Tại sao lại cần lắp bể ngầm inox.

 523 Lượt xem
bể ngầm inox

Hiện nay chúng ta có thể thấy những bất cập trong việc sử dụng bể xi măng. Ẩn chưa rất nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Và ảnh hưởng không nhỏ tới con người trong vấn đề an toàn nguồn nước. Hãy cũng phân tích những ưu điểm nổi bật của bể ngầm lnox nhé.

Bể nước ngầm dạng xây tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm với sức khỏe con người. Sau một thời gian sử dụng, các bể nước này thường sẽ có hiện tượng rong rêu, bụi bẩn, đáng sợ hơn là xác động vật, côn trùng… Đây là nguyên nhân làm bẩn nguồn nước, khiến chất lượng nước dự trữ thấp.

Các loại bể này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, tiềm ẩn các mầm bệnh. Đặc biệt nếu vật liệu làm chúng không đảm bảo chất lượng còn nghiêm trọng hơn nữa. Ngoài ra do đặc điểm kết cấu nên các loại bể này rất khó vệ sinh, thường hay xảy ra hiện tượng bong tróc, nứt vỡ gây rò rỉ nước.

Bể ngầm inox công nghiệp

Bể ngầm inox công nghiệp 

Những lý do bạn nên sử dụng bể ngâm inox

1. Bể vuông inox có độ bền cao: Thường bồn inox có độ bền khoảng 20 năm. Nguyên nhân do chất liệu làm bồn thường là inox cao cấp, độ bền cao với khả năng chống chịu ăn mòn tốt.

2. Dễ dàng vệ sinh: Bể vuông inox chỉ cần vệ sinh với thao tác cơ bản, đơn giản là bạn đã có thể làm sạch bồn.

3. An toàn vệ sinh: Bồn vuông inox hiện nay thường được làm bằng inox 304. Inox 304 được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Vật liệu làm bồn được kiểm định là an toàn thực phẩm, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Đặc biệt được sử dụng trong ngành thực phẩm. Do đó dùng bồn inox để chứa nước bạn không lo các chất độc hại ngấm vào nguồn nước. Hiện tượng rong rêu như bể ngầm cũng được ngăn chặn.

4. Kín, vững chắc: các sản phẩm bồn nước inox gia công bằng công nghệ hàn lăn đảm bảo độ kín, vững chắc. Nắp bể đậy kín, an toàn giúp ngăn chặn côn trùng, bụi bặm làm bẩn. Nhờ đó nguồn nước sạch hơn, khiến chất lượng nước được đảm bảo tốt nhất.

Xưởng sản xuất inox Trung Thành

Địa chỉ :Số 352, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại :0902.191.6790904.627.195
Email :inoxtrungthanh@gmail.com

 

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
G

0904.627.195