Tủ bếp inox cánh màu có mấy loại? Là những loại nào?

 928 Lượt xem
Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên 11

Tủ bếp inox được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao do phần cánh của tủ được làm từ nhiều chất liệu cũng như màu sắc khác nhau. Vậy tủ bếp inox cánh màu có mấy loại và đó là nhưng loại nào hãy cùng Inox Trung Thành tìm hiểu trong bài viết này.

Loại tủ này có cấu tạo chung là khung và thùng tủ đều làm bằng inox 304 bền, đẹp, chắc chắn. Còn phần cánh làm từ nhiều chất liệu khác nhau vì thế tủ bếp inox có nhiều màu nên gọi là tủ bếp inox cánh màu

Tủ bếp inox cánh màu có mấy loại? Và đó là những loại nào?

Tủ bếp inox cánh màu có 3 loại, ở đây chúng ta chỉ nhắc đến 3 loại phổ biến nhất mà thôi.

  • Tủ bếp inox cánh màu – cánh gỗ:

Loại đầu tiên chúng ta nhắc đến là tủ bếp inox cánh gỗ. Tủ bếp inox cánh gỗ này bao gồm 2 loại là tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào và cánh gỗ sồi. Hai loại cánh này được các gia đình sử dụng nhiều nhất. Vì gỗ kết hợp được nhiều không gian, từ cổ điển đến hiện đại.

Tủ bếp inox cánh gỗ

Tủ bếp inox cánh gỗ sang trọng, lịch lãm

Với những gia đình thích tủ gỗ truyền thống việc lựa chọn tủ bếp inox cánh gỗ để thay thế là sự lựa chọn hoàn hảo. Không còn lo lắng đến ẩm mốc hay mối mọt khi sử dụng tủ bếp inox cánh gỗ. Vì tủ bếp inox có khung và thùng bằng inox 304 sẽ không ngấm nước, ngăn chặn nước tiếp xúc đến gỗ.

  • Tủ bếp inox cánh màu – cánh nhựa composite:

Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với vật liệu ban đầu. Vì thế không lo sợ tủ bị cong vênh, biến dạng mất hình dáng ban đầu

Tủ bếp inox cánh composite có nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn mà không cần lo lắng. Loại tủ bếp inox cánh nhựa này có một ưu điểm vô cùng lớn. Đó là nhờ vào màu sắc mà không gian nhà bếp được ổn định hơn.

tủ bếp inox cánh nhựa composite

Tủ bếp inox cánh nhựa composite màu trắng tạo cảm giác sáng sủa thoáng đãng

Ví dụ với nhà bếp nhỏ, việc tiết kiệm diện tích là điều vô cùng quan trọng. Nếu dùng tủ bếp inox bạn hoàn toàn có thể đặt kích thước theo yêu cầu, sao cho vừa với nơi đặt tủ bếp. Hơn nữa một chiếc tủ bếp inox mini màu trắng phản chiếu ánh sáng tạo cho mắt có cảm giác thoáng rộng hơn.

Tủ bếp inox mini 2 màu trắng đen

Tủ bếp inox mini 2 màu trắng đen

Tham khảo: Tủ bếp inox mini – giải pháp cho nhà có không gian nhỏ

  • Tủ bếp inox cánh màu – cánh inox

Tủ bếp inox cánh inox cực kỳ bền, tuy nhiên nó lại có tone màu lạnh vì thế được sử dụng nhiêu trong bếp nhà hàng hơn với bếp gia đình.

Nhưng bây giờ trên thị trường đã xuất hiện loại inox mới đó chính là inox màu. Cũng như chất liệu nhựa composite, inox màu cũng có nhiều màu sắc như thế.

Bảng màu inox

Bảng màu inox của tủ bếp

Nhưng dù có màu thì tủ bếp inox cánh inox vẫn tạo cảm giác lạnh lẽo và không hẳn phù hợp với bếp gia đình.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195