Làm bể ngầm inox, giải pháp tối cho mỗi hộ gia đình.

 289 Lượt xem
làm bể ngầm inox

Việc là một bể ngầm inox không còn xa là với mỗi hộ gia đình hiện nay. Thay vì xây bể bằng bê tông cách truyền thống thì việc sử dụng bể ngầm inox mang lại lợi ích rất lớn.

Những lợi ích có thể bạn chưa biết khi làm bể ngầm inox.

Hiện nay bể ngầm inox thường được sử dụng bằng inox 304. Inox 304 đã sớm được ứng dụng vào trong ngành công nghiệp. Bể ngầm inox 304 rất an toàn với sức khỏe, dễ vệ sinh và không bị han gỉ. Cùng phân tích kỹ hơn về những ưu điểm khi làm bể ngầm inox chi tiết hơn ở dưới đây nhé.

  • Có độ bền cực cao

Quy trình sản xuất không sử dụng các que hàn mối mà được thay thế bằng công nghệ lăn cao tần hiện đại. Công nghệ hàn này đảm bảo các mối hàn độ kín, khít tuyệt đối. Đặc biệt khi sử dụng hàn công nghệ này không làm hư hỏng cấu trúc vật liệu, do đó loại bỏ được việc bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các khu đô thị sử dụng bể nước ngầm bằng Inox có độ bền cao hơn rất nhiều so với bể xây bê-tông thông thường.

làm bể ngầm inox

Làm bể ngầm inox

  • An toàn vệ sinh, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Inox là vật liệu được sử dụng rất rộng rãi đối với nhu cầu giữ vệ sinh an toàn cho sức khoẻ mọi người. Đặc biệt, chất liệu Inox 304 còn được sử dụng rộng rãi để làm các dụng cụ y tế.

Ngoài ra, việc thau rửa bể ngầm Inox cũng tiện lợi, sạch sẽ và dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại bể xây bê tông thông thường.

  • Lắp đặt dễ dàng, dễ thi công.

Việc thi công lắp khi làm bể ngầm inox rất dễ dàng. Nhờ sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật việc công việc hoàn toàn đơn giản.

  • Nhiều loại dung tích và phù hợp cho tưng cấu trúc thi công bạn muốn đặt bể.

Hiện nay làm bể ngầm bằng inox người ta có 2 cách. Đó là bể được trôn dưới lòng đất, và bể treo. Thường bể được trôn dưới lòng đất sẽ được thiết kế có dung tích lơn hơn những bể được thiết kế treo. Thường được đặt trên mái nhà, mái bếp…

Mỗi bể ngầm đều có một quy trình tiếp nhận và đo đạc trước khi quyết định sản xuất. Đảm bảo mọi bể đều phù hợp với kích thước của chính các căn hộ.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, vị trí cửa bể ngầm, các đường nước ra – vào cũng được thiết kế để phù hợp 100% với thiết kế căn hộ.

Mối nguy tiềm tàng khi bạn xây bể bằng bê tông.

  • Độ bền theo thời gian của loại bể này xuống cấp rất nhanh.
  • Khi sử dụng lâu ngày, bể dễ bị thấm, là nguyên nhân chính cho các mầm bệnh trong nước sinh hoạt.
  • Dễ bị nhiễm hóa chất do bề mặt bê tông.
  • Phải thường xuyên vệ sinh, rủa bể.

Bạn nghĩ gì về chất lượng và lợi ích của việc làm bể ngầm inox?

Gia đình bạn đang sử dụng bể bằng bê tông hay bể ngầm inox? Chúng tôi công ty Inox Trung Thành, chuyên gia công các vật liệu bằng inox. Bể ngầm inox được sản xuất chuẩn kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chí an toàn nhất. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ cho chúng tôi biết nếu bạn đang có ý định thiết kế bể ngầm inox cho gia đình bạn. Hotline:0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195