Nhận gia công inox Hà Đông theo yêu cầu

 1.031 Lượt xem
gia công inox hà đông

Gia công inox hà đông các đồ gia dụng, y tế, xây dựng, tủ bếp…là một trong những lính vực mới đang vô cùng phát triển và nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng. Với gần 20 năm trở lại đây, các sản phẩm inox dần chứng minh được ưu điểm của mình về độ bền, khả năng chống oxy hóa, chịu nhiệt tốt. Các xưởng gia công inox hà đông theo yêu cầu cần đảm bảo uy tín, chất lượng cho người sử dụng. INOX TRUNG THÀNH sẽ giới thiệu một trong những đơn vị gia công và sản xuất uy tín nhất.

gia công inox hà đông

Gia công inox hà đông là một trong những lĩnh vực vô cùng phát triển trong thời đại hiện nay.

Gia công inox có những ưu điểm gì?

INOX là vật liệu được một nhà khoa học người Anh nghiên cứu và phát triển để tạo nên một chất liệu bền, cứng cáp, dễ dàng tạo hình gia công. Chất liệu này được phát triển từ thép, với sự thay đổi thành phần các hợp chất trong thép nhằm cải thiện các tính năng và tăng khả năng chống oxy hóa, giúp ứng dụng nhiều hơn trong các nền công nghiệp, xây dựng, hóa chất.

Qua hơn 100 năm phát triển, inox dần dần chiếm lĩnh và xâm nhập vào từng ngóc ngách trên thị trường, từ ngành công nghiệp nặng đến lĩnh vực y tế, thực phẩm và dân dụng.

Gia công inox hà đông cũng nhờ thế mà phát triển hơn. Đây là quy trình nhằm biến những thanh inox, hộp, tấm inox… trải qua các quá trình như cắt, hàn, dập… để tạo nên những sản phẩm inox phù hợp với nhu cầu thiết kế người sử dụng.

gia công inox tại hà đông

Tin tưởng sử dụng inox bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Những ưu điểm gia công inox hà đông so với sản phẩm thông thường, đó là:

+ Thiết kế nên những sản phẩm inox với mẫu mã hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Hầu như các sản phẩm inox hiện nay như giá kệ, hay bàn ghế inox đều được sản xuất hàng loạt theo những kích thước thông dụng, được tính toán để phù hợp với chiều cao, cân nặng đại đa số người Việt Nam. Như thế sẽ giúp sản xuất và cung cấp nên một số lượng lớp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường với mức giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, sẽ có những gia đình có chiều cao vượt trội hoặc khá thấp thì đồ đạc cần phải được thay đổi để phù hợp với chiều cao của từng người.

Đặc biệt các vật dụng sử dụng trong nhà như tủ bếp, cầu thang, giá kệ sẽ được đo đạc rồi thiết kế sao cho phù hợp với chiều cao người sử dụng.

+ Thêm vào những chức năng đặc biệt.

Với những thiết kế thông thường chỉ đạt ở mức cơ bản, nhiều sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng do các tính chất công việc, hoàn cảnh của họ cần những sản phẩm đa dạng hơn với thiết kế khác biệt. Khách hàng hoàn toàn có thể thêm những chức năng cho phù hợp như thiết kế chân kiềng, bánh xe, thiết kế mặt kính bo 3 góc hay 2 góc, thiết kế tủ chạn bên trên hay bên dưới… Ngoài ra có thể có các thiết kế nồi vuông, to và lớn hơn.

+ Lựa chọn chất liệu inox:

Inox có nhiều loại 201, 304, 316 dùng trong nhiều hoàn cảnh và trường hợp khác nhau. Inox 201 có thể dùng làm giá bát, kệ inox. Inox 304 thì dùng trong các công trình cần độ bền, khả năng chống chịu các tác động thời tiết, chịu nhiệt cao, còn inox 316 thường được dùng trong y tế và có giá thành đắt hơn cả.

Tùy từng lĩnh vực sản phẩm sẽ có từng loại inox phù hợp, sẽ giúp tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí đáng kể nếu biết lựa chọn hợp lý.

Các lĩnh vực gia công inox bao gồm:

  • Xây dựng các công trình lớn.
  • Sử dụng làm các thiết bị y tế.
  • Lĩnh vực thực phẩm.
  • Dân dụng.
  • Sản xuất và thiết kế trong ngành công nghiệp nặng.

gia công inox ở hà đông

INOX TRUNG THÀNH  –  10 năm xây dựng và phát triển.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ban đầu, trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cũng với việc tìm hiểu thêm về nhu cầu và sở thích của khách hàng, chúng tôi đã cải tiến về chất lượng và mẫu mã sản phẩm sao cho có thể sử dụng tiện dụng nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

Các sản phẩm gia công inox hà đông tại INOX TRUNG THÀNH có thể kể đến: tủ bếp inox, nồi nấu cháo, tủ cháo, tủ hâm nóng thức ăn, nồi phở, các kệ giá bát inox…

Liên hệ: 0904627195 hoặc đến Showroom 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195