Làm sạch tủ bếp inox chỉ với 3 cách ” HIỆU QUẢ TỨC THÌ “

 437 Lượt xem
làm sạch tủ bếp inox

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng trong nhà dùng để chuẩn bị và nấu đồ ăn hàng ngày cho gia đình, đây cũng là nơi yêu cầu phải giữ vệ sinh sạch sẽ nhất trong cả căn nhà. Chiếc tủ bếp chuyên dùng để đựng đồ, đựng bát đũa, đựng thức ăn là nơi có có khả năng bị bẩn, nhiễm khuẩn nhiều nhất. Chính vì thế tủ bếp inox luôn cần được vệ sịnh, lau chùi đánh rửa thường xuyên để các thực phẩm, đồ dùng để bên trong cũng sạch và tiện lợi như thế. ” Làm sạch tủ bếp inox chỉ với 3 cách “HIỆU QUẢ TỨC THÌ”  sẽ giúp bạn làm sạch, đánh rửa sản phẩm một cách đơn giản và nhanh nhất.

làm sạch tủ bếp inox là vô cùng cần thiết để giữ gìn một cuộc sống khỏe mạnh.

Làm sạch tủ bếp inox là vô cùng cần thiết để giữ gìn một cuộc sống khỏe mạnh.

Làm sạch tủ bếp inox chỉ với 3 cách ” HIỆU QUẢ TỨC THÌ ” ai cũng có thể làm được tại nhà.

Thiết bị inox được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao chất lượng và đặc biệt cực kì dễ dàng trong việc tẩy rửa, không bám chất bẩn. Thông thường chúng ta chỉ cần 1 chiếc khăn sạch là có thể lau rửa những chiếc tủ bếp inox được rồi, nhưng sẽ mất một khoảng thời gian mới có thể làm sạch được, chính vì thế hãy tìm hiểu 3 cách làm sạch tủ bếp inox ngay dưới đây để tiết kiệm thời gian cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất nhé :

1. Dùng nước rửa chén và nước ấm.

Nước rửa chén đã quá quen thuộc với mỗi người trong việc làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ trên bát đũa. Với một mức giá rẻ, đây là sản phẩm vô cùng quen thuộc và có tác dụng đánh rửa bụi bẩn dễ dàng. Chỉ cần pha một lượng nước ấm cùng với một lượng dầu rửa bát vừa đủ .Bạn lấy khăn và lau khắp tủ. Chỗ nào bẩn thì đổ một ít dung dịch lên đấy rồi bắt đầu lau. Vết bẩn sẽ sạch bong mà không mất quá nhiều thời gian.

nước rửa chén vô cùng hiệu quả trong việc làm sạch tủ bếp inox.

Nước rửa chén vô cùng hiệu quả trong việc làm sạch tủ bếp inox.

2. Dùng baking soda.

Đây chắc hẳn là một cái tên vô cùng quen thuộc mà ai cũng biết khi muốn tẩy rửa một cái gì đó như: đánh rửa bồn cầu, thông tắc cống, đánh giày…Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đánh rửa và lau tủ bếp. Lấy một lượng baking soda vừa đủ rắc vào vết bẩn và đợi một lúc, dùng khăn sạch lau đi là ổn.

baking soda là sản phẩm được rất nhiều người biết đến.

Baking soda là sản phẩm được rất nhiều người biết đến.

3. Dùng giấm trắng, nước va nước rửa bát.

Tuy nhiên, qua thời gian vẫn còn khá nhiều vết bẩn ở những góc khuất mà bạn không thấy được, nó sẽ đóng cặn, trở thành những vết bẩn cứng đầu và rất khó giải quyết. Lúc này, nếu nước rửa bát cũng không thể giải quyết vấn đề thì bạn nên sử dụng giấm trắng “thần dược” chuyên giải quyết các vết bẩn cứng đầu. Pha giấm trắng hòa với nước ấm hòa với nước rửa bát theo tỉ lệ 1:1:1, rồi dùng một chiếc khăn sạch lau trên bề mặt tủ, nếu vết bẩn quá cứng đầu thì lau thật mạnh 1-2 lần thì vết bẩn sẽ đi hết thôi.

giấm trắng, nước rửa bát, nước được pha theo tỉ lệ 1:1:1 khá hiệu quả.

Giấm trắng, nước rửa bát, nước được pha theo tỉ lệ 1:1:1 khá hiệu quả.

Với những cách đơn giản trên hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà được, thường xuyên đánh rửa thì bạn sẽ không quá khó khăn trong việc làm sạch tủ bếp inox giá rẻ ở nhà đâu.

Inox Trung Thành – Hotline: 0904 627 195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195