Kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em: Nên hay không?

 276 Lượt xem
kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em

Hình thức kinh doanh cháo dinh dưỡng đã có từ khá lâu nhưng nó mới chỉ bùng nổ trong vài năm gần đây, được rất nhiều người lựa chọn trở thành hình thức kinh doanh của riêng bản thân. Bạn không cần phải là một đầu bếp tài ba, một địa điểm kinh doanh với không gian lớn, nằm ở trung tâm thành phố vẫn có thể kinh doanh cháo dinh dưỡng và đem về cho mình một nguồn thu lớn. Nhưng liệu việc kinh doanh cháo dinh dưỡng này có thật sự tốt? Liệu có thật sự như người ta vẫn nói hay không, hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết “Kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em: Nên hay không?” nhé.

kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em hiện nay rất được nhiều người quan tâm vì đem đến nguồn thu nhập lớn.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em hiện nay rất được nhiều người quan tâm vì đem đến nguồn thu nhập lớn.

Những điều cần biết khi kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng có thể khá đơn giản, nhưng vẫn có nhiều vấn đề cần bạn quan tâm để có thể có những sự lựa chọn tốt nhất, giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy đến.

Có nên kinh doanh cháo dinh dưỡng cho trẻ em:

Nếu bạn đang ấp ủ muốn mở một hình thức kinh doanh nhỏ, không cần quá nhiều kĩ thuật hay số vốn đầu tư vào, thì câu trả lời là “nên”. Nếu như việc nấu phở cần có những công thức, nguyên liệu thì mới có thể nấu ăn ngon được thì so với rất nhiều người thì nấu cháo lại khá dễ dàng (ít nhất với nhiều người không biết gì thì khá dễ để học), nguyên liệu cũng khá đơn giản: thịt, gà, cua , tôm tùy khẩu vị từng người. Càng đa dạng thì càng bán được nhiều hàng.

kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em cần chú ý khá nhiều điều.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng trẻ em cần chú ý khá nhiều điều.

Cháo rất dễ ăn: nhất là trẻ em và người già. Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối đều có thể ăn đươc mỗi ngày, nhất là với trẻ em vô cùng tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian so với việc ăn cơm.

Đa phần sẽ nấu cháo riêng, sau đó nấu với các thực phẩm khác: thịt gà, thịt lợn, cua, tôm…Một cửa hàng bán cháo dinh dưỡng có thể ban được 20 loại cháo khác nhau.

LƯU Ý: Cho dù việc kinh doanh cháo dinh dưỡng này khá đơn giản, nhưng muốn thành công, bạn cũng phải bỏ phần lớn công sức vào . Cần phải chú ý vệ sinh, mua các thực phẩm sạch, chất lượng bởi đường ruột của trẻ em chính ra lại rất yếu và dễ dàng bị đau bụng. Chỉ cần một lần có điều tiếng xấu thì việc kinh doanh sẽ gặp khó khăn. Phải hết sức chuyên tâm và cẩn thận.

Bán cháo dinh dưỡng lãi là bao nhiêu?

Theo như chủ một cửa hàng chia sẻ, với mức giá từ 15.000 – 30.000, mỗi ngày bán gần 100 tô, trừ đi chi phí điện nước thuê mặt bằng và thuê một nhân viên thì sẽ lãi khoảng 15-20 triệu đồng. Đây là một con số khá ổn hiện nay.

chọn địa điểm hợp lý sẽ giúp kinh doanh cháo dinh dưỡng tốt.

Chọn địa điểm hợp lý sẽ giúp kinh doanh cháo dinh dưỡng tốt.

Nên thuê địa điểm ở đâu?

Không cần thiết phải mở cửa hàng ở trung tâm thành phố, những nơi đắt đỏ mà bạn chỉ cần chú ý mở ở gần trường học, bệnh viện, trạm xá dù trong ngõ vẫn có thể bán đắt và thu hút khách như bình thường. Vì lưu lượng người mua chính tập trung chủ yếu là ở đây.

Địa chỉ mua tủ cháo dinh dưỡng uy tín trên cả nước.

Thăm quan showroom của INOX TRUNG THÀNH tại 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Quảng An, Hà Nội để được chiêm ngưỡng cũng như nghe tư vấn từ những nhân viên giàu kinh nghiệm chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195