Có nên mua nồi nấu nấu phở bằng điện thanh lý hay không?

 2.607 Lượt xem
nồi nấu phở tại quán

Hiện nay, xu hướng mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý đang ngày càng gia tăng. Nồi nấu phở thanh lý có giá thành khá thấp, nhưng thực sự các chủ cửa hàng có nên mua lại hay không thì quả là vấn đề gây nhiều khó khăn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thực hư giá trị đem lại của nồi nấu phở thanh lý nhé.

Những cái lợi của nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Không chỉ riêng nồi nấu phở, bất kì sản phẩm nào thanh lý đều có giá thành rất rẻ. Ngoài ra chúng hiện còn đang hoạt động khá tốt, đối với những quán ăn thời vụ thì sử dụng nồi nấu phở bằng điện thanh lý khá là phù hợp. Chi phí đầu tư mua bộ nồi nấu phở bỏ ra khá là ít.

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Mặt trái của nồi nấu phở thanh lý

Câu hỏi đặt ra ở đây là bạn có nên mua nồi nấu phở inox thanh lý hay không? Lý do tại sao? Thành thực mà nói, chúng tôi khuyên bạn không nên mua lại nồi nấu phở bằng điện thanh lý để sử dụng bởi những lý do sau:

Yếu tố về chất lượng không được đảm bảo

Nồi nấu phở thanh lý có rất nhiều loại: nồi nấu phở Trung Quốc được pha lẫn vào, các sản phẩm nồi tự chế, nồi nấu phở qua sử dụng đã bị hư hỏng nhẹ… Để có thể lựa chọn dược được nồi nấu phở thanh lý chính hãng là để không hề dễ dàng, hơn thế nữa nếu mua phải hàng đểu trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của bạn.

Chế độ bảo hành nấu nấu phở công nghiệp

Đối với nồi nấu phở thanh lý thì chắc chắn sẽ không có chế độ bảo hành, sửa chữa, thậm chí là giấy tờ mua bán. Như vậy trong những trường hợp hỏng hóc, cần sửa chữa bạn sẽ phải tự tìm nhà bảo hành  và tự bỏ chi phí khá cao dành cho việc sửa chữa. Như vậy nồi nấu phở thanh lý giá rẻ đã có giá gần ngang với nồi nấu phở công nghiệp mới rồi.

Không đảm bảo an toàn cho người sử dụng nồi nấu phở

Khi mua nồi nấu phở giá rẻ thanh lý về bạn cần tiến hành làm lại đường điện và lắp đặt lại. Khi không có sự hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất về cách sử dụng, vệ sinh, điều chỉnh chế độ đun nấu… sẽ khiến nồi dễ hư hỏng, nguồn điện dễ bị rò rỉ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng trực tiếp.

Mua phải nồi nấu phở giá rẻ nhãn mác giả

Vấn đề hàng nhái, hàng giả được pha lẫn với hàng thật được bày bán trên thì trường là điều không hệ tránh khỏi. Nhưng nồi nấu phở điện nhái này được gắn nhãn mác giả với những thương hiệu nổi tiếng để dễ bán trên thị trường.

Nồi nấu phở chính hãng do Inox Trung Thành sản xuất

Nồi nấu phở chính hãng do Inox Trung Thành sản xuất

Trên đây là những lý do chúng tôi đưa ra và khuyên bạn không nên sử dụng những dòng nồi nấu phở thanh lý.

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin về dịch vụ bảo hành, sửa chữa, tư vấn mua nồi nấu phở vui lòng liên hệ trực tiếp qua: inoxtrungthanh.vn

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195