Thiết kế quầy bar, quầy pha chế nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trà sữa

 693 Lượt xem
Thiết kế quầy bar khách sạn

Trào lưu của những năm gần đây là lựa chọn thiết kế quầy bar, quầy pha chế bằng chất liệu inox. Inox 304 sáng bóng phản chiếu ánh đèn đem lại cho khách hàng cảm giác lung linh, sạch sẽ.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, đặc biệt là với lớp trẻ. Họ quan tâm đến không gian của quán hơn là đồ dùng. Vì thế view góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng. View đẹp tạo cho mọi người cảm giác thích thú và muốn đến nhiều với quán nhiều hơn. Không gian còn giúp con người thấy thoải mái, đặc biệt là với những khách hàng tìm kiếm nơi thư giãn. Thiết kế quầy bar góp phần tạo nên không gian cho quán và mang đến cho bạn những lợi ích trên.

Thiết kế quầy bar inox nhà hàng.

Thiết kế quầy bar nhà hàng như thế nào để phù hợp với nhân viên phục vụ cũng như với khách hàng. Đặc biệt phải phụ hợp với kiến trúc của nhà hàng là điều bất cứ ai đầu tư nhà hàng cũng cần chú trọng. Bạn cần chú trọng đến không gian và diện tích của nhà hàng để thiết kế quầy bar sao cho hợp lý. Và những nơi có diện tích nhỏ thì cần tiết kiệm diện tích.

Thiết kế quầy bar nhà hàng

Thiết kế quầy bar nhà hàng

Thiết kế quầy bar inox nhà hàng, với chất liệu inox 304 sáng bóng. Dễ lau chùi, vệ sinh cho quầy bar luôn sáng bóng sạch sẽ. Hơn nữa, quầy bar inox cực kỳ bền bỉ với thời gian. Như thế bạn không cần lo phải thay thế theo thời gian.

Thiết kế quầy bar inox khách sạn:

Thiết kế quầy bar khách sạn

Thiết kế quầy bar khách sạn

Hiện nay rất nhiều khách sạn chọn kinh doanh dịch vụ quầy bar, vì nó thu hút nhiều khách hàng. Đây là giải pháp hiệu quả khi mang về nguồn lợi nhuận khá cao cho khách sạn. Quầy bar inox khách sạn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại. Không chỉ mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho khách sạn mà còn dễ dàng cho việc pha chế và phục vụ.

Thiết kế quầy pha chế inox quán cà phê

Quầy bar cà phê ngoài vấn đề thẩm mỹ cần đáp nhiều yêu cầu khắt khe về bố trí phù hợp với công năng phù hơp. Thuận tiện cho việc pha chế và kiểm soát khách hàng. Ngoài ra quầy bar còn là yếu tố chính khẳng định quán cà phê của bạn thật sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hay  nghiệp dư.

Thiết kế quầy pha chế quán cà phê

Thiết kế quầy pha chế quán cà phê

Quầy bar inox đáp ứng được mọi điều kiện trong mọi không gian khác nhau. Bạn có thể tự thiết kế quầy bar cho quán của mình. Chất liệu inox 304 không bị oxi hóa, đồ bền cực cao. Cho nên quầy bar inox của bạn sẽ bền đẹp theo thời gian.

Thiết kế quầy pha chế inox quán trà sữa

Thiết kế quầy pha chế trà sữa

Thiết kế quầy pha chế trà sữa

Một quán trà sữ nhỏ nhưng vẫn thu hút đông khách hàng nhờ đồ uống ngon và thiết kế không gian đẹp. Ngoài ra còn là thái độ tiếp đón, phụ vụ niềm nở. Vậy để dễ dàng cho việc phục vụ và pha chế, đầu tiên bạn cần nghĩ đến thiết kế quầy phê chế.

Trà sữa phần lớn là phụ vụ khách hàng trẻ như là học sinh, sinh viên. Lứa tuổi này phần lớn thường quan tâm đến view đẹp. Vì thế việc trang trí không gian cực  kỳ quan trọng. Trong đó quầy pha chế inox góp phần không nhỏ về trang trí thẩm mỹ.

Thiết kế quầy bar inox karaoke

Thiết kế quầy bar quán karaoke

Thiết kế quầy bar quán karaoke

Trong một quán cà phê, không thể thiếu quầy bar lễ tân. Đây là nơi tiếp đón khách và là nơi đặt lịch, đặt phòng của quán. Một quán karaoke không thể thiếu một quầy bar đẳng cấp. Vì nó được coi như là bộ mặt của quán.

Thiết kế quày bar, quầy pha chế bằng inox ở đâu?

Bạn nên tìm kiếm một nới có kinh nghiệp trong sản xuất thiết kế quầy bar inox. Để đảm bảo chất lượng cả về mặt thẩm mỹ lẫn giá thành.

Inox Trung Thành với trên 14 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, thiết kế và gia công đồ inox. Đã lắp đặp biết bao công trình quầy bar inox cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, … Inox Trung Thành sở hữu xưởng sản xuất với những loại thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và vững tay nghề. Chúng tôi sẽ đưa đến những mẫu thiết kế chất lượng nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195