”Máy sấy bát tiệt trùng” Sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

 61 Lượt xem
máy sấy bát cao cấp

Máy sấy bát tiệt trùng ngoài chức năng sấy khô còn giúp tiệt trùng chén dĩa bằng gia nhiệt, kết hợp với phương pháp tiệt trùng ozone giúp tiêu diệt, loại bỏ các loại vi khuẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh cho mọi người. Chính vì vậy, máy sấy bát tiệt trùng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao máy sấy bát tiệt trùng lại là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Sau đây là 3 lý do khiến máy sấy bát tiệt trùng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

– Sấy khô, tiệt trùng khuẩn bát đĩa và bảo vệ sức khỏe

Đúng như tên gọi của máy sấy bát tiệt trùng, ngoài công dụng tiệt trùng ra thì máy sấy bát còn giúp sấy khô và bảo vệ sức khỏe. Thay vì phải lau khô bằng tay và phơi bát ngoài trời thì sử dụng máy sấy bát tiệt trùng sẽ rất tiện lợi.

Sử dụng máy sấy bát đảm bảo sức khỏe cho cả nhà, nhất là đối với gia đình có em nhỏ. Bởi những em nhỏ rất dễ bị vi khuẩn tấn công do sức đề kháng kém, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đường ruột.

Máy sấy bát tiệt trùng đang được sử dụng tại nhà khách hàng.

Máy sấy bát tiệt trùng đang được sử dụng tại nhà khách hàng.

–  Tiết kiệm thời gian

Ngoài sấy khô, tiệt trùng vi khuẩn ra thì máy sấy bát còn tiết kiệm được khoảng thời gian rất lớn. Đặc biệt ở các nhà hàng, khách sạn hay ở các trường học thì số lượng bát rất nhiều.

Thay vì tốn lượng nhân công phải phơi hoặc lau bát ra thì máy sấy bát tiệt trùng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức. Chỉ cần cho bát vào máy sấy mà khách hàng lại không cần mất quá nhiều thời gian.

–  Dùng thay chạn để bát

Ngoài các chức năng trên ra, máy sấy bát tiệt trùng còn được sử dụng hoàn toàn làm chạn để cất bát đĩa. Khi rửa bát xong bạn chỉ cần úp bát vào các ngăn của máy sấy bát, lúc sấy ta cắm điện, khi bát khô chỉ cần rút điện ra là xong rất tiện lợi.

Nên lựa chọn máy sấy bát loại nào là thích hợp nhất.

– Lựa chọn máy sấy bát theo dung tích

Khách hàng nên lựa chọn máy sấy theo dung tích phù hợp: ở các nhà hàng, khách sạn nên lựa chọn các loại máy sấy bát tiệt trùng loại 2 cánh, ở gia đình thì nên sử dụng các loại máy sấy nhỏ hoặc 1 cánh để tiệt kiếm tối đa.

– Lựa chọn nơi uy tín

Khách hàng chớ nên ham rẻ mà lựa chọn những chiếc máy không có nguồn gốc rõ ràng. Một thương hiệu uy tín, được nhiều người sử dụng sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Những lưu ý khi sử dụng máy sấy bát tiệt trùng

Sau khi lựa chọn được chiếc máy sấy chất lượng tốt, trong quá trình sử dụng cần lưu ý những điều sau:

+ Trước khi cho bát đĩa vào máy đổ hết phần nước thừa trong bát.

+ Khi máy đang hoạt động, không nên mở cánh cửa ra vì như vậy sẽ làm thất thoát nhiệt khiến thời gian sấy lâu hơn.

+ Khi cần vệ sinh máy, dùng khăn mềm nhũn qua nước ẩm để lau cả phần trong và ngoài máy, tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa mạnh để lau chùi vệ sinh máy.

     Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy sấy bát.

Để được hỗ trợ, tư vấn quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Sản Xuất INOX Trung Thành

Địa chỉ: 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: (024) 3758 2523 hoặc SĐT: 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195