Tủ bếp inox gia đình độ bền vĩnh cửu?

 392 Lượt xem
Tủ bếp inox gia đình cánh composite

Tủ bếp có độ bền cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Độ bền cao không chỉ giúp tiết kiệm được kinh tế tránh thay mới hay sửa chữa, mà nó còn đảm bảo cả về thẩm mỹ cho không gian. Nhà bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và các loại gia vị. Chính vì thế để tránh mối mọt, ẩm mốc chất liệu làm tủ rất quan trọng. Tủ bếp inox gia đình sẽ là chất liệu tuyệt với nhất dành cho nhà bếp của bạn.

Vì thường xuyên tiếp xúc với nước và các loại gia vị trong nhà bếp. Nên một chiếc tủ bếp thông thường không thể tránh khỏi những tác động xấu của nước và gia vị. Ví dụ như gỗ khi tiếp xúc với nước theo thời gian sẽ rất dễ ẩm mốc sinh ra mối mọt đục khoét làm hỏng tủ. Và tủ nhựa cũng dễ bị cong vênh phai màu theo thời gian, làm mất thẩm mỹ của tủ cũng như cho gian bếp. Và việc thay thế một chiếc tủ mới chỉ là vấn đề thời gian làm mất nhiều thời gian công sức đặc biệt là kinh phí. Inox là một loại thép không gỉ, có độ bền cao được ứng dụng nhiều trong dân dụng như thiết bị inox nhà hàng, nhà bếp, công nghiệp. Và hiện nay nó được ứng dụng cả vào nội thất vì ưu điểm nổi bật của nó. Trong đó có tủ bếp inox gia đình – là giải pháp và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tủ bếp inox gia đình độ bền vĩnh cử

Tủ bếp inox gia đình cấu tạo gồm 2 phần chính đó là phần cánh và phần khung thùng tủ. Dưới đây là 3 loại tủ bếp inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ bếp inox gia đình cánh inox

Tủ bếp inox cánh inox màu vàng bền dẹp dẽ vệ sinh lau chùi, chống mối mọt chuột, dán,...

Tủ bếp inox cánh inox màu vàng bền dẹp dẽ vệ sinh lau chùi, chống mối mọt chuột, dán,…

Tủ bếp inox dưới cánh inox màu đen

Tủ bếp inox dưới cánh inox màu đen

Tủ bếp inox cánh inox xước 304 bền càng dùng càng sáng, lau chùi vệ sinh dễ dàng.

Tủ bếp inox cánh inox xước 304 bền càng dùng càng sáng, lau chùi vệ sinh dễ dàng.

Tủ bếp inox cánh inox được làm hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ. Loại tủ này có độ bền vĩnh cửu và là loại bền nhất trong tất cả các loại tủ bếp. Inox bóng sáng ưu điểm của loại tủ bếp này là càng dùng càng sáng, dễ vệ sinh lau chùi. Chất liệu inox cực bền trong môi trường nhà bếp chính vì thế nó được sử dụng nhiều cho bếp nhà hàng, trường học, bếp tập thể, … Và ít dùng trong gia đình vì nó có tông màu lạnh. Tuy nhiên hiện nay đã có thêm inox màu đa dạng về màu sắc như màu vàng, xanh, đen, đỏ, … nhưng giá thành của inox màu khá cao so với inox màu truyền thống.

Tủ bếp inox gia đình cánh nhựa:

Tủ bếp inox gia đình cánh composite màu xanh kim tuyến

Tủ bếp inox gia đình cánh composite màu xanh kim tuyến

Nhiều người lo lắng làm tủ bếp inox bền thì bền thật nhưng thẩm mỹ thấp và gần như là không có. Đó chỉ là lo lắng của những ai chưa làm tủ bếp inox mà thôi.

Tủ bếp inox cánh nhựa gồm 2 loại là cánh composite và cánh acrylic. Hai loại cánh này có chung ưu điểm đó là đa dạng về màu sắc dễ dàng lựa chọn và dễ kết hợp với nhiều không gian từ cổ điển cho đến hiện đại. Màu sắc tươi mới phù hợp với các gia đình trẻ, đặc biệt là các căn hộ chung cư.

Nhựa composite là một loại nhựa tổ hợp bao gồm 2 pha:Pha nhựa và pha chất độn. Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu. Tủ bếp inox cánh composite vừa đảm bảo độ bền lại đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ. 

Tủ bếp inox gia đình cánh gỗ tự nhiên

Tủ bếp inox cánh gỗ

Tủ bếp inox cánh gỗ

Gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được yêu thích nhất trong đồ dùng nội thất như bàn, ghế, tủ, kệ, … Tủ bếp gỗ truyền thống phù hợp với không gian cổ điển. Tuy nhiên chất liệu gỗ rất dễ bị ẩm mốc mối mọt khi tiếp xúc với nước trong nhà bếp. Chính vì thế tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp thay thế cho tủ gỗ truyền thống.

Tủ bếp inox gia đình được làm ở nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Khi đặt tủ bếp inox ở Inox Trung Thành sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát và đo đạc. Với các gia đình chung cư hay các gia đình có diện tích nhỏ muốn tiệt kiệm không gian thì tủ bếp inox mini hoàn toàn phù hợp. 

Tủ bếp inox cánh nhựa composite 2 màu trắng đen.

Tủ bếp inox cánh nhựa composite 2 màu trắng đen.

Đặc biệt với tủ bếp inox gia đình khi các gia đình muốn chuyển nhà tủ bếp inox sẽ được tháo dỡ mang theo được. Như thế sẽ đỡ phải sắm mới tủ bếp inox. 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195