Phân biệt các loại bản lề tủ bếp inox 304 giảm chấn

 2.385 Lượt xem
bản lề tủ bếp inox 304

Bản lề tủ bếp inox 304, các loại bản lề giảm chấn được thiết kế thông dụng dành cho các loại tủ, ván cửa giúp cho tủ, cửa được thiết kế chắc chắn, gắn chặt vào tường và có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài. Tùy vào thẩm mỹ cũng như cách thiết kế của từng người mà chúng ta sẽ chọn ra các mẫu bản lề phù hợp, bởi hiện nay có khá nhiều mẫu bản lề khác nhau, đa dạng cả về thiết kế lẫn giá cả. Nếu bạn vẫn chưa hiểu quá kĩ, chúng ta hãy cùng nhau xem qua bài viết “Phân biệt các loại bản lề tủ bếp inox 304 giảm chấn cực đơn giản” để hiểu rõ hơn nhé.

bản lề tủ bếp inox 304 có nhiều mẫu mã và khá đa dạng.

Bản lề tủ bếp inox 304 có nhiều mẫu mã và khá đa dạng.

Tủ bếp INOX – các mẫu tủ bếp công nghiệp giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường

Thiết kế tủ bếp inox đang được đánh giá cao và rất được ưa chuộng trong thiết kế nhà bếp hiện nay, bởi vật liệu inox bền, chắc, sáng bóng với khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao. Thiết kế tủ bếp có liên quan rất lớn đến thẩm mỹ cũng như không gian căn bếp, chính vì thế nên việc lựa chọn tủ bếp sao cho phù hợp với không gian, với phong cách thiết kế của toàn bộ căn nhà đều phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Hiện nay có 3 mẫu tủ bếp inox đẹp rất được ưa thích, đó là :
+ Tủ bếp inox cánh inox : đây là thiết kế hoàn toàn 100% inox với độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm sử dụng. Tuy nhiên inox lại đem đến sự lạnh lẽo , chính vì thế nên thiết kế inox 100% thường được dùng như trong các nhà bếp quán ăn, bệnh viện hay cửa hàng nhiều hơn.

các mẫu tủ bếp inox với tính thẩm mỹ cao rất được ưa chuộng trên thị trường.

Các mẫu tủ bếp inox với tính thẩm mỹ cao rất được ưa chuộng trên thị trường.

+ Tủ bếp inox cánh nhựa : thiết kế cánh nhựa ra đời đã phần nào hạn chế được nhược điểm của mẫu tủ bếp inox cánh inox , đem đến cho người dùng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, với nhiều màu sắc , hoa văn tạo nên tính thẩm mỹ cho căn nhà.

+ Tủ bếp inox cánh gỗ : chất liệu gỗ luôn là chất liệu vô cùng được ưa chuộng từ xưa đến nay, tủ gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ…Nhưng qua thời gian mối mọt dễ xâm nhập vào các cánh tủ dẫn đến việc hư hỏng nghiêm trọng. Thiết kế inox giúp tránh mối mọt an toàn, chắc chắn nhưng với phần cánh tủ bằng gỗ  tạo nên thiết kế mang phong cách cổ điển, sang trọng.

Nhắc đến việc lắp tủ bếp chắc chắn cần quan tâm tới việc lựa chọn bản lề tủ bếp inox sao cho phù hợp. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Phân biệt các loại bản lề tủ bếp inox 304 giảm chấn cực đơn giản

Trên thị trường hiện nay, các loại bản lề thông dụng được thiết kế sao cho phù hợp thẩm mỹ . Để dễ dàng nhận biết xem loại tủ, ván cửa nào thì phù hợp với loại lề giảm chấn nào, chúng ta nên nhận dạng được các mẫu bản lề sau :

  • Bản lề giảm chấn thẳng: hay còn gọi là bản lề trùm ngoài , thường được lắp đặt trùm hết lên vách tủ.

bản lề giảm chấn thẳng.

Bản lề giảm chấn thẳng.

  • Bản lề giảm chấn cong ít: hay còn gọi là bản lề trùm một nửa, vì cánh tủ được lắp đặt trùm một nửa lên góc tủ.

bản lề giảm chấn cong ít.

Bản lề giảm chấn cong ít.

  • Bản lề giảm chấn cong nhiều: hay còn gọi là bản lề lọt toàn phần, cánh tủ được lắp đặt và gia công lọt toàn phần vào vách tủ.

bản lề giảm chấn cong nhiều.

Bản lề giảm chấn cong nhiều.

Khi lắp đặt tủ gỗ, chắc chắn nhân viên tư vấn sẽ nói cho bạn loại tủ nào phù hợp với loại bản lề tủ bếp inox 304 nào, phù hợp ra sao cho căn nhà của bạn, điều bạn cần quan tâm là quyết định sao cho đúng là được.

Liên hệ ngay INOX TRUNG THÀNH để được tư vấn hợp lý: 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195