Phở ngon hà nội – Hương vị triệu người mê

 256 Lượt xem
phở ngon hà nội

Phở ngon Hà Nội có điều gì đặc biết mà khiến hàng triệu thực khách phải mê mẩn, tìm tòi mọi ngõ ngách để thưởng thức hương vị của chúng. Các tín đồ của phở hà nội hãy sẵn sàng cùng đi tìm hiểu hương vị của phở trong bài viết dưới đây nhé.

Những quán phở hà nội sâu trong ngách nhỏ

Phở gà là món ăn quen thuộc của người Hà Nội, đi dọc các tuyến phố bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quán phở với mức giá bình dân khoảng 25000 -30000 nghìn đồng. Ở Thủ đô do nhiều con phố có không gian đi lại chật hẹp, chuyện những quán ăn lẩn khuất trong ngõ ngách, khu tập thể cũ là chuyện không hề hiếm gặp. Ở sâu bên trong những con phố nhỏ, những ngõ ngách ấy vẫn luôn có rất nhiều những hàng phở gia truyền với tuổi đời rất lâu.

Dù không có vị trí đẹp không gian nhỏ bé những với thương hiệu của mình những quán phở gà gia truyền vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng.

Đặc điểm chung của những quán phở gia truyền là được thiết kế rất đơn giản, những vật dụng nhà bếp thô sơ chỉ với bộ nồi nấu phở công nghiệp dân dụng, vài ba chiếc ghế và bàn nhựa, không gian thưởng thức phở vô cùng đơn sơ, giản dị đem lại cảm giác an lành, ấm cúng cho thực khách.

Phở ngon Hà Nội

Phở ngon Hà Nội

 Xem ngay những bộ nồi nấu phở được các quán phở gia truyền sử dụng
Hiện nay những quán phở gia truyền nổi danh trong ngõ sâu có rất nhiều. Dù ở bất cứ tuyến phố nào trên Hà Nội ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm thưởng thức như: phở gà đêm ngõ Hàng Chỉ, phở gà châm Yên Ninh, Phở đỗ gia Nguyễn Đình Thi, hay quán phở trong phố Hàng bè, Hàng Hòm… đều rất ngon.

Ở hàng phở gà truyền thống trên phố Hàng Hòm, anh Hà (chủ quán) cũng tâm sự: Quán nhà tuy nhỏ những có rất đông khách, đa số đều là khách quen đã ăn ở đây rất lâu năm, thi thoảng quán cũng đón thêm những đoàn khác du lịch ghé qua khoảng 30-40 người. Việc đưa thương hiệu quán cũng như phở Hà nội đến với thực khách khiến anh Hà rất tự hào.

Đối với phở ngon Hà Nội việc quan niệm về mặt bằng rộng đẹp mới kinh doanh được đã hoàn toàn bị bác bỏ. Đã có rất nhiều những quán phở trong ngõ ngách được nhiều bài báo viết đến, thương hiệu vẫn nổi vượt so với những quán ăn to lớn khác.
Sức quấn hút của phở gà

Cho đến nay vẫn chưa ai có thể lý giải được sức hấp dẫn của phở gà, dù chỉ là món ăn bình dân dùng để ăn sáng hoặc ăn đêm. Không gian bán thì không hề sang trọng, vô cùng đơn giản và dân dã nhưng lại luôn chiếm được thiện cảm lớn từ khách hàng. Với mức giá bình dân do vậy tất cả thực khách có thể dễ dàng những bát phở ngon.

Phở Hà Nội không phải quán nào cũng ngon. Do vậy, nếu bạn muốn thưởng thức những tô phở cổ truyền ngon nhất thì hãy tham khảo từ những thực khách đã đi trước nhé.

Chúc các bạn ngon miệng!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195