Báo giá nồi nấu phở 100 lít inox công nghiệp hàng Việt Nam chuẩn

 187 Lượt xem
nồi nấu phở 50l

Nồi nấu phở công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh : buôn bán bún phở, cháo dinh dưỡng… và đặc biệt, đối với các nhà hàng, khách sạn có số lượng khách hàng lớn thì những phương pháp đun nấu lỗi thời không thể nào đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng được nhất là việc nấu bằng bếp than vừa tốn sức người, vừa hại sức khỏe. Họ cần những chiếc nồi nấu phở 100l, 200l hay có thể lên đến 500l tùy vào từng nơi. INOX TRUNG THÀNH sẽ báo giá nồi nấu phở 100 lít inox công nghiệp hàng Việt Nam chuẩn, chất lượng tốt, bảo hành chính hãng thời gian dài.

nồi nấu phở 100l được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn với dung tích khá lớn phục vụ cho rất nhiều thực thách hiện nay.

Nồi nấu phở 100l được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn với dung tích khá lớn phục vụ cho rất nhiều thực thách hiện nay.

Bộ nồi nấu phở thường được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nếu như bạn là một người bắt đầu kinh doanh, buôn bán bún phở thì có vẻ như việc đầu tiên cần làm đó chính là chuẩn bị một bộ nồi nấu phở điện cho vấn đề kinh doanh của mình rồi. Không nên nghĩ đến việc sử dụng bếp than tổ ong để đun nấu như ngày xưa nữa, bởi vì :

+ Gây ảnh hưởng đến sức khỏe: hít một lượng khói trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến phổi, gan và đường hô hấp. Về lâu về dài sức khỏe của người dùng sẽ bị ảnh hưởng và nguy cơ mắc phải ung thư rất cao.

+ Gây tác hại không nhỏ đến môi trường, nhất là việc ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng trong khoảng thời gian trở lại đây, và khói từ bếp than tổ ong hoàn toàn gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

+ Mất vệ sinh: nếu bạn sử dụng bếp than tổ ong để đun nấu, khói sẽ bay vào cửa hàng gây ảnh hưởng đến người dùng, và không chắc có nhiều khách hàng muốn ăn uống trong tình trạng khói bay khắp nơi thế này.

Chính vì thế, nồi nấu phở công nghiệp sử dụng điện đang dần dần thay thế các phương pháp ngày xưa đem đến cho người dùng sự tiện lợi và hiện đại. Một cửa hàng buôn bán thông thường sẽ cần đến bộ ba nồi nấu phở: 25l, 50l, 80l…để buôn bán và sử dụng cho một lương khách từ 100-150 người/ngày

Nồi nhúng phở 15l có tác dụng nhúng, trần rau sống, trần giá…để sử dụng ăn cùng với bún thật an toàn và vệ sinh.

noi-nau-pho-100-lit

Nồi nấu phở 100 lít có mức giá khá phải chăng.

Nồi nước lèo 50l sử dụng để tạo nên những bát bún ngon lành phục vụ thực khách mỗi ngày. Chỉ cần bật nước đun sôi và sau đó để điện để nước có thể nóng phục vụ khách cả ngày.

Nồi hầm xương 80l sẽ hầm được khoảng 50l nước cốt (lượng xương sẽ chiếm khoảng 25% dung tích nồi) và đun ẩm ỉ trong khoảng 6-8 tiếng.

Bộ ba nồi 25-50-80l vô cùng phù hợp với các cửa hàng mới kinh doanh buôn bán, với một lượng khách vừa phải. Nếu như quán đông hơn có thể sử dụng các nồi có dung tích lớn hơn.

Báo giá nồi nấu phở 100 lít inox công nghiệp hàng Việt Nam chuẩn

Đối với các cửa hàng, khách sạn với việc phải phục vụ một lượng lớn khách hàng mỗi ngày, thì cần phải sử dụng mẫu nồi nấu phở điện có dung tích 100l, 200l là vô cùng bình thường. Tại INOX TRUNG THÀNH có thể đặt làm các mẫu nồi nấu phở từ 15l đến hơn 100l, 200l chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn. Chỉ từ 7.000.000, bạn đã có thể sở hữu một bộ nồi nấu phở 100l sử dụng với dung tích cực lớn, bảo hành lên đến 12 tháng tại INOX TRUNG THÀNH.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: 0904627195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195