Báo giá tủ inox bán cháo dinh dưỡng giá rẻ trên thị trường

 459 Lượt xem
tủ cháo inox

Tủ inox bán cháo dinh dưỡng giá rẻ vô cùng được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, thiết kế các khay đựng cháo có nắp đậy chống ruồi muỗi, tăng năng suất người dùng mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức thực hiện. Với hệ thống tủ điện an toàn cùng với thiết kế tủ inox bán cháo bền, chắc đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của hộ kinh doanh cháo dinh dưỡng trong thời gian gần đây.

Tủ inox bán cháo dinh dưỡng được thiết kế và gia công bởi INOX TRUNG THÀNH.

Tủ inox bán cháo dinh dưỡng được thiết kế và gia công bởi INOX TRUNG THÀNH.

Chất lượng tủ inox bán cháo dinh dưỡng tại INOX TRUNG THÀNH

Các thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng tại INOX TRUNG THÀNH có thể thay đổi các số liệu dựa vào nhu cầu của người dùng. Bàn thấp hay cao, có bao nhiêu khay, khay tròn hay vuông, có nắp đậy hay không, có lắp kính hay không, điều này phụ thuộc vào quyết định của người dùng. Các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn, trao đổi và đưa đến cho khách hàng một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kinh tế người sử dụng.

Chỉ có các chỉ số trên là thay đổi, còn lại hầu như các mẫu tủ bán cháo dinh dưỡng đều được thiết kế và gia công bởi inox 304 với chất lượng bền bỉ, được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp khoảng hơn 20 năm trở lại đây. đem đến các sản phẩm chịu nhiệt tốt.

Các khay đựng của tủ bán cháo dinh dưỡng vuông hoặc tròn (tùy theo khách hàng) đều có nắp đập chặt giữ vệ sinh đề phòng ruồi, muỗi bay vào. Chất lượng sẽ phụ thuộc vào giá chi tiết trong chất liệu, từ đó giá thành cũng thay đổi. Ví dụ như phần khay đựng chỉ cần sử dụng inox 201 vừa rẻ hơn mà vẫn bền, tốt, hơn nữa chi phí sẽ giảm đáng kể sp với việc sử dụng inox 304.

Giá thành tủ inox bán cháo dinh dưỡng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đi kèm theo.

Giá thành tủ inox bán cháo dinh dưỡng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đi kèm theo.

Hệ thống tủ điện an toàn – chất lượng.

Hệ thống tủ điện được lắp hoàn toàn riêng biệt với chế độ chống giật và tự ngắt khi mức điện vượt qua ngưỡng cho phép. Tủ điện cung cấp một lượng điện năng giúp bảo quản cháo, thức ăn và các sản phẩm thịt tươi….nguyên lý hoạt động giống như tủ lạnh, với điều kiện cần đổ nước đầy thanh nhiệt.

Phần trên tủ cháo dinh dưỡng inox được thiết kế kính bao quanh giúp giữ vệ sinh và hạn chế bụi bẩn, ruồi muỗi vây quanh. Các mẫu tủ inox bán cháo dinh dưỡng thiết kế bánh xe mang tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển để bán hàng.

Nếu bạn muốn biết giá thành của tủ bán cháo dinh dưỡng, thì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: kích thước tủ, có lắp thêm kính hay không? Nắp lấy inox 304 hay 20. Nếu bạn cần tư vấn kĩ càng hơn liên hệ

HOTLINE: 09046271950904 756 123
350 – 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195