Bí quyết kinh doanh quầy bán cháo dinh dưỡng thành công

 969 Lượt xem
quầy bán cháo dinh dưỡng

Với cuộc sống xô bồ hiện đại như ngày nay, khi mà công việc chiếm phần lớn thời gian trong ngày thì có vẻ như không quá nhiều người có thể dành thời gian nấu được một bữa ăn trọn vẹn. Chính vì thế việc kinh doanh thức ăn nhanh, cháo dinh dưỡng dần phổ biến đáp ứng nhu cầu thị trường. Xây dựng , kinh doanh mô hình quầy bán cháo dinh dưỡng với mức chi phí bỏ ra không quá cao, mà lãi lại khá cao. Cũng không quá khó khăn để nấu mà cháo lại khá dễ ăn, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Vì thế mà cháo dinh dưỡng được rất nhiều người kinh doanh. Tuy nhiên để bắt đầu một hình thức kinh doanh không phải dễ dàng. Nhất là với những người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát cũng như những gì cần chuẩn bị khi kinh doanh mô hình tủ bán cháo dinh dưỡng.

Quầy bán cháo dinh dưỡng - mô hình kinh doanh khá được ưa chuộng hiện nay

Quầy bán cháo dinh dưỡng – mô hình kinh doanh khá được ưa chuộng hiện nay

Cần chuẩn bị những gì để kinh doanh tủ đựng cháo dinh dưỡng?

Cháo là một món ăn đơn giản, chủ yếu nấu từ gạo, thường để đa dạng người ta sẽ có nhiều loại như : cháo tim, cháo thịt, cháo gà, cháo lòng, cháo cua, cháo ếch…đều vô cùng dễ ăn ngay cả với người lớn và trẻ em, cả người già nữa. Ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối đều thoải mái. Và khá dễ nấu nữa. Vậy nên không có quá nhiều kinh nghiệm vẫn có thể kinh doanh quầy bán cháo dinh dưỡng khá đơn giản. Nhưng vẫn cần lưu ý một vài điều sau để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn:

+ Nên chọn địa điểm kinh doanh ở đâu? Theo rất nhiều chia sẻ từ nhiều người đi trước, thì không cần thiết phải thuê mặt bằng gần ngay sát đường, hay phải quá to. Bạn có thể chọn một địa điểm trong ngõ, chỉ khoảng 15 – 20 m2 nhưng cần phải gần những nơi như trường học, gần chợ, bệnh viên nơi đông người qua lại. Đối tượng khách hàng chính là trẻ em, người già, người bình thường ở đây đều có đủ.

Chọn địa điểm lý tưởng gần trường học, bệnh viện

Chọn địa điểm lý tưởng gần trường học, bệnh viện

+ Giá bán tủ đựng cháo dinh dưỡng thế nào là hợp lý: Cháo là một mặt hàng dễ bán, lại phổ thông. Vậy nên giá không thể quá cao. Tầm 15.000đ/ bát, nhỉnh hơn thì 20.000đ/bát. Bán được càng nhiều thì nguyên liệu càng rẻ, với một mức giá vừa phải có khi bạn có lãi khá cao.

+ Nên chọn mua tủ bán cháo dinh dưỡng thanh lý hay không? Câu trả lời là: nếu như số vốn của bạn không có quá nhiều thì việc lựa chọn hàng thanh lý,đã qua sử dụng khá hợp lý. Nhưng những trường hợp này cũng khá may rủi. Bởi đồ điện mua mới còn có thể hỏng, chứ nó gì đến mua cũ, không có bảo hành, khi hỏng không biết bắt đền ai. Bạn vẫn nên đầu tư mua một quầy bán cháo dinh dưỡng mới sẽ tốt hơn.

+ Giá tủ cháo dinh dưỡng là bao nhiêu? Tủ đựng cháo dinh dưỡng mới sẽ rơi vào khoảng 9 triệu đồng trở lên cho một sản phẩm. Ngày nay người ta sử dụng tủ đựng cháo lạnh nhiều hơn so với trước kia.

Mua hàng ở các địa chỉ uy tín trên thị trường

Mua hàng ở các địa chỉ uy tín trên thị trường

+ Mua quầy bán cháo dinh dưỡng ở đâu? Để mua được tủ cháo dinh dưỡng inox tốt nhất bạn nên đến với Inox Trung Thành. Địa chỉ tại 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: (024) 3758 2523 hoặc SĐT: 0904.627.195

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195