Tay nắm tủ bếp inox 304 hiện đại – cổ điển mua ở đâu?

 997 Lượt xem
tay nắm tủ bếp inox 304

Tay nắm tủ bếp inox 304 là một trong những phụ kiện đi liền với thiết kế tủ bếp gia đình hiện nay. Đừng tưởng đó chỉ là một vật dụng cơ bản, nhưng chiếc tay nắm tủ này lại có vai trò cực kì quan trọng. Nếu không có tay nắm cửa thì bạn không thể mở cửa cánh tủ được, cũng như nếu lựa chọn tay nắm tủ không phù hợp sẽ phá hỏng thiết kế toàn bộ tủ bếp. Vậy nên lựa chọn thế nào, mua các tay nắm tủ bếp inox ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

tay nắm tủ bếp inox 304

Tay nắm tủ bếp inox 304 là món phụ kiện không thể thiếu được

Các loại tay nắm tủ bếp inox 304 hiện nay có trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có thể chia ra làm 2 loại tay nắm tủ bếp inox chính, đó là :

  • Tay nắm tủ bếp dương ( nổi ) : bạn có thể tưởng tượng đó là mẫu tay nắm tủ bếp nổi lên trên như thường bạn nhìn thấy, cầm nắm dễ dàng, vừa tay. Chất liệu inox bền chắc không bị rỉ theo thời gian. Thông thường tay nắm tủ đã đi liền cùng với tủ bếp nhưng nếu bạn muốn mua dời và lựa chọn thiết kế phù hợp thì hoàn toàn có thể được. Có thể kể đến : Tay nắm tủ bếp hiện đại ống inox,  Tay nắm tủ bếp hiện đại dẹt, Tay nắm tủ bếp hiện đại lõm, Đường soi hình chữ C kim loại.

tay nắm tủ bếp inox 304 đủ kích thước

Tay nắm tủ bếp inox 304 nổi vô cùng được ưa chuộng

  • Tay nắm tủ bếp âm (chìm) : đây là loại sản phẩm chỉ mới du nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây, vô cùng được ưa chuộng tại phương Tây. Loại tay nắm tủ này không được gắn trực tiếp lên mặt tủ mà với thiết kế đặc biệt, chúng sẽ được gắn sâu bên trong cánh tủ, không hề chiếm không gian như các mẫu thiết kế khác. Tuy nhiên thiết kế này đắt hơn và không phải mẫu tủ bếp nào cũng phù hợp sử dụng thiết kế này.

tay nắm tủ bếp inox 304 giá rẻ

Tay nắm tủ bếp inox 304 dạng âm được ưa chuộng ở nước ngoài.

Tùy từng loại thiết kế nội thất mà bạn chọn, tùy từng bộ tủ bếp inox mà bạn có thể lựa chọn các tay nắm tủ phù hợp cho thiết kế hiện đại hay cổ điển, cũng như tính tiện dụng, giá tiền mà bạn có, để điều chỉnh phù hợp.

Tay nắm tủ bếp inox 304 hiện đại – cổ điển mua ở đâu?

Rất nhiều người đã lựa chọn cho mình tay nắm tủ bếp inox 304 đến từ INOX TRUNG THÀNH bởi vì:

  • INOX TRUNG THÀNH đã có hơn 10 năm trong nghề trong lĩnh vực gia công sản xuất các thiết bị nhà bếp, đã làm hơn nghìn sản phẩm, hiểu và thay đổi từng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu, lợi ích của từng khách hàng.
  • Được tư vấn miễn phí về từng loại sản phẩm , kích cỡ, chất liệu, kiểu dáng với một đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, trách nghiệm và năng lực cao.
  • Sản xuất chính hãng tại xưởng – đảm bảo hàng chính hãng Việt Nam. Bạn có thể đến tận xưởng xem quy trình sản xuất . tận mắt xem xét các sản phẩm được làm ra như thế nào.
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm , bất kì khi nào có vấn đề gì xảy ra với sản phẩm, bạn có thể gọi điện nhờ tư vấn và chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tư vấn cho bạn.

Đến tận xưởng để xem chất lượng sản xuất của INOX TRUNG THÀNH nhé.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195