Bảng giá phụ kiện tủ bếp inox cao cấp thông minh giá rẻ 2020

 714 Lượt xem
phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp inox cao cấp là những món phụ kiện không thể thiếu làm cho căn bếp của bạn trở nên tiện nghi, sáng sủa và đáp ứng các nhu cầu khi sử dụng. Nhu cầu ngày càng tăng nhanh, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, giá trị cũng như mẫu mã các sản được làm vô cùng đa dạng, làm người dùng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm đây. Bài viết ” Bảng giá phụ kiện tủ bếp inox cao cấp thông minh giá rẻ 2020. ” sẽ giúp bạn phần nào giải quyết các vấn đề trên.

phu-kien-tu-bep-cao-cap

Phụ kiện tủ bếp inox cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng khiến người dùng vô cùng phân vân.

6+ phụ kiện tủ bếp inox cao cấp thông minh giá rẻ 2020.

Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến vấn đề lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất hiện đại, tiện dụng để có một căn bếp – căn nhà trong mơ. Vì thế việc cân nhắc và sử dụng các mẫu phụ kiện tủ bếp inox 304 ngày càng trở nên quan trọng và khó lựa chọn hơn. Nhất là khi phụ kiện tủ bếp lại nhiều đến vậy. Sau đây sẽ là một vài gợi ý cho mẫu phụ kiện tủ bếp inox cao cấp sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn thông minh hơn, dễ dàng hơn:

+ Gía để bát đĩa: loại cố định và loại có thể di chuyển được.

Gía để bát đĩa cố định (di chuyển được) thường lựa chọn thiết kế inox sạch, bóng nhẹ chống rỉ, thường có 2-3 tầng để chén, bát đĩa vừa đủ trong gia đình. Mức giá từ 600.000đ đến gần 2.000.000đ một bộ.

giá để chén bát inox có tính thẩm mỹ cao.

Giá để chén bát inox có tính thẩm mỹ cao.

+ Gía nâng hạ tủ bếp trên: đây được xem là mẫu phụ kiện tủ bếp inox cao cấp trong cả căn bếp với chức năng nâng hạ , vô cùng tiện nghi đa năng sử dụng để đựng bát đũa, nồi xong và không tốn quá nhiều không gian diện tích vì đã được tích hợp bên trong tủ bếp.

phu-kien-tu-bep-cao-cap

Giá nâng hạ bát đĩa là phụ kiện tiện dụng,thông minh.

Mức giá: dao động 5tr – 9tr một bộ tùy từng thương hiệu.

+ Gía treo đồ dùng nhà bếp: Với rất nhiều món đồ linh tinh lặt vặt thì nhà bếp cần rất nhiều loại giá để đỡ và đựng. Treo dao, muôi, thớt,…các món đồ linh tinh cần được treo cẩn thận nếu không rất khó tìm, dễ lạc, lúc cần lại không thấy đâu. Mức giá dao động trên 2 triệu trở lên.

Giá treo đồ dùng nhà bếp inox tiện dụng treo các món đồ linh tinh.

Giá treo đồ dùng nhà bếp inox tiện dụng treo các món đồ linh tinh.

+ Giá xoay tròn 3/4: được thiết kế một hình tròn được khoét góc vuông để khớp với góc tủ, như vậy sẽ giúp bạn sử dụng một cách linh hoạt, không cần cho tay quá sâu vào bên trong, chỉ cần đẩy nhẹ là có thể sử dụng được mọi thứ, có giá từ 2 triệu rưỡi trở lên.

giá xoay trong 3/4 tiện lợi trong việc lấy đồ.

Giá xoay trong 3/4 tiện lợi trong việc lấy đồ.

Hầu như các sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox cao cấp thông minh đều là các loại giá để đồ , tích hợp thêm các chức năng, tiết kiệm không gian giúp cho căn bếp được gọn gàng, linh hoạt,bạn có thể sử dụng và lấy đồ dễ dàng.

Tìm kiếm địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp inox cao cấp uy tín.

INOX TRUNG THÀNH là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp ra toàn thị trường với hơn 10 năm phục vụ, tạo được niềm tin và tiếng vang lớn nơi người tiêu dùng.

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp bằng inox nhà bếp đều được thiết kế đa dạng theo đúng những mẫu mã mới nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: (024) 3758 2523 hoặc SĐT: 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195