Giường inox 2 tay quay bệnh nhân tại Hà Nội

 294 Lượt xem
giường inox 2 tay quay

Giường inox 2 tay quay là một trong những thiết kế có độ quy chuẩn cao, cần phải có những tiêu chuẩn thiết kế riêng mới có thể sử dụng trong nhiều trường hợp đặc biệt, giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình dưỡng bệnh và nhận các chăm sóc y tế. Các thiết kế inox đang dần phổ biến trên thị trường, không chỉ là các sản phẩm từ các ngành công nghiệp dần dần mở rộng đến các ngành y tế, thực phẩm, các sản phẩm thiết bị sinh hoạt hằng ngày, và đặc biệt là thiết kế trong lĩnh vực y tế: giường y tế, hộp inox, khay inox…đều được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thiết kế sản phẩm tại INOX TRUNG THÀNH.

giường inox 2 tay quay

Giường inox 2 tay quay có bô là sản phẩm được dùng vô cùng phổ biến ở các bệnh viện hiện nay.

Tại sao nên sử dụng giường inox 2 tay quay trong các bệnh viện hiện nay.

Các mẫu giường bệnh thường được sử dụng trong bệnh viện, để phục vụ cho bệnh nhân không tiện sinh hoạt, cần phải trợ giúp nhiều, cần thêm nhiều thiết kế khác nữa để lắp thêm các thiết bị dây dợ, máy hỗ trợ thở, truyền nước… bao gồm:

+ Các thiết kế đa chức năng như: ngồi nâng đầu, nghiêng trái, nghiêng phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu, nâng hạ chân, trở mình. Những bệnh nhân dù là bị mắc các căn bệnh nhẹ hay nặng đều sẽ có sức đề kháng yếu, không đủ để có thể tự mình hoạt động, ăn uống hay cử động binh thường, những chức năng trên sẽ giúp bệnh nhân có thể thoải mái hoạt động hơn khi cần. Nhiều giường có thể được làm để hỗ trợ những người già, người tai biếng, bị liệt bằng các thiết kế như một chiếc ghế ngồi, hoặc tách xe lăn

+ Thiết kế bánh xe, nâng hạ độ cao khi cần để lên xuống băng ca, di chuyển giường khi bệnh nhân trở nặng không đi lại được. Các thang máy ở các bệnh viện luôn được thiết kế dài và rộng, đủ để vừa một chiếc giường inox để có thể di chuyển giữa các tầng, các khoa của bệnh viện.

+ Một số giường có thể nghiêng trái hoặc phải đến 55 độ giúp trở mình thường xuyên, những chức năng này giúp đỡ phần nào cho những người bệnh, y tá, người nhà bệnh nhân trong cuộc sống thường ngày, phục hồi, tập luyện thể chất, nhưng nhiều giường trong nước hiện nay chưa có chức năng này.

+ Thích hợp cho việc gắn thêm máy móc, truyền nước khi cần. Các thiết kế giường inox 2 tay quay đều có các thanh dựng cao để dây dợ, may móc kết nối với bệnh nhân. Các thanh này khi không dùng đến đều có thể gấp lại tránh gây cản trở khi dùng.

Gần như tất cả các mẫu giường y tế inox 1 tay quay, 2 tay quay đều có những đặc điểm thiết kế riêng để có thể giúp ích cho bệnh nhân, y tá, người nhà trong suốt quá trình chữa bệnh. Đây là thiết kế riêng không phải mẫu giường sinh hoạt có được.

giường inox 2 tay quay

Giường inox 2 tay quay 1m2 là sản phẩm có rất nhiều tính năng giúp đỡ bệnh nhân, y tá và người nhà trong việc chăm sóc họ.

Ngoài ra, giường y tế inox 2 tay quay còn được thiết kế với những ưu điểm:

+ Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến: Tại rất nhiều nơi, thì việc đầu tư vào các thiết kế giường đa năng nói riêng hay các thiết bị đồ y tế nói chung đều được quan tâm rất nhiều. Hiện nay ở Việt Nam tuy vẫn còn hạn chế nhưng các đơn vị trong nước đã có thể sản xuất và thiết kế gia công giường inox đẹp, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao cũng như tính năng vượt trội. Rất nhiều bệnh viện trong nước đã tin tưởng và đặt hàng, vừa có những sản phẩm chất lượng, vừa không mất quá nhiều công sức vận chuyển và có được sản phẩm với mức giá rẻ và chất lượng.

+ Chất liệu giường inox cao cấp: các sản phẩm inox cao cấp được đánh giá là bền, đẹp, có khả năng chống oxy hóa, chịu nhiệt và đặc biệt là vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng, chính vì thế mà luôn được sử dụng trong các lĩnh vực thực phẩm và y tế để sản xuất nồi nấu phở, nồi nấu cháo, và các thiết bị giường inox, hộp inox… Các thiết bị giường inox hiện nay bao gồm 1-2-3-4-5 tay quay. Inox sáng, đẹp có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, không bị mối mọt hay xuống cấp như các chất liệu khác, chỉ cần thường xuyên lau chùi hằng ngày, nhất là trong các môi trường vô khuẩn như bệnh viện thì inox lại càng phù hợp, và gần như là chất liệu chủ đạo, không thể thay thế được.

Quy cách để tạo nên giường inox 2 tay quay bao gồm:

+ Kích thước 1900x900x550mm

+ Khung giường gồm thành hộp rộng (30x60x0,6)mm

+ Giát giường dày 0,6mm, d=16mm

+ Thanh đỡ giát giường dày 0,6mm, vuông 20mm

+ Đầu và đuôi giường gồm ống inox dày 0,8mm, f32mm

+ Có tay quay để nâng đầu giường góc độ từ 0 -75độ C, nâng đuôi giường từ 0 đến 35 độ c

+ Có 4 bánh xe 100mm (2 bánh có khóa)

+ Nệm bọc simily dày 7cm

+ Kết cấu giữa đầu giường, khung giường, đuôi giường bulon M8 theo kiểu chữ A hoặc côn sập.

giường inox 2 tay quay 3

Giường inox 2 tay quay có bô cần phải mua tại những địa chỉ uy tín và thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng.

Thiết kế theo chuẩn riêng mới có thể giúp giường inox y tế được hoàn thiện và có thể sử dụng tốt các chức năng của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chỉ một chút sai về kích thước có thể giường sẽ không hoạt động theo đúng ý người dùng.

Đơn vị uy tín để tìm mua giường inox 2 tay quay trên địa bàn Hà Nội và TPHCM hiện nay.

INOX TRUNG THÀNH là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các chất liệu, sản phẩm inox như giường inox 2 tay quay, hộp inox y tế…đến các thiết bị cầu thang inox, cửa inox, cánh inox…cho các khu nhà ở, công nghiệp với sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội. Liên hệ: 0904627195 để được tư vấn nhanh nhất.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195