3 lý do không nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện thanh lý hiện nay

 269 Lượt xem
nồi nấu phở thanh lý

Sử dụng bếp than truyền thống tuy đã có từ lâu đời nhưng lại có nhiều điểm bất cập: gây ảnh hưởng sức khỏe, môi trường, cần phải có một sản phẩm tiện ích thay thế cho bếp than. Nồi nấu phở điện ra đời đáp ứng tất cả các vấn đề trên cho một sản phẩm chất lượng. Rất nhiều người nghĩ đến việc sử dụng những chiếc nồi nấu phở bằng điện thanh lý với mức giá phải chăng nhưng tiềm ẩn trong đó nhiều nguy cơ mà ít người biết.

nồi nấu phở bằng điện thanh lý tuy có giá thành rẻ nhưng lại ẩn chưa nhiều nguy cơ cao.

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý tuy có giá thành rẻ nhưng lại ẩn chưa nhiều nguy cơ cao.

Xu hướng mua nồi nấu phở điện sử dụng đang ngày càng gia tăng hiện nay trong các hộ kinh doanh nồi nấu phở, nấu cháo bởi chất lượng vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng bếp than truyền thống ngày xưa.

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý liệu có phải hàng kém chất lượng?

Rất nhiều nồi nấu phở hàng thanh lý đều được gắn mác “hàng chính hãng, dùng được vài lần nhưng do không còn nhu cầu sử dụng nữa nên thanh lý giá rẻ”. Rất nhiều sản phẩm ở đây đúng là hàng cũ thanh lý, nhưng cũng có rất nhiều sản phẩm là hàng giá rẻ chất lượng kém, hàng trung quốc gắn mác hàng thanh lý để bán với giá cao hơn.

Trên thị trường mỗi tháng hiện nay có hơn 700 sản phẩm nồi nấu phở hàng giả, hàng kém chất lượng được bán ra trên thị trường, và liệu rằng bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa 2 sản phẩm hay không? Chính vì thế, nếu thật sự muốn mua hàng, bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm để có thể phân biệt và chọn lựa những sản phẩm chất lượng.

noi-nau-pho-bang-dien-thanh-ly

Cần mua nồi nấu phở điện thanh lý thật cẩn thận, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nồi nấu nước lèo thanh lý không được bảo hành.

Tất nhiên, nếu bạn mua những sản phẩm cũ thì sẽ không nhận được chế độ bảo hành như khi mua những sản phẩm mới rồi. Một phần những sản phẩm mới có giá thành cao bởi chúng thường được bảo hành từ 6-12 tháng, vừa tăng uy tín, yên tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, vừa để khách hàng được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Tất cả các sản phẩm trên đời: điện thoại, ,máy tính, các sản phẩm điện tử…không ai dám khẳng định là sản phẩm của mình là hoàn hảo, sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển hay sử dụng cả. Chính vì thế, chính xách bảo hành ra đời giúp người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm, nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra đều có thể được xử lý dễ dàng.

Chính vì thế, khi mua những nồi nấu phở bằng điện thanh lý, sẽ không còn chế độ bảo hành (vì người bán cũng chỉ là người mua, không đại diện cho một công ty nào cả) thì không thể bảo hành được. Đến lúc này, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mua hàng và nếu có không may hỏng hóc, tự mang đi sửa thôi.

Hàng thanh lý có vấn đề nhưng lại không được biết.

Rất nhiều mẫu nồi nấu phở điện công nghiệp cũ đều có 1 lỗi nào đó (về điện/ thiết kế lỗi) nhưng nhiều người lại không báo và nói rằng hàng này không sao cả, và chúng ta dù có kiểm tra kĩ càng đến đâu thì cũng không thể phát hiện được, khi mua về mới biết liệu rằng sẽ có lỗi xảy ra, và lúc đó chúng ta chằng thể nói với ai được, họ không có trách nghiệm bảo hành và chúng ta đã mua hàng với giá rẻ. Điều này tùy thuộc vào người bán, có người xấu và cũng có người tốt, chúng ta không thể biết được.

Thật ra, các mẫu nồi nấu phở bằng điện thanh lý chỉ có mức giá rẻ hơn 1-2 triệu so với hàng mới tại các cửa hàng. Nếu có thể, bạn hãy bỏ thêm 1 khoản tiền nữa để có thể mua hàng với chế độ bảo hành,yên tâm với sản phẩm.

Mua hàng tại INOX TRUNG THÀNH:

09046271950904 756 123
350 – 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195