Lý do nồi nấu phở bằng than dần bị tẩy chay

 2.476 Lượt xem
Nồi nấu phở bằng điện thật giả - Làm sao để phân biệt

Những năm 2000, 2001, 2002 khi đi ăn phở, đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc nồi nấu phở bằng than được các quán ăn sử dụng. Nhưng giờ đây với công nghệ phát triển, nồi nấu phở điện công nghiệp đã dần thay thế hoàn toàn các sản phẩm nồi nấu bếp than. Không chỉ ở các quan ăn nhỏ mà các khách sạn, nhà hàng… cũng có xu hướng thay thế hoàn toàn.

Có thể thấy trong nhưng năm gần đây, hình ảnh chiếc nồi được đặt trên những bếp than tổ ong đã vắng bóng, sản phẩm bếp nấu than gần như đánh mất vị thế trên thị trường. Giờ đi đâu chúng ta cũng thấy đầy dẫy những bộ sản phẩm nồi nấu phở inox. Vậy tại sao nồi nấu phở điện công nghiệp lại được ưu chuộng như vậy?

Chế độ tự động nồi nấu phở công nghiệp – tiết kiệm thời gian

Công việc chuẩn bị cho việc bán hàng ở quán ăn sáng, bún, phở… hàng ngày là rất bận rộn với nhất nhiều các việc nhỏ từ khâu chuẩn bị cho tới khi tiến hành bán hàng. Tuy nhưng công việc đó không phải là việc chính nhưng lại mất rất nhiều thời gian cho các chủ cửa hàng nếu như bạn không có những phụ kiện hỗ trợ.

Nồi nấu phở bằng than

Nồi nấu phở bằng than

Đối với nồi nấu phở bằng than cũng vậy. Bạn phải dành khá nhiều thời gian cho việc dóm than sau đó ủ cho than hồng rồi đem ra bếp (tính ra cũng mất cả tiếng đồng hồ). Hơn thế nữa quá trình đun sôi của nồi nấu phở bằng than cũng diễn ra rất chậm. Giờ đây với nồi nấu phở inox điện được thiết kế hoàn hảo, chế độ đun nấu tự động, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi, bật công tắc lựa chọn chế độ đun và không cần làm thêm bất kì điều gì khác. Như vậy bạn sẽ có khá nhiều thời gian cho những công việc khác thay vì đi dóm than và đợi than.

Nồi nấu phở công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh tiết kiệm công sức

Nồi nấu phở bằng than đang ngày càng đi vào dĩ vãng bởi không có sự chuyên nghiệp và các chủ cửa hàng lãng phí quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị. Không những thế trong quá trình đun nấu, khí than tổ ong ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người, nhất là những bà mẹ mang bầu thì không nên tiếp xúc quá nhiều với than tổ ong. Ngoài ra trong quá trình đun nấu nồi nấu phở bằng than sẽ bị đen đi làm mất thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn.

Nồi nấu phở inox điện

Nồi nấu phở inox điện

Giờ đây nồi nấu phở inox điện đang là sự lựa chọn số 1 cho việc đun nấu, hầm xương. Nồi nấu phở công nghiệp đem đến sự tối ưu nhất cho bạn về thời gian, an toàn trong quá trình sử dụng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Nồi nấu phở bằng than – hạn chế về dung tích

Thông thường những quán phở hay nhà hàng lớn, khi sử dụng nồi hầm xương sẽ phải sử dụng ít nhất là 2 nồi  mới đáp ứng đủ như cầu sử dụng. Hoặc nếu muốn nồi có dung tích lớn bạn phải yêu cầu gia công riêng với mức chi phí khá cao và quá trình để đun sôi những nồi dung tích lớn đấy mất rất nhiều thời gian. Do vậy, với những nồi dung tích càng lớn thì càng nên sử dụng nồi nấu phở công nghiệp là tối ưu nhất.

Tiết kiệm chi phí trong quá trình đun nấu

Sau những khảo sát thực tế chúng tôi đưa ra kết luận khách quan về chi phí bỏ ra cho 2 dòng nồi phở này như sau:

Nồi nấu phở bằng than: Chi phí đốt cháy bằng than khá thấp khoảng 5.000đ 1 viên. mỗi bếp cẩn khoảng 3 viên, tuy chi phí rẻ nhưng than tổ ong ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người sử dụng nhất là những người bị hen, suyễn…

Nồi nấu phở inox công nghiệp: Với dung tích lớn nhưng nồi nấu phở điện sử dụng khá ít điện năng không giống như ngoại hình của nó. Để có thể đun sôi nồi hầm xương bạn chỉ mất khoảng 20 phút, sau khi sôi có thể tùy chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt để tránh tiêu thụ điện năng. Hơn thế nữa nồi nấu phở công nghiệp được thiết kế có lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa vỏ nồi, giúp nhiệt năng không bị tỏa ra ngoài, hạn chế tối đá trình thất thoát điện năng ra bên ngoài.

Nồi nấu phở điện công nghiệp

Nồi nấu phở điện công nghiệp do inox Trung Thành sản xuất

Trên đây là những ý kiến do inox Trung Thành đưa ra, mỗi sản phẩm nồi nấu phở đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng xét về giá trị lâu dài, tính ưu việt và tiện ích thì nồi nấu phở inox điện là phương pháp tối ưu nhất, giúp cửa hàng của bạn sang trọng và chuyên nghiệp.

Xem ngay điểm mua bán nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195