3 lưu ý khi chọn bẫy mỡ công nghiệp cực đơn giản, hiệu quả

 45 Lượt xem
bẫy mỡ nổi

Những chiếc bẫy mỡ dường như đã trở thành món đồ không thể thiếu được trong các nhà hàng,khách sạn, trong các bếp ăn và dường như ai cũng nhận ra sự tồn tại đặc biệt không thể thiếu của sản phẩm này. Dầu mỡ rác thải sau khi sử dụng thường sẽ bị tắc nghẽn trong các cống nếu không ai xử lý sẽ gây nên việc tắc cống, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như sức khỏe nhân viên. Việc bẫy mỡ công nghiệp ra đời dường như chính là chìa khóa giải quyết vấn đề này.

bẫy mỡ công nghiệp là giải pháp thiết thực trong việc xử lý rác thải và vết bẩn.

Bẫy mỡ công nghiệp là giải pháp thiết thực trong việc xử lý rác thải và vết bẩn.

Lựa chọn bẫy mỡ công nghiệp chỉ với 3 lưu ý vô cùng đơn giản.

Chiếc bẫy mỡ inox dường như đã khắc phục và giải quyết được vẫn đề thông tắc cống đang diễn ra hiện nay trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Dầu mỡ thức ăn thừa nếu như không được giải quyết mà vẫn để ở đó sẽ dẫn đến vấn đề thông tắc cống, gây ra những ảnh hưởng vô cùng khó khăn khi phải nhờ người đến giải quyết với một số tiền không hề nhỏ. Nhưng với số tiền chỉ tầm hơn 2-3 triệu thì bạn đã có một chiếc bẫy mỡ công nghiệp giúp giải quyết hầu hết các vấn đề trên. Nhưng việc lựa chọn thế nào mới là khó khăn đây.

1. Lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua hàng.

Đối với rất nhiều sản phẩm dù là ở lĩnh vực nào, chúng ta đều cần mua hàng ở những địa chỉ uy tín , chất lượng. Bẫy mỡ inox thường được làm bằng inox 304 chắc chắn, bền nhưng cũng có rất nhiều trường hợp sử dụng vật liệu kém chất lượng, hàng Trung Quốc khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng người dùng, đồng thời dùng một thời gian sẽ rất mau hỏng, vô cùng phí tiền. Mua sản phẩm tại các cơ sở uy tín sẽ có chế độ bảo hành hợp lý, tránh những sai sót có thể xảy ra.

bẫy mỡ công nghiệp được sử dụng và ứng dụng rất nhiều hiện nay.

Bẫy mỡ công nghiệp được sử dụng và ứng dụng rất nhiều hiện nay.

2. Chọn lựa chất liệu inox chất lượng.

Không phải là nhựa, sứ hay gỗ mà các bạn nên lựa chọn chất liệu inox cực bền và có tính thẩm mỹ cao, trước kia đã được sử dụng trong công nghiệp và hiện nay là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nên kiểm tra thật kĩ càng đề phòng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng , inox rẻ tiền nhé.

3. Chọn lựa dung tích bẫy mỡ công nghiệp inox phù hợp.

Bẫy mỡ công nghiệp inox cũng có rất nhiều dung tích khác nhau, từ loại nhỏ tầm 30l đến những mẫu lớn 100l, 200l dành cho những nhà hàng khách sạn lớn, cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn nên suy nghĩ kĩ rằng mua bẫy mỡ inox dành cho chỗ nào, có cần loại có dung tích lớn hay không, hay dùng loại cho gia đình cần có dung tích nhỏ hơn, tham khảo thật kĩ để lựa chọn nhé.

Liên hệ INOX TRUNG THÀNH để được tư vấn hợp lý :

0904 627 1950904 756 123.
350 – 352 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195