Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt? Nên mua ở đâu

 14 Lượt xem

Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt? Đây là phương pháp sấy khô thực phẩm các loại mang lại hiệu quả cao, được người dân vô cùng ưa chuộng và đem về những kết quả đáng nể. Dòng sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tăng năng suất sử dụng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, kinh doanh những sản phẩm đồ khô, cần phải sấy.

Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt?

Đánh giá các dòng máy sấy mini, tủ sấy thực phẩm công nghiệp hiện nay.

Có thể thấy, việc lựa chọn các dòng máy sấy thực phẩm cũng dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là dung tích, số khay sản phẩm. Tủ càng to thì tất nhiên giá thành sẽ đắt hơn ( do các chi phí về vật liệu, công nghệ… ) còn tủ nhỏ thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng.

+ Các mẫu tủ sấy, máy sấy mini từ 4-6 khay, sấy thực phẩm, với số lượng nhỏ, cho những hộ gia đình, kinh doanh với mức độ tiêu thụ không lớn. Hoặc nếu bạn muốn tự làm hoa quả sấy ngày tết thì đây cũng là sự lựa chọn phù hợp. Táo sấy khô, nho khô, mít sấy, vải sấy, xoài sấy cũng là những món ăn vô cùng được ưa chuộng trong những ngày tết.

Các mẫu tủ sấy mini dùng ổn định, chỉ là nhỏ nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với các mẫu tủ sấy lớn, sấy da dạng, hiệu quả. Tủ sấy mini INOX TRUNG THÀNH khách hàng đã mua và trải nghiệm, và tất cả đều vừa lòng về thiết kế, công suất và chất lượng sản phẩm.

+ Tủ sấy khô thực phẩm từ 8-10 khay: mẫu tủ sấy này vừa phải, phù hợp cho những đơn vị mới kinh doanh, buôn bán, chất lượng và giá tiền vừa phải. Các mẫu tủ sấy khô thường được thiết kế theo yêu cầu ( với công nghệ và chất lượng riêng ) nên việc lựa chọn tủ sấy như thế nào cũng phụ thuộc vào lượng khách hàng dự kiến ( không để mua quá nhỏ hay quá lớn ), từ đó sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu bạn mua đúng mục đích sử dụng.

Tủ sấy chè, lò sấy chè sen

+ Máy sấy khô thực phẩm 16-18-20 khay: những thiết kế này là loại tủ sấy có dung tích lớn, sấy nhiều, đa dạng cho những đơn vị kinh doanh đã đi vào ổn định, khách nhiều. Có thể lựa chọn 2 mẫu tủ 1 cánh hoặc 1 mẫu tủ 2 cánh nhiều khay và sấy được nhiều hơn. Tủ sấy đẹp, ổn đinh, giá thành phù hợp.

> Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành tủ có thể kể đến: tủ sấy bao nhiêu khay, mua ở đâu, chất lượng thế nào, hàng chính hãng hay hàng nhập khẩu, hàng thanh lý. Thông thường mua máy sấy thực phẩm khô tại các cơ sở chính hãng, uy tín sẽ có mức giá cao hơn nhưng bù lại sự an toàn, có bảo hành dài, yên tâm sử dụng.

Tại sao không nên mua máy sấy khô thực phẩm mini 6 khay thanh lý?

Khách hàng muốn mua hàng thanh lý thường có tâm lý muốn tiết kiệm, mua những sản phẩm thanh lý có mức giá 1/2 đến 1/3 so với bình thường mà vẫn dùng tốt. Đây là tâm lý chung khó có thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn nên chú ý đến những vấn đề sau nếu như muốn mua hàng thanh lý tủ sấy khô thức ăn:

+ Lưu ý kiểm tra thật kĩ càng chất lượng của tủ sấy thực phẩm thanh lý, các loại máy sấy vì là hàng thanh lý, người bán có thể quảng cáo là hàng mới, hàng chất lượng nhưng phải xem thật kĩ vì không biết như thế nào. Nếu mua được của người quen hoặc có người biết kiểm tra về các sản phẩm, thiết bị điện thì sẽ tốt hơn nhiều.

+ Thông thường, các sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng, nếu có thể mua được sản phẩm còn bảo hành thì chứng tỏ tủ còn khá mới, nếu có vấn đề có thể đem đến các cơ sở cũ để bảo hành, còn nếu không thì tủ đã dùng được hơn 1 năm rồi, cần lưu ý kiểm tra kĩ càng hơn.

+ Mua tủ thanh lý không còn bảo hành, mà máy sấy thanh lý mini chạy hệ điện có thể xảy ra các vấn đề về điện, đến lúc đấy sẽ gây nguy hiểm và cần đem đến những cửa hàng để sửa. Đây cũng là vấn đề khá nhức nhối khi mua hàng thanh lý.

+ Nếu có thể thì nên mua tại những cửa hàng uy tín đang muốn thanh lý sản phẩm ( vào các dịp khuyến mại, thanh lý hộ khách sale mạnh ) thì sẽ tốt hơn.

> Nếu có tiền thì bạn nên đầu tư một sản phẩm máy sấy khô mini uy tín, chất lượng bởi công nghệ cao, có liên quan đến hệ điện thì cần những sản phẩm an toàn, uy tín.

Máy sấy thực phẩm khô mini loại nào tốt
Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt? Tủ sấy bò khô chất lượng.

INOX TRUNG THÀNH – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công và sản xuất máy sấy khô thực phẩm mini.

Hàng trăm mẫu tủ sấy khô mini loại tốt đã được đưa đến tận tay khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về chất lượng, mẫu mã, làm khô thực phẩm nhanh, ngon. Các sản phẩm được làm theo yêu cầu khách hàng để vừa với khả năng kinh tế và nhu cầu cửa hàng, đều được nhân viên tư vấn kĩ càng trước khi mua bán.

Qua nhiều năm, chúng tôi đều tiến hành cải tiến mẫu mã, chất lượng, công nghệ cho phù hợp với yêu cầu của người dùng. Các sản phẩm mẫu mã mới, hệ điện an toàn, sấy khô nhanh, các nút bấm dễ dàng sử dụng.

LIÊN HỆ 0904627195 ĐỂ BÊN EM BÁO GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT CHO MÌNH Ạ 

 

 

 

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195