không bị tỏa ra ngoài trong quá trình đun nấu, đảm bảo người sử dụng không bị bổng rát khi tiếp xúc với vỏ nồi.
  • Vung nồi được thiết kế đa dạng rất tiện dụng, trong quá trình đun nấu người sử dụng có thể lật nửa vung hoặc bỏ hẳn vung ra khỏi nồi thuận lợi cho quá trình lấy nước dùng. Nắp vung được thế kế tay cẩm tránh làm bỏng tay người sử dụng.
  • Đối với nồi ninh xương, bên trong nồi được thiết kế vỉ đựng, khi xương đã được ninh xong chỉ cẩn nhấc giỏ xương ra ngoài, ngoài ra vỉ đựng xương còn giúp phần cặn bã, xương vụn không bị lẫn với nước dùng.
  • Chân nồi được thiết kế chân kệ vững chắc, có thể tùy chỉnh độ cao theo nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra có thể nắp thêm bánh xe hoặc bàn tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết giá bộ nồi nấu phở bằng điện vui lòng liên hệ;

Hotline: 0904.627.195

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm inox công nghiệp khác tại: inoxtrungthanh.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195