Bẫy mỡ nổi là gì ? Hộp tách mỡ có thực sự cần thiết?

 433 Lượt xem
bẫy mỡ nổi

Bầy mỡ nổi, hộp tách mỡ là các sản phẩm, thiết bị không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà hàng hay các khách sạn. Có thể rất nhiều người mới nghe tên hay không biết đến loại sản phẩm này nhưng đây lại là sản phẩm vô cùng quan trọng , có tác dụng sử lý, giảm thiểu ô nhiễm, giúp hạn chế các vấn đề về chi phí, nhân công….và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm trên, hãy đọc ngay bài viết: “Bẫy mỡ nổi là gì? Hộp tách mỡ có thực sự cần thiết?”

bẫy mỡ nổi là thiết bị cần thiết trong mỗi gian bếp gia đình.

Bẫy mỡ nổi là thiết bị cần thiết trong mỗi gian bếp gia đình.

Bẫy mỡ nổi là gì? Hộp tách mỡ có thực sự cần thiết?

Bẫy mỡ, hộp tách mỡ inox là các sản phẩm mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, nhất là trong việc xử lý rác thừa trong các gian bếp, giữ gìn vệ sinh chung và vệ sinh môi trường.

Rác thải, thức ăn thừa, dầu mỡ sau khi chế biến nếu không được xử lý kĩ càng, rất dễ gây nên các vấn đề liên quan đến việc tắc cống, tắc nghẽn., bốc mùi. Để lâu một thời gian sẽ vô cùng khó chịu, cần phải thông cống, gây mất thời gian và nhân lực.

Việc sử dụng bẫy mỡ sẽ giúp giũ lại các rác thải cứng, mỡ thừa và lọc nguyên phần nước sạch xuống cống, tránh tắc nghẽn, khó lọc.

Bẫy mỡ sẽ có thiết kế như sau:

+ Bẫy mỡ nổi: gồm có 2 đầu vào và đầu ra, thì đầu vào sẽ cao hơn đầu ra, người ta gọi là bẫy mỡ nổi.

+ Bẫy mỡ chìm: lúc nào đầu vào và đầu ra sẽ có thiết kế bằng nhau.

+ 3 ngăn để lọc mỡ, ngăn thứ nhất sẽ có một chiếc lưới lọc giữ lại phần lớn các rác thải cứng rắn và chỉ để lại dầu hoặc nước, rải nhỏ chảy qua. Đây là phần luôn luôn có thiết kế lớn nhất trong 3 phần còn lại.

+ Ở ngăn thứ 2 và 3, do lớp dầu nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên, chỉ có nước chảy ra, chính vì thế cần thường xuyên lau sạch bẫy mỡ nếu không sẽ bị đông cặn lại, rất khó tẩy rửa.

Việc sử dụng và có một chiếc bẫy mỡ nổi trong nhà bếp nhà hàng, khách sạn là vô cùng cần thiết, nếu như bạn không muốn mất thời gian, tốn nhân công thông tắc cống (điều này còn làm ảnh hường đến năng suất làm việc nhà bếp).

bẫy mỡ nổi gồm thiết kế 3 ngăn chính lọc và tách rác thải, mỡ thừa.

Bẫy mỡ nổi gồm thiết kế 3 ngăn chính lọc và tách rác thải, mỡ thừa.

Lựa chọn INOX TRUNG THÀNH là điểm mua hàng tin cậy.

Nhắc đến các sản phẩm inox, rất nhiều người nhắc đến INOX TRUNG THÀNH – 352 LẠC LONG QUÂN, tại sao thế ?

  • Có hơ 10 năm kinh nghiệm trong việc gia công sử dụng và thiết kế các chất liệu inox – có thể coi như là một trong những thương hiệu gia công inox sớm nhất hiện nay.
  • Các sản phẩm với mẫu mã đa dạng : bẫy mỡ, tủ bếp inox, bàn ghế inox, ….
  • Đội ngũ nhân viên sản xuất và tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chiến đầu với khẩu hiệu ” niềm tin của khách hàng là quan trọng nhất “.
  • Chế độ bảo hành chính hãng với các sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng, nếu khách hàng muốn xem có thể đến tận nơi để xem quá trình gia công và sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ sđt: 0904.627.195 để được tư vấn về sản phẩm quý khách quan tâm.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195