Tủ sấy bát thông minh chuyên dùng cho bếp nhà hàng, quán ăn, …

 2.110 Lượt xem
Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh sấy khô và tiệt trùng bát đĩa số lượng lớn

Tủ sấy bát thông minh không chỉ sấy khô mà còn tiệt trùng giúp vệ sinh bát đĩa sạch khỏi vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tủ sấy bát thông minh có kích thước lớn hơn so với máy sấy bát gia đình thông thường. Chính vì thế tủ được dùng cho nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể, …bất kể đâu nếu sử dụng lượng bát đĩa lớn.

Lượng bát đĩa lớn sau mỗi lần sử dụng trong mỗi nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể, căng tin trường học, bệnh viện,… Nếu sử dụng việc rửa và vệ sinh theo cách thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian lẫn công sức. Vậy làm sao để việc vệ sinh bát đĩa được thực hiện một cách nhanh chóng không bị mất quá nhiều thời gian mà lại đảm bảo vệ sinh cho bát đĩa. Tủ sấy bát thông minh sẽ giúp con người làm điều đó. 

Tủ sấy bát thông minh 2 cánh sấy số lượng bát đĩa lớn trong một lần sấy

Tủ sấy bát thông minh 2 cánh sấy số lượng bát đĩa lớn trong một lần sấy

Công dụng của tủ sấy bát thông minh

Mỗi lần sấy tủ chứa được khoảng 250 – 300 bát đĩa, tùy vào thể tích của mỗi tủ khác nhau. Tủ sử dụng bóng sấy halogen để sấy khô bát đĩa trong thời gian ngắn. Hệ thống tiệt trùng nhanh chóng giúp loại trừ đến 99% vi khuẩn. 

Tủ sấy bát thong minh 1 cánh

Tủ sấy bát thông minh 1 cánh

Thời gian mỗi lần sấy tùy thuộc vào số lương bát đĩa mà người dùng nên đặt bao nhiêu thời gian cho phù hợp. Tủ có bảng điều khiển thông minh sẽ giúp việc thực hiện sấy trở nên dễ dàng hơn. Bảng điều khiển thông minh gồm có nút nguồn, nút điều chỉnh nhiệt độ, bảng hẹn giờ theo phút/giờ, bảng hiện nhiệt độ sấy cho ta biết tủ đang sấy ở nhiệt độ bao nhiêu. 

 

Bảng điều khiển thông minh của tủ sấy

Bảng điều khiển thông minh của tủ sấy

Bảng điều khiển thời gian và nhiệt độ

Bảng điều khiển thời gian và nhiệt độ

Cánh tủ được làm từ kính chịu nhiệt, gioong từ hít và các khóa chắc chắn giúp tủ luôn được đóng an toàn khi quá trình sấy diên ra.

Không chỉ sấy khô nguyên bát đĩa, dụng cụ ăn uống như đĩa, thùa, đũa, khăn, … tủ còn sấy được các loại hoa quả, rau ở nhiệt độ 90 độ C.

Kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Hiện nay Inox Trung Thành đang có 3 loại mẫu tủ sấy thông minh đó là tủ sấy 2 cánh và tủ sấy 1 cánh thấp và cao dó chính công ty tự sản xuất. Chất liệu của tủ chủ yếu là inox. Vỏ ngoài của tủ là inox, bên trong tủ là các đợt khay bằng inox 304 chắc chắn, không cong vênh hay bị gỉ.

Nơi mua tủ sấy bát thông minh uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Mời mọi người ghé qua showroom của công ty tại 350 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội và xưởng tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn để xem các sản phẩm trưng bày hay quy trình sản xuất tủ sấy bát thông minh. Ngoài ra Inox Trung Thành còn sản xuất tủ bếp inox cánh nhựa compositethiết bị inox nhà hàng, ….

Địa chỉ: 350 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện Thoại: 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195