Top 5 phụ kiện tủ bếp thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

 307 Lượt xem
phụ kiện tủ bếp inox cao cấp

Phụ kiện tủ bếp thông minh chính là một trong những tiêu chí đánh giá một nhà bếp lý tưởng,hiện đại tiết kiệm trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Với một thời đại máy móc, công nghệ lên ngôi như thế này, thì những sản phẩm phụ kiện thông minh dường như đang dẫn đầu xu thế với những lợi ích mang lại chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu top 5 phụ kiện tủ bếp thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp thông minh hiện nay được lựa chọn rất kĩ càng.

1. Gía bát đĩa nâng hạ.

Đây là một trong những thiết kế vô cùng quan trọng và được sử dụng rất nhiều trong các nhà bếp hiện đại hiện nay. Gía bát đĩa nâng hạ được thiết kế thông thoáng có khay hứng nước dưới mỗi tầng. Cơ cấu thông minh kết hợp với 2 nút trợ lực 2 bên giúp bạn có thể kéo nâng hạ xuống dễ dàng.

Sản phẩm này hỗ trợ cho những người có chiều cao vượt trội hoặc chiều cao khiêm tốn , có thể thay đổi vị trí dễ dàng tùy vào người sử dụng.

2. Tay nâng Blum.

Thường được lắp đặt ở khoang để bát đĩa, giúp lấy bát đĩa dễ dàng hơn sau khi rửa. Thiết kế thông minh vs sự kết hợp cánh tay đòn , chuyển động hất lên, xuống nhằm tiết kiệm sức lực, thời gian khi mở cửa. Chỉ cần đẩy nhẹ tủ ra là có thể dừng ở vị trí nào bạn mong muốn, vô cùng tiện lợi.

tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp thông minh giúp cho căn bếp gọn gàng, dễ dàng sử dụng hơn.

3. Gía úp xoong nồi bát đĩa.

Trong cấu tạo của tủ bếp inox, phần tủ dưới người ta thường lắp thêm những chiếc giá úp xoong nồi nhằm giúp xử lý, sắp đặt những chiếc xoong nồi gọn gàng, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nếu bát đĩa còn khá nhiều ( dành cho những dịp có người đến chơi ) vô cùng tiện lợi và hiệu quả sử dụng.

4. Gía đựng chai lọ, dao thớt.

Một trong những thứ có nhiều nhất, cũng như bày bừa ở trong bếp, chắc hẳn là đống chai lọ, dao thớt. Mỗi nhà bếp sẽ có từ 3-5 con dao cùng với hàng tá chai lọ linh tinh khác, nếu như không cất vào giá sẽ rất lộn xộn, chai lọ vương vãi khắp nơi, lúc cần sẽ không thể tìm được.

Xem ngay các mẫu tủ bếp inox đẹp 2020

5. Gía đựng gia vị.

Nhà bếp có khi là nơi để hàng trăm các loại gia vị khác nhau đấy, và không có gia vị thì sao gọi là nhà bếp được. Nếu không có một chiếc giá đựng gia vị thì có khi bạn sẽ không biết được, liệu gia vị nào ở chỗ nào và có thể lấy nhầm gia vị với nhau nữa. Một nhà bếp sẽ thật lộn xộn làm sao nếu như không có một chiếc giá đựng gia vị trong tủ bếp.

Tất cả những phụ kiện tủ bếp inox 304 thông minh trên đều đem đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú, đồng thời giữ cho một nhà bếp gọn gàng, tiện dụng , sử dụng dễ dàng nhanh chóng nhé.

Giá treo đồ dùng nhà bếp inox
Giá treo đồ dùng nhà bếp inox tiện dụng treo các món đồ linh tinh.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu về các phụ kiện nhà bếp thông minh của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

Hotline: 0904 627 1950904 756 123
Địa chỉ: 350 – 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195